NEW Phim “ Canh Bạc Cuộc Đời (Testo), Canh Bạc Cuộc Đời (Lyric)

Chào bạn đọc. , Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Phim “ Canh Bạc Cuộc Đời (Testo), Canh Bạc Cuộc Đời (Lyric) bằng bài viết Phim “ Canh Bạc Cuộc Đời (Testo), Canh Bạc Cuộc Đời (Lyric)

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa, Nhi khoa, Nam dược Làm đẹp – giảm cân Phòng khám trực tuyến Ăn sạch, sống khỏe

Bạn đang xem: Canh bạc cuộc đời

vmvc.com.vn – Bộ phim gửi gắm thông điệp: Tình yêu là thứ không nên đánh bạc, bởi dù thắng hay thua thì hạnh phúc vẫn trọn vẹn khi trái tim người bên trong đã rạn nứt vì tổn thương quá nhiều!

Khi tình yêu được đặt vào “canh bạc”

Chuyện phim diễn ra tại một Đà Lạt thơ mộng. Thanh Vân là một cô sinh viên xinh đẹp, năng động và nhiều hoài bão. Trong buổi giao lưu, hướng nghiệp, Thanh Vân phải lòng Khiêm – một giám đốc trẻ, thành đạt với lối nói chuyện đĩnh đạc, cuốn hút. Dù ban đầu không có ấn tượng gì với cô học trò đáng yêu này nhưng dường như số phận vẫn cố tình sắp đặt để họ gặp lại nhau và tạo cơ hội cho hai trái tim tìm thấy nhau gần nhau hơn.

Xem thêm: Cách Làm Ốc Xào Sả ớt, Ốc xào sả ớt

*

Trong khi đó, thị trường bất động sản nổi lên cuộc chiến ngầm giữa hai tập đoàn Thành Công và Phát Đạt với lợi thế thuộc về Phát Đạt bởi uy tín lâu năm và tiềm lực kinh tế vững chắc. Với cương vị là Giám đốc Tập đoàn Thành Công, ông Khiêm luôn mong muốn mang đến cho Thành Công những dự án lớn, trúng thầu, loại bỏ Phát Đạt khỏi thị trường. Nhưng, Phát Đạt dưới sự dẫn dắt của ông Phát Thuận – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phát Đạt – không dễ để Thành Công vượt mặt!

Tiếp bước cha mình, Đăng Duy – tân chủ tịch của Phát Đạt – trẻ tuổi, tài năng, tính tình lạnh lùng và chiêu thức kinh doanh khó lường đã trở thành đối thủ đáng gờm nhất của Phát Đạt. Đăng Duy sớm mồ côi mẹ, có hôn thê. Tình yêu của anh dành cho cha, em gái – Mỹ Ngọc – và mẹ kế có vẻ ngoài cam chịu và nhẫn nại.

Khi mọi lợi thế trên thị trường gần như nghiêng về Phát Đạt thì bất ngờ ông Phát Thuận đột ngột qua đời. Vẫn chưa hết thương tiếc, Khánh Băng – vị hôn thê mà Đăng Duy hết mực yêu thương cũng ra đi một cách bất thường. Trong khi trái tim của Tân Tổng thống trẻ tuổi đang đau khổ nhiều, ai đó đã tiến hành một canh bạc tình yêu!

Kẻ thất bại – Người chiến thắng: Còn hạnh phúc không?

Và, người lập ra “Canh bạc tình yêu” đó chính là Khiêm! Vốn dĩ, ngoài mục tiêu chiến thắng, phải tranh giành, chém giết ác liệt nơi thương trường, Khiêm còn mang nặng ân oán với ông Phát Thuận vì chính ông là người đã khiến gia đình hạnh phúc của Khiêm bỗng chốc tan vỡ. sau cái chết của cha mình. Khi Khiêm được đưa vào trại trẻ mồ côi, một lần nữa anh lại gặp phải và bị ông Phát Thuận làm nhục. Những ân oán từ những ngày thơ ấu cứ dai dẳng khiến Khiêm mang trong lòng một mối hận!

Xem thêm: Pr: Let Bet Ico & Free Token Sale Letbet (Lbt), Let Bet (Lbt) Ico Chi tiết và Thông tin

*

Giờ đây, khi gia đình ông Phát Thuận liên tiếp gặp biến cố bất ngờ, Khiêm nhân cơ hội đưa Thanh Vân – người yêu trong sáng, thánh thiện – vào nhà Đăng Duy với tư cách “nội gián” nhằm mục đích tìm ra bằng chứng bất lợi cho Đăng Duy. Yêu Thanh Vân chân thành, Khiêm hiểu rằng mình đang đặt người yêu và tất cả tình yêu đó vào một canh bạc!

Tin lời người yêu, Thanh Vân quyết định vào “hang cọp”. Nhưng, cũng chính từ đây, Thanh Vân phát hiện ra những điều bất ngờ về Đăng Duy và cô không thể ngờ rằng đã có lúc trái tim mình xao xuyến trước vẻ ngoài lạnh lùng ấy!

Với “Canh bạc tình yêu” này, ai sẽ thắng ai sẽ thua khi tình yêu là thứ đáng trân trọng và không bao giờ đánh cược? Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng: Tuyết Thu, Lương Thế Thành, Minh Luân, Vân Trang, Văn Phương, Thanh Hiền, Hà Trí Quang, Kiều Khanh … /.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment