NEW Phần Mềm Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân Trên Pc, Mua Money Lover, Mua Money Lover

Hi quý vị. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Phần Mềm Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân Trên Pc, Mua Money Lover, Mua Money Lover qua nội dung Phần Mềm Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân Trên Pc, Mua Money Lover, Mua Money Lover

Đa số nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Mọi người hầu hết thay vì quản lý tiền bạc, mọi người chỉ nghĩ đến việc kiếm tiền. Nhưng bạn không biết rằng dù bạn kiếm được nhiều tiền nhưng không biết cách kiếm tiền thì bạn có bao nhiêu cũng không đủ.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý chi phí cá nhân trên pc

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý chi phí cá nhân trên pc

Các chuyên gia thường khuyên bạn nên trau dồi kỹ năng quản lý tài chính cá nhân để hiểu rõ dòng tiền chi tiêu của mình. Với sự phát triển của công nghệ 4.0, bạn có thể sử dụng ứng dụng thông qua điện thoại hoặc máy tính để quản lý tài chính cá nhân của chính mình. Đây là 5 Phần mềm quản lý tài chính cá nhân hiệu quả nhất hiện nay.

Mục lục

2 Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Tại sao sử dụng ứng dụng quản lý chi phí?

Việc tiêu tiền hợp lý là một bài toán khó đối với tất cả mọi người, không chỉ ở các cá nhân, hộ gia đình mà còn ở các doanh nghiệp. Việc không ghi chép các giao dịch và sổ sách chi tiêu dễ dẫn đến tình trạng “bội chi”, từ đó không kiểm soát được dòng tiền ra vào, dễ dẫn đến “thâm hụt ngân sách”.

*

Ứng dụng quản lý chi tiêu giúp bạn cân đối tài chính tốt hơn

Việc ghi chú các khoản chi phí như sinh hoạt gia đình, chi tiêu cá nhân, chi phí đi chơi thường được ghi chú trên file Excel nhưng rất bất tiện và không linh hoạt. Chính vì vậy, các ứng dụng quản lý chi tiêu trên điện thoại ra đời giúp quản lý dòng tiền hiệu quả hơn, ghi chú ngay các giao dịch trong ngày trên điện thoại.

Và bây giờ là lúc bạn cần xem xét kỹ các khoản chi tiêu cá nhân của mình để bắt đầu thực hiện kế hoạch quản lý tài chính hiệu quả.

Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Người yêu tiền

Ứng dụng này từng đạt giải Nhân tài Đất Việt có giao diện thân thiện, giúp bạn ghi chép và phân tích các khoản chi tiêu trong gia đình. Money Lover sẽ giúp bạn lập các mục chi tiêu tiết kiệm chi tiết. Ngoài ra, ứng dụng này còn liên kết với các ví điện tử, ngân hàng trong nước giúp bạn thống kê tài chính chính xác, thực tế và cập nhật.

*

Phần mềm quản lý tài chính cá nhân Money Lover

Lover còn có một tính năng đáng chú ý khác đó là “ví liên kết” tự động truy cập thông tin từ các tài khoản kết nối khác bao gồm hơn 10 ngân hàng trong nước và nhiều dịch vụ chi tiêu khác như CGV, Agoda, Zalora, Paypal … Như vậy, trong trường hợp người dùng tiện lợi. thanh toán bằng thẻ hoặc qua internet, các dịch vụ tiêu dùng này cũng sẽ tự động ghi lại các giao dịch.

Xem thêm: Cách Làm Đường Ngọt – Cây Cọ, Đường thốt nốt

Tải ứng dụng:

Sổ thu chi của Misa

*

Sổ thu chi của Misa

Ứng dụng này có khả năng giúp bạn phân tích tài chính hàng tháng, hàng quý và hàng năm. Bạn cũng có thể nhanh chóng ghi lại thu nhập và chi phí, ghi lại các khoản nợ và vay. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được những đánh giá về tài chính với những khoản thu chi nhất.

PocketGuard

PocketGuard là một trong số các ứng dụng quốc tế giúp bạn theo dõi dòng tiền, số dư ngân hàng và quản lý chi phí hàng ngày bằng cách kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn một cách an toàn nhất bằng cách sử dụng mã hóa. SSL 128 bit và bảo vệ dữ liệu bằng mã PIN 4 chữ số.

*

PocketGuard tự động lưu các hóa đơn, đăng ký và thu nhập định kỳ hàng tháng

PocketGuard tự động lưu các hóa đơn, đăng ký và thu nhập định kỳ hàng tháng. Ngoài việc so sánh các báo cáo chi tiêu hàng tháng, Pocket Guard có một tính năng được thiết kế để ngăn chặn tình trạng bội chi. Ứng dụng cũng hiển thị số dư ngân hàng và biểu đồ dòng tiền minh họa triển vọng tài chính và xu hướng chi tiêu của bạn.

Trang chủ

HomeBudget là một trong những ứng dụng lập kế hoạch tài chính đa nền tảng tốt nhất để quản lý tiền bạc. Bạn có thể chụp và đính kèm hình ảnh của biên lai, hóa đơn đã chi, danh mục chi phí cố định và biến đổi cũng như cài đặt tùy chỉnh để tự động tính toán thu nhập của mình.

*

HomeBudget sẽ có biểu đồ riêng với mật khẩu bảo vệ để truy cập dữ liệu

HomeBudget sẽ có đồ thị riêng với mật khẩu bảo vệ để truy cập dữ liệu. Các tính năng chính của nó bao gồm một phần riêng biệt được thiết kế để theo dõi chi phí, thu nhập, hóa đơn và số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Tất cả sẽ được thể hiện bằng biểu đồ – đồ thị và có công cụ phân tích riêng.

cây bạc hà

Mint tiếp tục là ứng dụng quản lý chi tiêu tốt nhất và phổ biến nhất, đã thu hút hơn 10 triệu người dùng. Đây là một ứng dụng miễn phí được tạo ra để giúp bạn chi tiêu thông minh hơn và tiết kiệm hơn. Nó cung cấp cho bạn thông tin hiện có từ tất cả các tài khoản, thẻ và khoản đầu tư của bạn để theo dõi thu nhập của bạn.

Xem thêm: Siêu mẫu đầu bếp Đỗ Nguyễn Hoàng Long

Phần mềm quản lý tài chính Mint

Với top 5 phần mềm quản lý tài chính cá nhân và gia đình miễn phí trên bạn có thể dễ dàng theo dõi chi tiêu của mình. Việc quản lý sẽ cho bạn thấy rõ ràng hơn về các hoạt động chi tiêu hàng ngày và hàng tháng của bạn. Đồng thời phân tích tài chính, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho hoạt động chi tiêu của gia đình.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment