NEW Phần Mềm Whatsapp Là Gì

Hi quý vị. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Phần Mềm Whatsapp Là Gì bằng bài viết Phần Mềm Whatsapp Là Gì

Phần lớn nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Theo bạn WhatsApp là gì?? Được phát triển và tung ra vào năm 2009 bởi một cựu nhân viên của Yahoo !, WhatsApp nhanh chóng lan truyền và trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin và thoại phổ biến nhất trên thế giới. Chuyên về nhắn tin đa nền tảng, WhatsApp cho phép người dùng nhắn tin cho nhau dễ dàng trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Điều gì làm nên sự đặc biệt WhatsApp là tính năng bảo mật cực cao khi tích hợp mã hóa đầu cuối trong ứng dụng và gọi điện quốc tế miễn phí với phiên bản website. Vì vậy, ứng dụng WhatsApp là gì?? Tại sao gã khổng lồ Facebook quyết định mua WhatsApp và biến nó thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất để kinh doanh với các doanh nghiệp nước ngoài? Hãy cùng MarketingAI tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm whatsapp là gì?

Mục lục:

3 Ưu điểm của phần mềm WhatsApp là gì? 4 Các tính năng phổ biến của WhatsApp là gì? 8 Câu hỏi thường gặp về WhatsApp là gì?

WhatsApp là gì?

Về cơ bản, Whatsapp có nghĩa là gì? WhatsApp Messenger hay gọi tắt là WhatsApp là phần mềm gọi điện và nhắn tin IP (VoIP) đa nền tảng miễn phí do Facebook sở hữu. Nó cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại, thực hiện cuộc gọi thoại và video, chia sẻ hình ảnh, tài liệu, vị trí và các tiện ích khác. Ứng dụng WhatsApp chạy trên thiết bị di động iOS, BlackBerry, Android hoặc Windows Phone của người dùng, nhưng vẫn có thể truy cập được từ máy tính để bàn, miễn là điện thoại di động của bạn vẫn kết nối Internet trong khi họ sử dụng máy tính.

*

Vào tháng 6 năm 2009, Apple đã giới thiệu một tính năng thông báo, cho phép người dùng nhận thông báo khi họ không sử dụng ứng dụng. Theo đó, Koum đã thay đổi WhatsApp để khi trạng thái của người dùng thay đổi, mọi người trong danh sách liên hệ sẽ được thông báo.

WhatsApp 2.0 được phát hành tập trung vào nhắn tin và đã thu hút được 250.000 người dùng. Sau nhiều tháng thử nghiệm, ứng dụng được phát hành vào tháng 11 năm 2009, độc quyền trên App Store dành cho iPhone. Koum sau đó đã thuê một người bạn ở Los Angeles, Chris Peiffer, để phát triển một phiên bản cho BlackBerry, được phát hành hai tháng sau đó. Đến đầu năm 2011, WhatsApp đã trở thành một trong 20 ứng dụng hàng đầu trong App Store của Apple tại Hoa Kỳ.

Vào tháng 4 năm 2011, Sequoia Capital đã đầu tư khoảng 8 triệu USD vào hơn 15% cổ phần của công ty, sau nhiều tháng đàm phán với đối tác Jim Goetz của Sequoia. Đến tháng 2 năm 2013, WhatsApp có khoảng 200 triệu người dùng đang hoạt động và 50 nhân viên. Sequoia đầu tư thêm 50 triệu USD và WhatsApp được định giá 1,5 tỷ USD. Trong một bài đăng trên blog vào tháng 12 năm 2013, WhatsApp tuyên bố rằng 400 triệu người dùng tích cực đã sử dụng dịch vụ này mỗi tháng.

Xem thêm: Không Thể cưỡng lại với 3 Cách Pha Nước Mắm Ngon Bánh Mì Anh Uốt

*

WhatsApp có khả năng tích hợp mã hóa đầu cuối trong ứng dụng. Việc mã hóa đầu cuối tin nhắn, hình ảnh, video,… sẽ tăng tính bảo mật để chúng không bị rơi vào tay kẻ có ý đồ xấu. Một số ứng dụng khác chỉ có khả năng mã hóa tin nhắn giữa bạn và ứng dụng. Tuy nhiên, với WhatsApp thì khác, hãy đảm bảo rằng cuộc trò chuyện chỉ có thể được xem bởi bạn và người bạn đang tham gia.

Xem thêm: Bị trầy xước nên ăn gì – Bị trầy xước nên ăn gì và không nên ăn gì

Chat miễn phí

Một ưu điểm lớn khác của WhatsApp là thân thiện với người dùng hay nói cách khác là bạn có thể thoải mái trò chuyện với nhiều thế hệ khác nhau (từ già đến trẻ) trong một ứng dụng. Đó là lý do tại sao bạn thấy mọi người trên WhatsApp hầu hết không hiểu biết về công nghệ. Điều đó đã phá vỡ rào cản cho mọi người và giúp mọi người kết nối với nhau dễ dàng hơn.

Không quảng cáo

Khi truy cập Internet, điều khó chịu nhất mà bạn gặp phải có lẽ là quảng cáo hiển thị khắp nơi, trang web hay ứng dụng nào cũng chèn quảng cáo và điều đó khiến bạn bực mình. Nhưng với WhatsApp thì khác, người dùng sẽ không phải đối mặt với những phiền toái như vậy, sẽ không có bất kỳ quảng cáo nào làm phiền trải nghiệm của bạn.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment