NEW Quỹ Đầu Tư Private Equity Là Gì ? Đặc Điểm Của Loại Quỹ Đầu Tư Này

Chào bạn đọc. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề Quỹ Đầu Tư Private Equity Là Gì ? Đặc Điểm Của Loại Quỹ Đầu Tư Này qua nội dung Quỹ Đầu Tư Private Equity Là Gì ? Đặc Điểm Của Loại Quỹ Đầu Tư Này

Đa số nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Vốn chủ sở hữu tư nhân là gì? Định nghĩaVốn cổ phần tư nhân (PE) là một thuật ngữ chung cho tất cả các loại quỹ tập hợp tiền của nhiều nhà đầu tư để tích lũy hàng triệu hoặc thậm chí hàng tỷ đô la, sau đó phục vụ mục đích mua cổ phần của công ty. các công ty.

Bạn đang xem: Vốn chủ sở hữu tư nhân là gì?

HOT  MỚI Nốt Sần Trên Lá Sung Có Tác Dụng Gì, Khám Phá 10 Tác Dụng Của Lá Sung Ít Người Biết

*

Về lý thuyết, các quỹ đầu tư mạo hiểm (đầu tư mạo hiểm) là vốn cổ phần tư nhân. Nhưng “PE” thường nhắm vào các công ty đã trưởng thành, có lợi nhuận cần được “chữa trị” – và đôi khi phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn – để trở nên có giá trị hơn trên thế giới. thị trường.

Trong khi đó, các quỹ đầu tư mạo hiểm thường đầu tư vào các công ty non trẻ sở hữu những công nghệ mới nhất, chưa được kiểm chứng. Các quỹ đầu tư tư nhân quan tâm hơn đến các doanh nghiệp đã trưởng thành, chẳng hạn như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dịch vụ và nhượng quyền thương mại.

Làm thế nào nó hoạt động?: Đôi khi cổ phần tư nhân sẽ mua hoàn toàn một công ty khác. Có thể những người sáng lập sẽ ở lại để điều hành – hoặc có thể họ sẽ không. Các chiến lược khác của cổ phần tư nhân bao gồm hối lộ những người sáng lập, rút ​​tiền mặt của các nhà đầu tư hiện tại, cung cấp thêm vốn để mở rộng hoặc tái cấp vốn cho một doanh nghiệp đang gặp khó khăn.

HOT  MỚI Khách Vãng Lai Là Gì, Nghĩa Của Từ Khách Vãng Lai, Tài Khoản Vãng Lai (Ngân Hàng)

Vốn chủ sở hữu tư nhân cũng liên quan đến LBO (Leveraged Buy-Out), trong đó quỹ sử dụng tài sản của doanh nghiệp được mua làm tài sản thế chấp để vay thêm tiền nhằm tăng cường sức mua của chính mình.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Ngọc Sơn Khẳng Định “Chuẩn Men”, Tiết Lộ Lý Do Chưa Lấy Vợ

Thuận lợi: Tính khí của người sáng lập công ty có trở nên quá quái đản không? Các nhà đầu tư lớn có khăng khăng muốn lấy tiền không? Doanh nghiệp của bạn đang mất dần lợi thế và đang rất cần tiền và / hoặc một cuộc đại tu? Vốn cổ phần tư nhân có thể là giải pháp cho tất cả những vấn đề này.

Vốn cổ phần tư nhân sẽ thổi luồng sinh khí mới vào các ý tưởng và thậm chí cả các nhà quản lý mới, những người có thể thổi luồng sinh khí mới vào doanh nghiệp.

Khuyết điểm: Các công ty mới trong giai đoạn đầu không phù hợp với chiến lược đầu tư cổ phần tư nhân. Bạn cũng nên nhớ rằng mục tiêu cuối cùng của vốn cổ phần tư nhân là làm cho công ty trở nên có giá trị hơn so với trước đây, nhằm mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Về mặt tình cảm, đội ngũ nhân sự, vai trò của những người sáng lập trong doanh nghiệp, và thậm chí cả sự thành công lâu dài của doanh nghiệp đều phụ thuộc vào mục tiêu chính. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho những điều tàn nhẫn sẽ xảy ra.

HOT  NEW 10 Ngân Hàng Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay, Top 10 Ngân Hàng Lớn Nhất Thế Giới

Bất ngờ: Một loại quỹ đầu tư tư nhân được gọi là “quỹ tìm kiếm” (tìm kiếm quỹ) đã trở nên phổ biến gần đây. Thay vì gom tiền để đầu tư vào một doanh nghiệp, các nhà đầu tư đặt tiền của họ vào một người có khả năng trở thành doanh nhân tiên phong trong việc tìm kiếm các doanh nghiệp tốt nhất để mua lại và vận hành. Nếu các CEO tương lai tìm thấy mục tiêu phù hợp, các nhà đầu tư sau đó sẽ bỏ ra số tiền cần thiết để mua lại.

Xem thêm: Yoo Ah In Descendants of the Sun ”: Song Joong Ki“ Đánh cắp ”trái tim phụ nữ

Đây có thể là câu trả lời hoàn hảo cho một doanh nghiệp không chỉ cần vốn mà còn cần một nhà điều hành mới để thay đổi hiện trạng.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment