NEW Sàn Giao Dịch Bitcoin Lên Sàn Chứng Khoán, 404 Not Found

Chào bạn đọc. Today, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Sàn Giao Dịch Bitcoin Lên Sàn Chứng Khoán, 404 Not Found bằng nội dung Sàn Giao Dịch Bitcoin Lên Sàn Chứng Khoán, 404 Not Found

Đa phần nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Brian Armstrong, CEO kiêm nhà sáng lập sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase, đã kiếm được hơn 13 tỷ USD sau khi chính thức niêm yết trực tiếp trên Nasdaq vào ngày 14/4.

*

Brian Armstrong gia nhập nhóm người giàu nhất thế giới – Reuters
Theo dữ liệu từ Tạp chí Phố Wall, Giá trị của Coinbase đã tăng 6,5% trong giao dịch trước khi mở cửa vào ngày 15 tháng 4. Thay vì sử dụng hình thức IPO (phát hành lần đầu ra công chúng), Coinbase đã ra mắt thông qua hình thức niêm yết trực tiếp trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq ở Thành phố New York, Hoa Kỳ. . Với mức định giá 85 tỷ đô la, Coinbase hiện có giá trị gấp ba lần giá trị của NDAQ và cũng có giá trị thị trường cao hơn công ty mẹ Intercontinental Exchange (ICE) thuộc Sở giao dịch chứng khoán New York.

Bạn đang xem: Bitcoin trên sàn chứng khoán

Việc niêm yết trực tiếp của công ty được cho là “sự kiện trọng điểm” của thị trường tiền mã hóa, thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Giá trị của các loại tiền điện tử như bitcoin đang tăng vọt hàng năm khi ngày càng có nhiều người biết đến đồng tiền này.
Vào cuối tháng 3, Elon Musk, ông chủ Tesla, đã thông báo rằng họ chấp nhận bitcoin để thanh toán bằng ô tô và công ty hiện cũng nắm giữ một số loại tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của mình. Các dịch vụ xử lý thanh toán quốc tế như Paypal, Mastercard và Visa đang cố gắng giới thiệu tiền điện tử vào hệ thống giao dịch của họ, trong khi một số ngân hàng như BNY Mellon (Thành phố New York, Hoa Kỳ) đang có kế hoạch niêm yết tiền điện tử như một tài sản.
Là cổ đông lớn nhất của Coinbase với 21%, CEO Brian Armstrong sở hữu gần 40 triệu cổ phiếu với tổng trị giá khoảng 13 tỷ USD. Việc niêm yết trực tiếp của công ty khiến ông nhanh chóng trở thành một trong những người giàu nhất thế giới.
Theo CNN, Armstrong tốt nghiệp thạc sĩ khoa học máy tính tại Đại học Rice (Houston, Texas). Trước khi thành lập Coinbase, anh ấy là kỹ sư phần mềm tại Airbnb. Anh cũng là Giám đốc điều hành và Người sáng lập của UniversityTutor.com, một dịch vụ gia sư trực tuyến.
Armstrong cho biết anh có ý tưởng thành lập Coinbase vào khoảng Lễ Tạ ơn năm 2010 trong khi đọc tài liệu của Stóhi Nakomoto về bitcoin. “Tôi nhận ra rằng tiền kỹ thuật số có sức mạnh mở ra một tương lai tự do kinh tế, có thể có tác động tích cực đến xã hội.”

Xem thêm: Tiểu sử Trần Lập đã qua đời

Một số nguyên mẫu Coinbase ban đầu được gọi là “Bitbank”. Anh thường xuyên tham gia các hội nghị về tiền điện tử ở Bay Area, San Francisco, Hoa Kỳ. Sau đó, anh quyết định nghỉ việc tại Airbnb để phát triển Coinbase với sự giúp đỡ của công ty khởi nghiệp tiền điện tử Ycombinator.
Theo CNN, Coinbase sẽ giúp Armstrong lọt vào danh sách 250 tỷ phú giàu nhất thế giới của Bloomberg Billionaire Index.

Xem thêm: Cách sơ chế Sá Sùng – Cách chế biến Sá Sùng đúng cách của người Quan Lạn

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, cho phép người dùng mua và bán tất cả các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và khoảng 50 loại khác. Khách hàng có thể sử dụng Coinbase để chuyển đổi tiền điện tử cho nhau hoặc gửi và nhận tiền điện tử từ những người khác. Giống như các ứng dụng giao dịch chứng khoán, Coinbase hiển thị thông tin giá cả và xu hướng cho tiền điện tử, đánh giá danh mục đầu tư của khách hàng và cung cấp tin tức thị trường tiền điện tử, theo CNBC.

*

Ý kiến ​​của bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu Tối thiểu 10 từ Không chứa liên kết

Manulife Việt Nam ước tính Gen Y cần khoảng 5,5 tỷ đồng để nghỉ hưu thoải mái

Agribank hỗ trợ TP.HCM 25 tỷ đồng để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Giáo viên sư phạm được gì khi đào tạo giáo viên phổ thông?

Các tài xế GrabCar đưa đồ cần thiết đến 24 bệnh viện điều trị Covid-19

Nâng cao nhận thức về sức khỏe cộng đồng thông qua nền tảng kỹ thuật số

Tìm niềm vui trong mùa dịch bệnh, nghệ sĩ Chí Trung đã phát hiện ra một ứng dụng hữu ích

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment