NEW Quỹ Tương Hỗ ( Mutual Funds Là Gì ? Những Vấn Đề Liên Quan Đến Quỹ Tương Hỗ

Chào bạn đọc. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Quỹ Tương Hỗ ( Mutual Funds Là Gì ? Những Vấn Đề Liên Quan Đến Quỹ Tương Hỗ qua nội dung Quỹ Tương Hỗ ( Mutual Funds Là Gì ? Những Vấn Đề Liên Quan Đến Quỹ Tương Hỗ

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Quỹ tương hỗ là gì?

Quỹ tương hỗ Một hình thức đầu tư bao gồm các quỹ từ nhiều nhà đầu tư tạo thành một quỹ, nhằm đại diện cho các khoản đầu tư vào chứng khoán như cổ phiếu, trái phiếu, các công cụ thị trường tiền tệ và các tài sản khác.

Bạn đang xem: Quỹ tương hỗ là gì?

Các quỹ tương hỗ được quản lý và điều hành bởi các nhà quản lý tiền chuyên nghiệp, những người phân bổ các khoản đầu tư của quỹ và cố gắng tạo ra lợi nhuận hoặc tăng vốn cho các nhà đầu tư. đầu tư quỹ. Danh mục đầu tư của quỹ tương hỗ được cấu trúc và duy trì để phù hợp với các mục tiêu đầu tư.

Phân tích quỹ tương hỗ

Các quỹ tương hỗ đại diện cho quyền tiếp cận của các nhà đầu tư nhỏ hoặc cá nhân đối với các danh mục đầu tư cổ phiếu, trái phiếu và chứng khoán chuyên nghiệp. Do đó, lãi hay lỗ của quỹ ảnh hưởng đến cá nhân đầu tư vào quỹ.

*

{
Có rất ít nhân viên trong một công ty quỹ tương hỗ. Một cố vấn đầu tư hoặc nhà quản lý quỹ có thể thuê một số nhà phân tích để giúp lựa chọn các khoản đầu tư hoặc nghiên cứu thị trường. Kế toán quỹ để tính toán giá trị tài sản ròng (NAV) của quỹ hoặc giá trị hàng ngày để xác định xem giá cổ phiếu đang tăng hay giảm. Các quỹ tương hỗ cần một luật sư để theo kịp các quy định của chính phủ.

Xem thêm: Cách Làm Sườn Xào Cà Chua Chua Ngọt Dễ Làm Tại Nhà, Thơm Ngon Không Tưởng

Các loại quỹ tương hỗ

Quỹ tương hỗ được chia thành nhiều loại đại diện cho các loại chứng khoán mà quỹ tương hỗ đang đầu tư vào. Loại lớn nhất là loại thu nhập cố định. Quỹ tương hỗ thu nhập cố định tập trung vào các khoản đầu tư trả lãi suất cố định như trái phiếu chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp hoặc các công cụ nợ khác. Mục đích của quỹ là tạo ra nhiều thu nhập từ lãi suất.Một nhóm khác là quỹ chỉ số.. Một nhà quản lý quỹ chỉ số chỉ đơn giản là mua các cổ phiếu tương ứng với một chỉ số thị trường chính như S&P 500 hoặc Dow Jones Industrial Average. Chiến lược này không đòi hỏi nhiều phân tích và tư vấn, do đó chi phí ít hơn, đồng nghĩa với lợi nhuận cổ đông cao hơn. Các quỹ này thường được đầu tư bởi các nhà đầu tư “nhạy cảm với chi phí”.

Xem thêm: Ăn Rượu Nếp Có Béo Không? Rượu Nếp Cái Ăn Nhiều Là Béo

Nếu một nhà đầu tư đang tìm kiếm sự đa dạng trên thị trường chứng khoán Canada, anh ta có thể đầu tư vào Chỉ số tổng hợp S & P / TSX. Chỉ số này được thiết kế để cung cấp cho các nhà đầu tư một chỉ số chuẩn của các cổ phiếu đang có tính thanh khoản tốt. Chỉ số S & P / TSX Các loại quỹ tương hỗ phổ biến khác là quỹ thị trường tiền tệ (quỹ thị trường tiền tệ), quỹ cân bằng, quỹ ngành, quỹ cổ phần và thậm chí quỹ tương hỗ, hoặc quỹ tương hỗ mua cổ phần của các quỹ tương hỗ khác.

Phí tham gia quỹ tương hỗ

Trong quỹ tương hỗ, phí được chia thành hai loại: phí hoạt động hàng năm và phí cổ đông. Phí hoạt động hàng năm của quỹ thường từ 1-3%. Phí cổ đông, được tính là hoa hồng và phí đổi lại, được trả trực tiếp và riêng biệt cho từng cổ đông dựa trên số tiền họ đầu tư vào quỹ. Một số quỹ cũng tính phí và tiền phạt khi rút tiền. tiền sớm hơn hợp đồng. * Bài viết này thể hiện quan điểm của người dịch, không phải của người viết

Giới thiệu sách Giao dịch hoặc Phương pháp Wyckoff Hiện đại – Kỹ thuật Xác định Xu hướng Thị trường Tiềm năng

Phương pháp Wyckoff là một chiến lược hành động giá cổ điển và đã hiệu quả với nhiều nhà giao dịch. Phương pháp này là cơ sở của nhiều phương pháp giao dịch nổi tiếng khác

*

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment