NEW Phí Giao Dịch Sàn Binance

Hello quý khách. Today, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Phí Giao Dịch Sàn Binance qua nội dung Phí Giao Dịch Sàn Binance

Đa phần nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Sàn giao dịch Binancelà một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Binance được thành lập và hoạt động tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao (CZ) – Giám đốc điều hành của công ty Beiji TechnologyHiện tại, khối lượng giao dịch trên Binance đạt trung bình hơn 10 tỷ USD mỗi ngày và thu hút hàng loạt nhà giao dịch từ các sàn khác với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, kèm theo phí giao dịch (Phí Binance) rất rẻ. Bài viết dưới đây cung cấp thông tin tổng quan về phí giao dịch trên sàn giao dịch Binance.

Bạn đang xem: Phí trao đổi Binance

Dưới đây là phí giao dịch trên sàn giao dịch Binance mà bạn cần biết khi giao dịch trên sàn giao dịch này:

Mục lục

1. Phí gửi tiền Binance

Phí gửi tiền trên sàn giao dịch Binance là hoàn toàn miễn phí. Có thể gửi tiền cho bất kỳ loại tiền điện tử nào trên nền tảng. Đây có lẽ là một trong những ưu điểm nổi bật giúp Binance thu hút một lượng lớn các nhà giao dịch trên nền tảng của họ.

2. Phí rút tiền trên Binance

Phí rút tiền vào Binancesẽ không chỉ được tính toán dựa trên các loại coin khác nhau mà còn được điều chỉnh theo tình hình thị trường. Dưới đây chỉ là mức phí rút tiền với số tiền rút tối thiểu của mỗi loại tiền điện tử.

*

Bạn có thể tham khảo phí rút tiền của tất cả các loại tiền điện tử trên sàn giao dịch Binance ở đây .

3. Phí giao dịch Binance P2P

Lợi ích tuyệt vời khi Giao dịch P2P trên sàn giao dịch Binance là miễn phí tất cả các khoản phí giao dịch cho người dùng Việt Nam. Vì vậy, cho dù bạn giao dịch bằng BTC, USDT, ETH hay bất kỳ đồng tiền nào khác, tính đến thời điểm hiện tại đều không có phí.

4. Phí giao dịch trên Binance

Giao dịch mua bán trên sàn Binance Phí mặc định là 0,1%. Bạn có thể giảm mức phí này bằng cách tăng cấp lên VIP hoặc sử dụngBNB để giao dịch.

5. Cách giảm phí giao dịch trên Binance

Cách 1: Sử dụngBNBđể thanh toán phí giao dịch, nghĩa là thay vì sử dụng BTC, ETH hoặc USDT, bạn sử dụng BNB để thanh toán phí trên Binance, Binance DEX, Binance Chain và Binance Smart Chain và phí sẽ giảm dần theo từng năm:

Năm đầu tiên – giảm giá 50% năm thứ 2 – giảm giá 25% năm thứ 3 – giảm giá 12,5% năm thứ 4 – giảm giá 6,75% năm thứ 5 – kết thúc đợt bán hàng

Nếu tính phí giảm theo chương trình này thì bây giờ là năm thứ 4 và phí giao dịch đang được giảm 6,75%, nhưng mình thấy vẫn được giảm 25%. Tôi nghĩ đây là cơ hội để bạn trải nghiệm sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Sử dụng BNB thanh toán phí giao dịch trên Biance khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn “bảng điều khiển“sau đó nhấp vào”Thư“.

*

Tại đây, hãy nhấp vào “Sử dụng BNB để thanh toán phí (chiết khấu 25%)”Như hình bên dưới, bạn đã tiết kiệm cho mình 25% phí khi giao dịch trên Binance và điều đó.

*

Phương pháp 2: Càng nhiều giao dịch, càng có nhiều chiết khấu trên sàn giao dịch Binance. Đơn giản chỉ cần thăng cấp lên VIP vì Binance sẽ có chính sách giảm phí giao dịch dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày.

Xem thêm: Cách Căn Căn Chuẩn Trong Word 2013 Chuẩn Trong Cm, Cách Căn Chỉnh Chuẩn Từng Khổ Giấy Trong Word

*

Ở cấp độ VIP 0, khối lượng giao dịch trong 30 ngày nhỏ hơn 50 BTC với mức phí 0,1% khi không sử dụng BNB. Nếu bạn sử dụng BNB, phí giao dịch giảm xuống chỉ còn 0,075% (giảm 25%). VIP 1, bạn sẽ giao dịch với khối lượng giao dịch trong 30 ngày là 50 BTC trở lên và số dư BNB phải đạt ít nhất 50BNB. Vào thời điểm đó, phí giao dịch không có BNB đối với Makers là 0,09%, Taker vẫn là 0,1%. Và khi bạn sử dụng BNB để giao dịch, phí Maker là 0,0675%, Taker là 0,075%. Nâng cấp càng cao thì phí giao dịch càng giảm (VIP cao nhất cấp 9).

Bên trong:

Nhà sản xuấtlà người ra lệnh, mua hay bán.Takerlà người khớp lệnh mua / bán, tức là người mua / bán dựa trên lệnh của nhà sản xuất (Maker).

Với 2 cách trên, hi vọng bạn có thể tiết kiệm cho mình được nhiều khoản phí khi giao dịch trên Binance.

6. Phí giao dịch trên Binance được tính khi nào?

Phí giao dịch trên Binance chỉ được tính khi giao dịch của bạn được thực hiện. Hiện tại, phí giao dịch của Maker (người đặt hàng) sẽ thấp hơn phí của người khớp lệnh, vì Maker tạo tính thanh khoản cho sàn giao dịch, bằng cách đặt các sổ đặt hàng trên sàn giao dịch, giống như cung cấp nhiều sản phẩm hơn cho sàn giao dịch. nhà kho.

Lệnh được đặt bởi nhà sản xuất sẽ không được thực hiện ngay lập tức, nhưng giao dịch của bạn sẽ được đăng vào sổ lệnh chờ người mua thực hiện lệnh đó. Trong khi đó Taker (người khớp lệnh) sẽ thu thập tất cả thanh khoản của sàn giao dịch, bằng cách khớp các lệnh hiện có trên sàn giao dịch; Nó giống như việc lấy một sản phẩm hiện có ra khỏi kho. Taker sẽ là người đặt lệnh có thể khớp trực tiếp các lệnh đang có trên sổ lệnh. Nếu bạn giao dịch với lệnh “giá thị trường”, giá thị trường, thì bạn là người thu tiền.

Kết luận

Đối với các nhà đầu tư, Phí Binance Phí giao dịch của tài chính thấp hơn nhiều so với mức trung bình của ngành, được cho là vào khoảng 0,25%. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về phí giao dịch trên sàn giao dịch Binance.

Xem thêm: Hấp Bánh Bao Để Được Bao Lâu, Hấp Lại Bánh Bao Trong Tủ Lạnh Cho Ngon

Nếu như không tài khoản Binance, bạn có thể Đăng ký ngay bây giờ bằng cách nhấp vào nút bên dưới. VẼHãy tham khảo hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Binance ngay bây giờ Ở ĐÂY.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment