NEW Sàn Giao Dịch Ilcoin Là Gì, Sàn Giao Dịch Ilcoin Lừa Đảo Không

Hello quý khách. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Sàn Giao Dịch Ilcoin Là Gì, Sàn Giao Dịch Ilcoin Lừa Đảo Không bằng nội dung Sàn Giao Dịch Ilcoin Là Gì, Sàn Giao Dịch Ilcoin Lừa Đảo Không

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

ILCoin là một giải pháp thay thế hiện đại cho Bitcoin được phát triển bởi ILCoin Dev Team. Chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa SHA-256 và Giao thức C2P. ILCoin đã được khởi động và khai thác bởi một công ty khởi nghiệp trẻ và năng động, cam kết xây dựng và phát triển một cộng đồng và hệ thống kinh tế dựa trên tiền kỹ thuật số toàn cầu, Nhóm Phát triển ILCoin.

Bạn đang xem: Sàn giao dịch Ilcoin là gì

Với kiến ​​thức lập trình lâu dài của mỗi đại diện của mình, chúng tôi dự định đạt được những cải tiến trong công nghệ tiên tiến này, đó là thế giới tiền điện tử. Mỗi ngày đều cố gắng cập nhật với khả năng bảo mật và kết nối tốt hơn trong mỗi nút, ví và chính chuỗi khối.

Nhóm ILCoin Dev đã tạo ra một giao thức mới có tên là C2P cho phép ngăn chặn một trong những mối quan tâm lớn nhất của thế giới tiền điện tử, cuộc tấn công 51%. Giao thức của chúng tôi có 3 cấp độ bảo mật mới để ngăn chặn các cuộc tấn công hoặc tham nhũng trong blockchain và theo cách này, tránh được bất kỳ hoạt động độc hại nào. Ngoài ra, chúng tôi tăng kích thước khối từ 25MB lên 5Gb nhờ công nghệ RIFT được phát triển bởi nhóm ILCOIN DEV TEAM, cũng với DCB (Chuỗi đám mây phi tập trung), tất cả người dùng có thể lưu trữ dữ liệu trên chuỗi và nhờ tích hợp Hợp đồng thông minh, DCB trở thành nền tảng lưu trữ của tương lai. Bộ ba C2P + RIFT + Hợp đồng thông minh sẽ làm cho ILCOIN Blockchain trở thành duy nhất. và đặc biệt nhất.

-. Bạn có thể mua và lưu trữ ILCOIN dài hạn thông qua các sàn giao dịch có sẵn tại https://ilcoincrypto.com/exchange.html hoặc xem danh sách được liệt kê trên Coinmarketcap.com

Xem thêm: Địa chỉ KTX Đại học Quốc gia TP.HCM Khu B tại Bình Dương, Đại học Quốc gia TP.HCM

*

ILCOIN nó có đáng tin cậy không? ILCOIN có phải là lừa đảo không?

ILCOIN là một loại tiền điện tử và là một giải pháp thay thế cho Bitcoin cho các giao dịch thương mại điện tử toàn cầu, với tốc độ giao dịch là 23.140.987tx / Khối, Blockchain ILCOIN sử dụng thuật toán SHA-256, cùng với 5 loại Hợp đồng thông minh, không phụ thuộc vào hệ thống ngân hàng và có giá trị độc lập riêng. Lưu trữ ILCOIN dài hạn có thể làm cho tài sản của bạn tăng lên theo cấp số nhân, vì lượng nhu cầu về ILCOIN ngày càng tăng, Khối khai thác ban đầu là 5.000ilc / 1 khối và cứ 210.000 khối (tương ứng với 4 năm) thì giảm đi 1, cho đến khi tiệm cận đến 0 (không). và tổng nguồn cung của nó là 2,5 tỷ ILCOIN đủ cho toàn thế giới hoạt động và đủ để tạo ra sự khan hiếm .ILCOIN là Tiền điện tử được sinh ra từ Blockchain ILCOIN, nó là ứng dụng đầu tiên phải có để Blockchain hoạt động mà không có bất kỳ Công ty, tập đoàn, cơ quan hoặc chính phủ nào can thiệp . ILCOIN được khai thác độc quyền bởi ILCOIN DEV TEAM, và do tiếp tục được nâng cấp để phù hợp với xu hướng của xã hội, nên hiện tại ILCOIN là mã nguồn mở và có sẵn trên Github, nhưng nó chưa được mở cho các Pool miner khác. ILCOIN là cơ hội cho những ai đã bỏ lỡ cơ hội Bitcoin giá từ 0,01 $ Có nhiều cách để mua và tích trữ ILCOIN lâu dài như mua từ các sàn quốc tế, mua qua ATM… Dù mua bằng cách nào thì bạn cũng cần có ví. có chứa ILCOIN, bao gồm các loại ví như ví– Lưu ý: Cho dù bạn sử dụng bất kỳ loại ví nào, hãy đảm bảo rằng bạn giữ khóa cá nhân của ví đó trong một cuốn sổ riêng, Sau khi tạo xong ví, bạn có thể mua ILC để lưu trữ.

Quy trình mua ILCOIN như sau:

Bạn cần tạo tài khoản trên các sàn giao dịch để mua BTC hoặc USDT như Remitano, Binance, Aliniex,…. Sau khi mua ILCOIN từ các sàn giao dịch, bạn nên rút ILC về ví cá nhân để lưu trữ, sau này bán ILC chúng ta có thể chuyển lại cho sàn giao dịch để bán.

Xem thêm: Tiểu Sử Trương Quỳnh Anh Với Chặng Đường 10 Năm Hoạt Động Nghệ Thuật

Và đây là các clip hướng dẫn cách mua ILCOIN từ BitZ.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment