NEW Polygon Là Gì ? Có Nên Giao Dịch Đồng Tiền Ảo Matic Coin Trong Năm 2021?

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Polygon Là Gì ? Có Nên Giao Dịch Đồng Tiền Ảo Matic Coin Trong Năm 2021? với bài chia sẽ Polygon Là Gì ? Có Nên Giao Dịch Đồng Tiền Ảo Matic Coin Trong Năm 2021?

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Lưu ý: Những bạn nào đã đăng ký binance exchange qua link admin bên trên, vui lòng liên hệ với admin qua tele: https://t.me/Ifaga để được vào group vip ngay nhé. Tín hiệu siêu chuẩn.

Bạn đang xem: Polygon là gì? Tôi có nên giao dịch Matic Coin vào năm 2021 không?

*

Lưu ý: Những bạn nào đã đăng ký binance exchange qua link admin bên trên, vui lòng liên hệ với admin qua tele: https://t.me/Ifaga để được vào group vip ngay nhé. Tín hiệu siêu chuẩn.

Đa giác (Mạng MATIC) là gì?

Polygon là một nền tảng Blockchain có tiền thân là dự án MATIC Mạng. Nó được tạo ra với mục đích giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng, đồng thời không ảnh hưởng đến sự phân quyền, giúp sử dụng tối ưu hệ sinh thái của nhà phát triển.

Với việc mở rộng và nâng cao trải nghiệm người dùng, các ứng dụng phi tập trung (dApps) đã được xây dựng trên nền tảng hàng đầu và khẳng định vai trò quan trọng trong hệ sinh thái Ethereum.

Thực chất, Polygon là giải pháp Layer 2, nó sử dụng chuỗi bên để có thể tính toán bên ngoài chuỗi, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho tài sản vì đó là nhờ Plasma framework cùng với mạng. Lưới PoS. Nhờ đó, Polygon có thể đảm bảo sự an toàn cũng như bảo mật cho người dùng. Ngoài ra, nền tảng này dự kiến ​​sẽ thực hiện thanh toán gần như ngay lập tức cho các tài sản kỹ thuật số.

*

Polygon là gì?

HOT  MỚI Dấu Hiệu Một Trận Cuồng Phong Sắp Tới ?

Nói một cách đơn giản, Polygon là một giải pháp lớp 2 cho Ethereum. Nó được phát triển để giải quyết những vấn đề rất quan trọng mà chính Ethereum không thể giải quyết trong thời điểm hiện tại.

Đặc điểm của Polygon

Khả năng mở rộng: Đa giác với khả năng giao dịch rất nhanh, bảo mật cao và chi phí thấp MATIC sidechains. Thông lượng cao: Thông lượng lên đến 7000 TPS trên một sidechain duy nhất trong testnet nội bộ. Đồng thời, nhiều chuỗi hơn được thêm vào để mở rộng quy mô theo chiều ngang. Bảo mật: Các nhà khai thác đa giác cũng là người tạo ra hệ thống PoS. về bản chất, nó hỗ trợ nhiều giao thức và không được phép.

Polygon giải quyết những vấn đề gì?

Hiện tại, Ethereum là một nền tảng để phát triển chuỗi khối lớn nhất, nhưng nó cũng có những hạn chế nhất định mà không thể giải quyết được như:

UX kém (phí gas quá cao), thông lượng thấp, không có chủ quyền: Thông lượng chia sẻ, rủi ro tắc nghẽn, ngăn xếp công nghệ không thể tùy chỉnh, sử dụng mạng phi tập trung như cho các đề xuất cải tiến mạng sẽ mất nhiều thời gian hơn và phụ thuộc nhiều vào giao thức quản trị.

*

Polygon giải quyết những vấn đề gì?

Nhiều dự án hiện đang sử dụng blockchain tương thích với Ethereum như một cách để giảm thiểu hạn chế ở trên, trong khi vẫn có thể tận dụng lợi thế của hệ sinh thái đang phát triển mạnh của Ethereum.

Tuy nhiên, không có khuôn khổ cụ thể nào để xây dựng các blockchain như vậy và không có giao thức nào để kết nối chúng. Điều này dẫn đến những thách thức về phát triển cũng như gây ra sự phân mảnh của hệ sinh thái.

Làm thế nào Đa giác. Làm

Polygon bao gồm rất nhiều trình xác nhận, họ sẽ thực hiện khoanh vùng tài sản với mục đích giành quyền tham gia vào cơ chế đồng thuận PoS trong các sidechains.

HOT  NEW Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Uy Tín Tại Việt Nam, Top 6 Sàn Giao Dịch Bitcoin Uy Tín Nhất Năm 2021

Phí giao dịch sẽ do người dùng xác định trên mạng tương tự như Ethereum, tuy nhiên thông lượng giao dịch sẽ cao hơn và phí giao dịch dự kiến ​​sẽ thấp hơn nhiều so với Ethereum theo cung và cầu về phí gas trên thị trường.

Xem thêm: Bạn có biết: “Làm sao để gà mau lớn? Cho gà ăn gì để lông mượt, đẹp?”

Trong biểu đồ, các hộp màu xanh lam sẽ đại diện cho các sidechains, biểu tượng con người sẽ hiển thị lớp xếp chồng.

*

Làm thế nào Đa giác. Làm

Thông tin về MATIC

Lộ trình phát triển

Quý II năm 2020:

Đã phát hành phiên bản Polygon Alpha cho phép rút và gửi tài sản dựa trên Ethereum thông qua việc sử dụng MATIC Công cụ Plasma.Plasma hoán đổi tài sản giữa ERC 721 và ERC20, giữa ERC20 và ERC20, giữa ERC721 và ERC721 trên testnet. MATIC – Kết nối ví cho dApps.

Quý 3 năm 2020:

Đã phát hành phiên bản Beta của Polygon.Plasma Engine hoán đổi tài sản chéo giữa ERC721 và ERC20, giữa ERC20 và ERC20, giữa ERC721 và ERC72 trên testnet.

Quý 4 năm 2020 cùng với Quý 1 năm 2021:

Việc triển khai phát hành Polygon. Hợp đồng thông minh theo khái niệm sẽ được hỗ trợ. MATIC không có ETH. Ra mắt nền tảng NFT Marketplace được gọi là Plasma, được phát hành dựa trên Ethereum.

Phân bổ mã thông báo

Bán mã thông báo: 19% Bán hạt giống: 2,09% Nhóm phát triển dự án: 16% Thành viên hỗ trợ dự án giai đoạn đầu: 1,71% Cố vấn: 4% Phần thưởng cố định: 12% Hệ sinh thái: 23,33% Quỹ thành lập: 21,86%

*

Phân bổ mã thông báo MATIC

Sử dụng

MATIC mã thông báo hiện đang hoạt động như một mã thông báo trong mạng Đa giác, nó có các chức năng sau:

Trở thành Người xác thực để có thể nhận phần thưởng dựa trên Proof of Stake.Được sử dụng như một đơn vị thanh toán cho các nhà phát triển muốn phát triển dApps dựa trên hệ sinh thái Polygon. Dùng để trả phần thưởng cho người dùng MATIC mã thông báo.

Mua bán Polygon ở đâu?

Hiện tại MATIC token hiện được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau, mỗi ngày tổng khối lượng giao dịch lên đến 2.375.629.742 USD.

Các sàn niêm yết token này hầu hết là các sàn lớn như Huobi Global, Binance, Uniswap, Coinbase Pro, FTX, Balancer, OKEx …

HOT  MỚI Ventricular Septal Defect Là Gì ? Triệu Chứng, Chẩn Đoán Và Điều Trị

Ví lưu trữ đa giác

Đồng MATIC là một dạng mã thông báo ERC20, vì vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn về ví để lưu trữ mã thông báo này. Một trong những ví đó là:

Các ví ETH phổ biến như My Crypto, Myetherwallet, Metamask… Các ví lạnh như Trezor hoặc Ledger… Lưu trữ trực tiếp trong ví của bất kỳ sàn giao dịch nào liệt kê Token này.

*

Ví lưu trữ đa giác

Nhóm phát triển dự án

Nhóm phát triển Polygon bao gồm:

Người đồng sáng lập Jaynti Kanani: Một kỹ sư và nhà phát triển blockchain cho WalletConnect, Plasma và Web3. Ông từng là nhà khoa học dữ liệu tại Housing.com.Co-Founder Sandeep Nailwal: Là một lập trình viên, ông từng là Giám đốc điều hành của Scope Weaver, CTO của Welspun Group, là Đồng sáng lập của Anurag Arjun, ngoài ra, ông còn làm việc tại Cognizant Technologies, Dexter Consultancy và SNL Financial.Co-Founder Mihailo Bjelic: Là một nhà phát triển công nghệ Ethereum.

Đội ngũ cố vấn của Polygon bao gồm:

Anthony Sassano – Eth Hub.Hudson Jameson – Ethereum Foundation.Ryan Sean Adams, Trưởng bộ phận Kỹ thuật Pete Kim, ông là Người sáng lập Trình duyệt Cipher, đồng thời là đồng sáng lập và CTO của Nitrous, Inc.John Lilic: Từng làm việc tại ConsenSys.

Bạn có nên đầu tư vào Polygon không?

Polygon là dự án có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Sự sụp đổ của các dự án DeFi lớn như Aave, 1inch hay Sushiswap, 1inch đã khiến Polygon phải hợp tác với các đối tác như Bitmax. Mục đích là xây dựng kết nối trực tiếp đến Polygon với chi phí cực thấp, và đây cũng là yếu tố rất quan trọng giúp Polygon thu hút người dùng từ các mạng khác.

Xem thêm: Mc Quỳnh Hoa – Thăm Nhà Nhân Dân:

*

Tôi có nên đầu tư vào Polygon không?

Qua bài viết tổng hợp trên chắc hẳn bạn đã nắm được thông tin về dự án Polygon, về đồng MATIC mã thông báo để đưa ra quyết định đầu tư của riêng họ. Đừng quên truy cập website vmvc.com.vn để có thể cập nhật những thông tin mới nhất và nhanh nhất về chứng khoán, forex và coin. Chúc may mắn.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment