NEW Quy Trình Thêm Xác Minh 2 Bước Tài Khoản Google Trên Android

Hi quý vị. , Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Quy Trình Thêm Xác Minh 2 Bước Tài Khoản Google Trên Android bằng nội dung Quy Trình Thêm Xác Minh 2 Bước Tài Khoản Google Trên Android

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Bạn không thể khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Android của mình mà không xóa tài khoản Google trước. Đây là những gì bạn cần làm.

Bạn đang xem: Quy trình xác minh 2 bước tài khoản Google

*
*
*

Lưu ý rằng phương pháp này chỉ xóa bảo mật khôi phục cài đặt gốc khỏi thiết bị. Nó không mở khóa, vì vậy nếu bạn đang đi du lịch nước ngoài, bạn sẽ cần phải mở khóa SIM điện thoại Android của mình một cách riêng biệt.

HOT  MỚI Nằm mơ thấy rụng răng đánh đề bao nhiêu? Đánh là trúng

Nếu sau khi tắt FRP, bạn vẫn muốn duy trì một số mức độ bảo mật của điện thoại, các ứng dụng Android chụp ảnh trình theo dõi điện thoại này có thể giúp bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không xóa tài khoản Google của mình?

Nếu bạn không xóa tài khoản Google của mình, điện thoại sẽ nhập Khóa kích hoạt lại của Google. Sau khi bật Khóa kích hoạt, bạn không thể sử dụng thiết bị của mình ngay cả sau khi khôi phục cài đặt gốc, trừ khi bạn tắt Khóa kích hoạt. Dưới đây là cách tắt hoặc bật Khóa kích hoạt lại của Samsung.

Cách Bỏ qua Xác minh Tài khoản Google

Không có cách chính thức nào để vượt qua xác minh tài khoản Google, vì đây là một tính năng bảo mật thiết yếu. Với hầu hết các thương hiệu (đặc biệt là các mẫu mới nhất), có thể khó vượt qua xác minh vì nhiều quy trình bỏ qua FRP dựa trên các vấn đề bảo mật thường được khắc phục bằng các bản cập nhật bảo mật mới nhất của Android.

HOT  MỚI Chiếm Tỷ Trọng Tiếng Anh Là Gì ? Tra Từ Tỷ Trọng Tiếng Anh Là Gì

Xem thêm: Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hồng Xuân, Hồng Xuân: Mình Sửa xong Không Bị Người Lớn Nhận Ra

Bạn có thể cân nhắc sử dụng một số phần mềm mở khóa được tìm thấy trực tuyến. Một số chương trình này tuyên bố có thể mở khóa nhanh màn hình của bạn bằng cách xóa mã PIN, mật khẩu, vân tay và hình mở khóa của bạn. Điện thoại Android, mặc dù không có gì đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động.

Vì vậy, nếu bạn mua một chiếc điện thoại đã qua sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên yêu cầu chủ sở hữu trước đó mở khóa cho bạn trước khi thử bất kỳ quy trình bỏ qua FRP nào.

Bỏ qua xác minh tài khoản Google không dễ dàng

Việc xác minh tài khoản Google yêu cầu nhiều hơn là khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị Android của bạn để mở khóa. Tin tốt là bạn có thể dễ dàng tránh xóa tài khoản của mình trước khi đặt lại điện thoại và chuyển nó cho người khác.

HOT  MỚI Luật Giao Thông Tiếng Anh Là Gì ? Luật Giao Thông Tiếng Anh Là Gì

Xem thêm: Cách Làm Bột Canh Chua Cay, * Cách Làm Món Trái Cây Dưa Chua Muối Ớt

Một cách khác bạn có thể khiến điện thoại bị khóa là nếu bạn quên mật mã Android. May mắn thay, có một số cách để bạn có thể quay lại.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment