NEW Review Ptc Share Là Gì ? Hướng Dẫn Chơi Ptc Share Mới Nhất Ptcshare Là Gì

Hello quý khách. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Review Ptc Share Là Gì ? Hướng Dẫn Chơi Ptc Share Mới Nhất Ptcshare Là Gì với bài chia sẽ Review Ptc Share Là Gì ? Hướng Dẫn Chơi Ptc Share Mới Nhất Ptcshare Là Gì

Phần lớn nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Ở thời điểm hiện tại, PTCShare là một kênh quảng cáo sáng giá, mang lại thu nhập ổn định, lâu dài và hoàn toàn miễn phí. Vậy cách chơi PTCShare đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Ptc share là gì?

Trong bài viết hôm nay vmvc.com.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin giải thích PTCShare là gì và hướng dẫn chi tiết cách chơi PTC Share cho người mới, đừng bỏ lỡ nhé!

PTCShare là gì?

PTCShare là một kênh kiếm tiền lý tưởng và tiềm năng hoàn toàn miễn phí. Để kiếm tiền ở đây, người dùng bắt buộc phải tương tác với các quảng cáo trả phí hoặc hoàn thành các cuộc khảo sát hoặc các tác vụ đơn giản khác.

Ngoài ra, PTCShare còn được trang bị các tính năng tính mức độ trung thành khác nhau, để bạn chứng minh giá trị của mình thông qua các hoạt động trên website, từ đó tạo ra nhiều cơ hội giúp bạn kiếm tiền. tiền bạc. Quá tuyệt vời phải không?

*

PTCShare là gì?

Nhóm PTCShare

PTCShare được thành lập bởi PaidVerts.com, đây là một trong những đơn vị PTC hàng đầu hiện nay với hơn 5 năm hoạt động. Tất nhiên, với thời gian dài như vậy, PTCshare đã tự trau dồi cho mình rất nhiều bài học kinh nghiệm quý giá, từ đó áp dụng thành công chúng vào PTCshare để giúp hệ thống ngày càng hoàn thiện hơn.

Làm thế nào để kiếm tiền với PTCShare?

Nhiều người mới, thậm chí là những người đang sử dụng PTCShare vẫn còn lúng túng về cách kiếm tiền với PTCShare. Thật vậy, sau nhiều năm hợp tác với PaidVert, PTCShare đã hình thành cho mình một hệ thống bền vững và an toàn cho phép người dùng kiếm tiền chỉ bằng cách xem quảng cáo trên nền tảng mới thông qua cái gọi là Bulk Ad Point (BAP) – một loại nội điểm quảng cáo.

Ví dụ: khi bạn chi 1 đô la cho Bulk Ad Point (phân phối quảng cáo trả phí cho người dùng) bạn sẽ nhận lại ngay 118% giá trị trong BAP trực tiếp vào tài khoản của mình và chắc chắn một điều rằng BAP càng cao thì quảng cáo mà người dùng nhận được càng có giá trị .

*

Làm thế nào để kiếm tiền với PTCShare?

Hoa hồng dự án

Hoa hồng dự án sinh ra khi bạn quảng bá, giới thiệu bạn bè, người thân và những người xung quanh tham gia PTCShare.

Vì vậy bạn giới thiệu càng nhiều thì hoa hồng của bạn càng cao và không giới hạn số lượng giới thiệu.

Xem thêm: Ca sĩ Vũ Hà là ai? Tiểu sử Ca sĩ Vũ Hà Là Ai? Tiểu sử, Năm sinh, Chiều cao Vũ Hà

Cụ thể, bạn sẽ nhận được 7% hoa hồng cho bất kỳ lần mua quảng cáo nào và 3% cho lượt xem quảng cáo từ bạn bè.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản cho người dùng mới

Để đăng ký tài khoản PTCShare, hãy làm như sau:

*
*
*
*
*
*
*

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với PTCShare

Bất kỳ ai chơi PTCShare đều có chung mục đích chính là tăng số tiền kiếm được từ quảng cáo đồng thời tăng số lượng BAP để có thể xem các quảng cáo có giá trị cao hơn.

*

Tuy nhiên, điều vô tình khiến người dùng rơi vào cái bẫy mà PTCShare đã sắp đặt cụ thể là nhóm BAP càng cao thì chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều quảng cáo giá trị, mà muốn có quảng cáo thì bạn phải bắt đầu. buộc phải trả BAP mỗi ngày để có thể cân bằng giữa số BAP đã bỏ ra và lượng BAP nhận được và cũng để không bị rớt khỏi thứ hạng hiện tại.

Lưu ý các mục quan trọng là Quảng cáo trả phí và Lưới nhấp chuột, bạn chỉ cần kết thúc việc kiếm tiền tại đây.

*

Kiếm tiền với Quảng cáo trả phí

*

Hiện tại có 3 loại quảng cáo có thể kiếm tiền:

Xem tất cả Quảng cáo kích hoạt để nhận 35 BAP (màu xanh lam)

Xem Quảng cáo trả phí để kiếm 0,0495 đô la (màu xanh lá cây)

Hoàn thành tất cả các phiếu mua hàng để kiếm $ 4,06 (màu cam)

Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi thì bạn nên click quảng cáo màu xanh lam và xanh lá cây là tốt nhất vì quảng cáo màu cam kiếm được nhiều tiền nhưng khảo sát rất mất thời gian và khó ăn.

Xem thêm: Cách gỡ cài đặt Microsoft Edge cũ trên Windows, Macos, Cách gỡ bỏ Microsoft Edge khỏi Windows 10

*
*

Kiếm tiền với Click Grids

*

Hướng dẫn cụ thể cách rút tiền trên PTCShare

Tất nhiên, khi có một số tiền nhất định, người dùng luôn nghĩ ngay đến việc rút tiền, vậy rút tiền trên PTCShare như thế nào?

Để rút tiền, hãy làm như sau:

Bước 1: Chọn mục Thu ngân trong ô tài khoản.

*
*
*
*

Trên đây là cách tạo tài khoản PTC Share, nạp rút tiền và tất cả các cách kiếm tiền với PTCShare, hy vọng với hướng dẫn chi tiết cách chơi PTC Share sẽ hữu ích cho các bạn, chúc các bạn thành công!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment