NEW Phải Chăng Người Biết Đủ Là Người Giàu Có Và Hạnh Phúc, Bí Quyết Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Giàu Có !

Kính thưa đọc giả. Today, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Phải Chăng Người Biết Đủ Là Người Giàu Có Và Hạnh Phúc, Bí Quyết Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Giàu Có ! với bài viết Phải Chăng Người Biết Đủ Là Người Giàu Có Và Hạnh Phúc, Bí Quyết Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Giàu Có !

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

*

Tôi đã theo đuổi hai từ Giàu có và Hạnh phúc trong nhiều năm, nhưng chỉ gần đây tôi mới nhận ra rằng tôi chưa hiểu hết ý nghĩa của hai từ này. Và không chỉ hai từ này mà còn rất nhiều từ khác mà tôi đang dùng hoặc bạn đang dùng nhưng tôi tin rằng chúng ta vẫn chưa hiểu hết ý nghĩa.

Bạn đang xem: Giàu có và Hạnh phúc

Nghe có vẻ rất thú vị, phải không? Thực tế là như vậy.

Và gần đây, bằng những trải nghiệm của mình, qua những bài học và những suy ngẫm về vấn đề này, tôi đã đi đến một nhận thức “hoàn toàn mới”. Và với nhận thức này, tôi không biết về bản chất nó là ĐÚNG hay KHÔNG. Nhưng dù sao, theo suy luận logic của tôi, nó hoàn toàn có lý.

Cũng từ NHẬN THỨC này, nó đã mở ra cho tôi một thế giới quan hoàn toàn mới. Và nếu nó là sự thật, tôi tin rằng đó sẽ là một bước tiến mang tính cách mạng cho mỗi chúng ta trên con đường Giàu Có và Hạnh phúc đầy đủ.

Vậy – BÂY GIỜ – NGAY BÂY GIỜ – chúng ta hãy đi vào định nghĩa của hai từ quan trọng này.

(Lưu ý: Đây chỉ là quan điểm của tôi và tôi không đảm bảo tính đúng đắn của nó và tôi chưa thực sự TRẢI NGHIỆM bất kỳ điều gì về những gì tôi sẽ viết ở đây. Vì vậy, tôi không có yêu cầu gì. Điều gì đảm bảo tính đúng đắn của nó, bạn có thể tin hay không tin và sau đó bạn cần phải tự chịu trách nhiệm khi bạn NGHĨ theo cách này – vì nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn)

Của cải là gì, bạn giàu như thế nào?

Câu hỏi này tôi đã trực tiếp hỏi hơn 14.000 người – và hầu hết trong số họ đã bị treo cổ (có nghĩa là họ bị mắc kẹt không biết trả lời như thế nào).

Thật ngạc nhiên khi chúng ta theo đuổi sự Giàu có nhưng chúng ta không xác định nó là gì, và chúng ta không biết chúng ta GIÀU như thế nào.

Do đó, mặc dù nhiều người định nghĩa giàu có. Nhưng tôi xin mượn định nghĩa của một nhà khoa học để định nghĩa từ này. (Nhà khoa học này là Buckminster Fuller)

RICH = Khoảng thời gian mà bạn có thể sống theo lối sống của mình mà không cần phải LÀM VIỆC.

Vì vậy mức độ Giàu có được đo bằng THỜI GIAN chứ không phải TIỀN.

Ví dụ 1: Một người A có mức sống 10.000.000 đồng / tháng, trong tài khoản có 120.000.000 đồng (1 trăm hai mươi triệu đồng) nên người này sẽ sống trong 1 năm theo mức sống đó mà không phải đi làm. .

Có nghĩa là mức độ giàu có của anh ta là: 1 năm

Ví dụ 2: Một người B có mức sống 100.000.000 đồng / tháng và tài khoản của anh ta chỉ có 200.000.000 đồng thì sống được 2 tháng.

Như vậy mức độ giàu có của anh ta sẽ là 2 tháng.

Bạn có thể thấy, người A có 120.000.000 đồng, ít hơn người B 200.000.000 đồng nhưng người A có thể sống 1 năm mà không cần làm việc và người B chỉ sống được 2 tháng mà không làm việc. Như vậy, theo định nghĩa, chúng ta thấy người A sẽ giàu hơn người B (cụ thể ở đây là giàu hơn tới 10 tháng).

Từ đây, Làm Giàu là việc tích lũy tiền bạc hoặc tài sản để có thể tạo ra dòng tiền để bạn có thể sống lâu theo phong cách của mình mà không cần phải Làm việc.

Ví dụ: (chỉ là một ví dụ) Bill Gates có 80 tỷ đô la. Giả sử anh ta chi tiêu 100.000 đô la mỗi tháng, thì anh ta chi tiêu 1.200.000 đô la một năm. Theo cách tính trên, Bill Gates sẽ giàu ~ 67.000 năm (Bạn nghĩ sao về con số này)

Mức độ giàu có của Bill Gates sẽ giúp ích gì cho ông nếu ông sống thêm 67.000 năm nữa và không phải lo lắng về việc kiếm tiền – Thực sự – Kinh ngạc – Tự nhiên và đáng ngưỡng mộ phải không?

Bây giờ, lấy máy tính để xem bạn GIÀU như thế nào theo cách tính trên.

Tiếp theo tôi xin đề cập đến khái niệm HẠNH PHÚC.

Trong một bài trước tôi đã đề cập đến ý nghĩa của từ HẠNH PHÚC theo cách hiểu của tôi.

Theo đó, PHÚC là giá trị bạn nhận được khi bạn mang lại giá trị cho người khác. Hạnh phúc là “Nhân”, nghĩa là Hạnh phúc là quá trình bạn mang lại giá trị cho người khác.

Và khi bạn thực hiện công việc mang lại giá trị cho người khác, giá trị bạn nhận lại sẽ được tích tụ dưới dạng năng lượng vô hình mà người lớn tuổi hay nói là Phước đức (hay PHÚC).

Xem thêm: Nước rau diếp cá có tác dụng gì? Cách làm nước ép rau diếp

Chúng ta thấy, Cầu phúc cũng được coi là một loại TIỀN mà vũ trụ trả cho bạn sau khi bạn đã mang lại giá trị cho người khác. Nhưng nó được sử dụng theo một cách rất khác, có thể bạn đã cảm nhận được nó.

Tôi lấy một ví dụ để bạn dễ hiểu:

Là người hay giúp đỡ người khác, được người khác yêu mến và quý trọng. Khi người đó cần một việc gì đó, họ đều nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ người khác mà không cần phải tốn kém tiền bạc, công sức, sức của… Mọi việc dường như trở nên DỄ DÀNG và Thuận lợi.

Lý do là vì Phước lành mà họ đã tích lũy từ trước.

Hoặc trong một gia đình, người cha, người mẹ làm việc tốt sẽ giúp đỡ nhiều người. Khi con cái lớn lên, người khác sẽ giúp đỡ vì họ biết rằng đứa trẻ là con của cha mẹ kia. Sau đó đứa trẻ được hưởng Phúc lành do cha và mẹ để lại.

Vì vậy, nếu TIỀN là năng lượng tích lũy để sử dụng trong thế giới vạn vật giữa con người – với con người một cách cụ thể, trực quan, thì HẠNH PHÚC là một loại TIỀN để bạn làm việc với Vũ trụ, và vũ trụ sẽ sắp xếp để trả cho bạn giá trị tương ứng với Phúc lộc mà bạn đã tích lũy được.

Từ đây chúng ta thấy:

Giàu có: đề cập đến khoảng thời gian bạn sống theo lối sống của mình (với tiền) mà không cần phải làm việc

Ban phước: liên quan đến thời gian bạn nhận được sự hỗ trợ từ các nguồn lực xung quanh mà không cần phải trả lại ân huệ hoặc giá trị khác cho người khác.

Như vậy ta thấy cả hai yếu tố này đều giống nhau, chỉ khác Tiền là yếu tố vật chất, hạnh phúc là yếu tố vô hình.

Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy TIỀN chỉ dùng cho một đời người. Ngay cả khi bạn có nhiều tiền nhưng do giới hạn của cuộc sống, bạn sẽ mất đi và không thể sử dụng tài nguyên là tiền mà bạn đã tạo ra. Và Hạnh phúc sẽ được chuyển thành Phúc lành và phước lành này có thể dùng cho kiếp sau NẾU – chẳng hạn như luân hồi, tái sinh :).

Có nghĩa là kiếp này bạn mang lại nhiều giá trị cho người khác, tức là nếu bạn tạo được nhiều phước báo thì kiếp sau bạn sang kiếp khác bạn sẽ nhận được nhiều điều thuận lợi. (Nhiều người từng chia sẻ với tôi rằng họ cảm thấy mình không được tốt lắm, nhưng bỗng nhiên tiền đến mà không hiểu tại sao – đơn giản vì kiếp trước họ đã tích được nhiều phước nên kiếp này mọi việc sẽ suôn sẻ. . có lợi cho họ).

Sau đó: bây giờ bạn chọn Giàu (nhiều tiền) hoặc Phước (nhiều Hạnh phúc).

Câu trả lời là: nghĩ gần, nhiều tiền, nghĩ xa, nhiều phước. (Trên thực tế, Phước đức có thể được sử dụng ở đời này, không phải ở đời sau – chỉ cần bạn có đức và mang lại giá trị cho người khác ngay bây giờ, mọi thứ sẽ dễ dàng trong tương lai).

Vậy làm thế nào để chuyển hóa từ cái gần (Của cải) sang cái xa (Phúc) nếu bạn thấy cả đời chưa dùng hết, hoặc của cải như Bill Gates vẫn tiêu dùng hàng nghìn năm. chưa kết thúc?

Câu trả lời là: Hãy biết cách làm từ thiện. Chúng ta có một cách để đổi Wealth (tiền) lấy Prosperity (hạnh phúc) bằng cách sử dụng tiền của mình để làm từ thiện. Khi bạn làm từ thiện, bạn giúp đỡ người khác, Vũ trụ sẽ chuyển năng lượng đó thành Phước lành của bạn để bạn có thể sử dụng nó trong các kiếp sau (trong các chu kỳ tái sinh tiếp theo của bạn) hoặc cho con cái của bạn.

Newton đã nói: Không có gì tự nhiên được tạo ra hay bị hủy diệt, nó chỉ được chuyển hóa từ trạng thái này sang trạng thái khác. Và đó cũng là lý do người giàu rất tích cực làm từ thiện. Họ đang mở một tài khoản tại ngân hàng vũ trụ và gửi tiền vào đó. Bằng cách đó, số tiền họ kiếm được trong cuộc đời này sẽ ở lại với họ mãi mãi và họ sẽ có được Hạnh phúc mãi mãi.

Đó là những gì tôi muốn chia sẻ với bạn về Sự Giàu Có và Hạnh Phúc. Tôi cũng phải nói thêm rằng đây chỉ là suy luận logic của tôi. Tôi không thực sự tán thành điều này ở cấp độ cao nhất, mọi thứ chỉ là ý kiến ​​cá nhân. Tôi không đảm bảo nó chính xác, tôi chỉ muốn chia sẻ quan điểm mới của mình. Dẫu sao thì…. Tốt hơn là có tầm nhìn hơn là không có tầm nhìn.

Cầu mong bạn tìm thấy của cải của riêng bạn, hạnh phúc của bạn.

Cầu mong mọi điều tốt lành sẽ đến với bạn.

PS: Đọc xong bài này các bạn sẽ thấy bài này khá dài. Và có thể ở đâu đó vẫn còn sự nhầm lẫn. Mong rằng bạn sẽ tha thứ cho tôi khi tôi phát hiện ra một mớ hỗn độn, lộn xộn ở đâu đó. Cảm ơn bạn.

——–

  • Tác giả: Nguyễn Quang Ngọc

    Tác giả của mô hình Bão Marketing, dịch giả cuốn sách The Secret của Rhonda Bryne và là người sáng lập Thiên Minh Book và là đối tác của infusionsoft Inc tại Việt Nam.

    Xem thêm: Nữ Diễn Viên Kiều Trinh – Hối Hận Vì Một Lần Đánh Con Gái Thanh Tú bầm dập

    Theo dõi Facebook Authority – Cộng đồng Tác giả chuyên sâu để đọc thêm nhiều bài viết chuyên sâu về nhiều lĩnh vực / chủ đề khác nhau từ các Blogger / Tác giả đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

  • Nguồn tổng hợp

    Leave a Comment