NEW Paypal Email Là Gì – Hãy Để Chúng Tôi Phục Vụ Doanh Nghiệp Của Bạn

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề Paypal Email Là Gì – Hãy Để Chúng Tôi Phục Vụ Doanh Nghiệp Của Bạn bằng bài viết Paypal Email Là Gì – Hãy Để Chúng Tôi Phục Vụ Doanh Nghiệp Của Bạn

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

vmvc.com.vn là website chuyên thông tin về PayPal được thành lập từ năm 2008. Sau hơn 13 năm, PayPal đã có rất nhiều thay đổi và điều tuyệt vời nhất là ngôn ngữ tiếng Việt đã được hỗ trợ hoàn toàn cho Việt Nam.

Bạn đang xem: Email Paypal là gì

Bài viết này đã 13 tuổi, hôm nay vmvc.com.vn xin cập nhật một số thông tin để phù hợp với những thay đổi gần đây của PayPal.

PayPal là gì?

Tóm lại, PayPal là một cổng thanh toán trực tuyến (dịch vụ trung gian) giúp bạn đưa tiền từ tài khoản của mình vào tài khoản PayPal để thực hiện các giao dịch trực tuyến. Hoặc rút tiền từ tài khoản PayPal về ngân hàng của bạn. Khi có PayPal trung gian, quá trình giao dịch sẽ đơn giản và an toàn hơn rất nhiều.

Paypal là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua Internet. Đây là một dịch vụ chuyển khoản và thanh toán điện tử thay thế các phương thức giấy tờ truyền thống như séc và chuyển tiền. Paypal thu phí bằng cách thực hiện xử lý thanh toán cho người bán trực tuyến, trang đấu giá và các khách hàng doanh nghiệp khác. Vào tháng 10 năm 2002, eBay mua lại toàn bộ Paypal. Trụ sở chính của Paypal được đặt tại công ty con eBay ở tòa nhà North First Street, Thung lũng Silicon, San Jose, California. Paypal cũng có các hoạt động quan trọng ở Omaha, Nebraska; Dublin, Ireland; và Berlin, Đức.

Tất cả khách hàng muốn tạo tài khoản Paypal phải trên 18 tuổi, có thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng (thẻ dùng để xác nhận tài khoản PayPal và thanh toán trực tuyến), tài khoản ngân hàng (dùng để rút tiền về Việt Nam) và địa chỉ email. Không bắt buộc phải có thẻ và tài khoản ngân hàng khi đăng ký, nhưng để sử dụng PayPal lâu dài, tốt nhất bạn nên đến ngân hàng mở thẻ và mở tài khoản.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều công ty hoạt động cùng lĩnh vực với bạn PayPal chẳng hạn như: Moneybookers, Payoneer, Netteller, Skrill hay Ngân Lượng của Việt Nam v.v … Nhưng qua nhiều năm hoạt động thì PayPal đã trở thành một trong những cổng thanh toán trực tuyến uy tín và an toàn nhất trên thế giới trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến, dễ hiểu vì sao lại được nhiều người lựa chọn sử dụng. .

HOT  NEW Vấn Nạn Là Gì ? Vấn Nạn Trong Tiếng Anh Là Gì

Loại hình: Công ty con Thành lập: Palo Alto, California Hoa Kỳ (1998) Trụ sở chính: Hoa Kỳ San Jose, California Hoa Kỳ Công ty mẹ: eBay Trang chủ: www.paypal.com

Cách thức hoạt động của PayPal cũng như các cổng thanh toán trực tuyến khác:

Tại sao sử dụng PayPal?

– Như đã nói ở trên, việc sử dụng PayPal đơn giản và an toàn hơn rất nhiều, ngoài những lý do sau:

Cực kỳ an toàn. nó đã được thêm vào tài khoản PayPal của bạn). Một điểm khác biệt lớn nữa của PayPal với các cổng thanh toán trực tuyến khác là tính linh hoạt trong việc quản lý tiền cho khách hàng. Đó là chức năng của ngân hàng chanrgebank, khách hàng có thể đòi lại tiền sau khi gửi tiền vào tài khoản khác. Tuy nhiên, thủ tục chargebank có rất nhiều rắc rối mà bạn cần phải chứng minh, vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi gửi tiền. Tuy nhiên, cũng chính vì đặc điểm này mà người dùng PayPal hoàn toàn có thể không lo lắng về việc bị lừa đảo. Dịch vụ khách hàng là rất tốt. Bản thân VNPayPal đã nhiều lần liên hệ với PayPal và mọi vấn đề đều được giải quyết (trừ một lần do lỗi của VNPayPal, sai địa chỉ email và VNPayPal bị mất hơn $ 1000 mà không có cách nào lấy lại được).

Đăng ký PayPal có khó không? Đăng ký PayPal là hoàn toàn miễn phí.

VNPayPal xin nhắc lại việc đăng ký PayPal là hoàn toàn miễn phí, chỉ khi xác nhận tài khoản (Verify) bạn mới mất 1.95 USD trong thẻ VISA, nhưng sau đó tiền cũng về tài khoản PayPal của bạn.– Rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian đăng ký và xác nhận thẻ. PayPal có 2 loại tài khoản: + Cá nhân: Tài khoản cá nhân dùng để nhận tiền hoặc thanh toán trực tuyến. + Kinh doanh: dành cho doanh nghiệp có số lượng chuyển khoản lớn. Danh mục này dành cho các công ty, tổ chức hoặc nhóm cá nhân. Tính năng của nó không giới hạn trong việc nhận và gửi tiền. Bạn có thể đăng nhập tài khoản từ nhiều IP mà không sợ bị giới hạn, ví dụ bạn có thể dùng IP Việt Nam để đăng nhập tài khoản kiểu này (vẫn giới hạn như bình thường nếu dính IP bl). Loại này nói chung không nên dùng vì tỷ lệ giới hạn cao!

Xác thực thẻ là gì?

BẠN LƯU Ý: Thẻ phải có chữ Visa hoặc MasterCard mới sử dụng được, thẻ ATM nội địa không dùng được PayPal.– Khi xác nhận thẻ, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của PayPal như mua bán, rút ​​tiền, chuyển tiền. Để xác nhận thẻ của bạn, bạn cần có thẻ VISA / Master Card Debit / Credit.– Sau khi xác nhận, thẻ của bạn sẽ bị lấy đi 1,95 USD và bạn sẽ sử dụng mã của giao dịch đó để xác nhận. Sau khi xác nhận, tài khoản của bạn sẽ được hoàn lại 1,95 USD.

Tôi nên sử dụng thẻ nào? Xem tư vấn chọn thẻ.

BẠN LƯU Ý: Thẻ phải có chữ Visa hoặc MasterCard mới sử dụng được, thẻ ATM nội địa không dùng được PayPal.– Hiện nay, có 2 loại thẻ thường được sử dụng là Visa Debit Card (ghi nợ, nạp càng nhiều càng tốt) và Visa Credit Card (Master Card, bạn có thể dư tài khoản rồi nạp tiền và thanh toán sau). Các ngân hàng được sử dụng phổ biến nhất là Techcombank, ACB, Đông Á, Eximbank… Hiện Vietcombank có nhiều thay đổi.- Một loại hình khác là American Express nhưng chưa có ở Việt Nam .– Thông tin trên thẻ gồm 16 số thẻ, ngày hết hạn. (dạng 12/2012, nếu thẻ còn 2 ngày, bạn có thể xem ngày gần nhất), 3 chữ số bảo mật (CSC, chỉ 4 chữ số cho thẻ American Express) và tên chủ thẻ. Tên của chủ thẻ phải trùng với tên tài khoản PayPal. Thông tin này là bắt buộc khi đăng ký PayPal.– Để biết thêm thông tin về cách tạo thẻ, vui lòng tham khảo bài viết này.

HOT  MỚI Giao Diện Tiếng Anh Là Gì ? Giao Diện Trong Tiếng Anh Là Gì

Tôi có thể không cần xác nhận?

– Bạn không cần xác nhận vẫn có thể sử dụng các tính năng nhận và chuyển tiền cơ bản của PayPal. Tuy nhiên, có thể có những hạn chế về số tiền gửi và biên lai (500 USD). Không cần xác nhận thẻ ngân hàng, bạn vẫn có thể rút tiền về ngân hàng.

Tôi có thể rút tiền về thẻ của mình không?

– Với Việt Nam, bạn không thể rút tiền về thẻ mà chỉ có thể rút về tài khoản ngân hàng (bạn phải đến ngân hàng để tạo). Và tiền sẽ được quy đổi ra VND theo tỷ giá liên ngân hàng. PayPal sẽ cập nhật và hiển thị cho bạn tỷ giá tại thời điểm đó thường thấp hơn tỷ giá thị trường tự do khoảng 1000 VND.– Có thể mất vài ngày đến hơn một tuần để tiền về tài khoản của bạn, nếu tiền không về tài khoản của bạn, tiền sẽ được hoàn lại vào tài khoản PayPal của bạn. – Bạn không cần xác nhận Thẻ tín dụng của mình, bạn có thể vẫn rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.

Giới hạn PayPal là gì? Nguyên nhân, Cách tránh và giải quyết giới hạn PayPal?

Giới hạn (hạn chế giao dịch, không thể rút, gửi / nhận tiền) hiểu đơn giản là Paypal sẽ giới hạn việc sử dụng tài khoản của bạn trong thanh toán cho đến khi bạn xác minh được các thông tin cần thiết. Trong thời gian đó, tài khoản của bạn không thể gửi hoặc rút tiền được nữa, nhưng vẫn có thể nhận được tiền.– Xem nguyên nhân và cách tránh giới hạn PayPal tại đây. Xem cách xóa giới hạn PayPal tại đây.– Nếu bạn không thể xóa giới hạn, bạn chỉ phải đợi 180 ngày sau PayPal để bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

PayPal ID, email PayPal là gì?

Nhiều bạn đã hỏi VNPayPal câu hỏi này. Thực ra câu trả lời rất đơn giản, đó là địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng ký PayPal. Bạn sử dụng địa chỉ email này trong mọi giao dịch, cung cấp địa chỉ email để nhận tiền. Ngoài ra còn có một loại Merchant Secure ID, đây là một loại ID bảo mật dành cho những người chuyên bán hàng trực tuyến, việc cung cấp ID bảo mật này sẽ an toàn hơn so với việc sử dụng email PayPal.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Lồng Đèn Giấy Đón Tết Trung Thu, Hướng Dẫn Làm Lồng Đèn Xe Đẩy

Một tài khoản Paypal có thể thêm nhiều email để có thể nhận tiền bằng các tài khoản email này. Bạn có thể xem hướng dẫn tại đây.

Nạp tiền từ thẻ Visa / Master Card vào PayPal như thế nào?

Hiện tại PayPal chưa hỗ trợ Việt Nam nạp thêm tiền (Add Funds) vào tài khoản PayPal. Nhưng bạn không phải lo lắng, khi giao dịch nếu thiếu tiền từ tài khoản PayPal của bạn, PayPal sẽ tự động rút tiền từ thẻ của bạn để hoàn tất giao dịch. Ngay cả khi tiền trong thẻ của bạn là VND, PP sẽ tự động chuyển đổi sang USD để giao dịch.

Thẻ Ghi Nợ / Thẻ Tín Dụng và Tài Khoản Ngân Hàng Làm Gì?

Nhận tiền vào PayPal có mất phí không, phí được tính như thế nào, cách nhận tiền như thế nào?

Nhận tiền vào PayPal bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào, phí sẽ được tính cho người gửi. Tuy nhiên, người gửi vẫn có tùy chọn khấu trừ phí từ số tiền họ gửi, vì vậy bạn cũng nên thương lượng trước về điều này. Mức phí nhiều hay ít tùy thuộc vào số tiền đặt cọc và hình thức đặt cọc (cá nhân, doanh nghiệp, mua / bán hoặc quà tặng, biếu tặng…). Khi gửi dưới dạng Quà tặng, Tặng sẽ miễn phí.Để nhận tiền bằng PayPal, bạn chỉ cần cung cấp tài khoản email khi đăng ký PayPal cho người gửi.

HOT  MỚI Công Khai Số Ɖіệп Thoại Làm тừ Thiện, Ông Đoàn Ngọc Hải Вị Nhiềᴜ Người Nhắn Tin Vаγ Тιềп, Кнôиg Được Còn Сʜửі Bới

Hạn mức rút và nhận tài khoản PayPal?

– Với tài khoản chưa được xác minh: bạn bị giới hạn 100 USD cho mỗi lần gửi tiền, nhận tiền và rút tiền về Việt Nam.– Với tài khoản đã được xác minh, VNPayPal hiện không có giới hạn. Có người đã rút hơn 12.000 USD về Việt Nam mà vẫn thành công. Thêm trường hợp VNPayPal chưa được cập nhật.

Tôi có thể đăng ký nhiều tài khoản PayPal không?

PayPal chỉ cho phép mỗi người có 2 tài khoản PayPal (cùng thông tin cá nhân như tên, tuổi, địa chỉ) nhưng phải sử dụng 2 thẻ Credit / Debit khác nhau cho 2 tài khoản này. Xem thêm thông tin trong bài viết này.

Tuy nhiên, một tài khoản Paypal có thể thêm nhiều email để có thể nhận tiền bằng các tài khoản email này.

Có thể chuyển tiền từ Paypal sang Payoneer, Moneybooker, Netteller… và ngược lại không?

Câu trả lời là KHÔNG, KHÔNG và KHÔNG! Không thể chuyển tiền trong PayPal sang các hệ thống thanh toán trực tuyến khác như Liberty Reserver, AlertPay… và các trang này cũng không hỗ trợ chuyển tiền sang PayPal. Cách duy nhất là rút tiền từ Paypal rồi nạp tiền vào. Quay lại các trang trên nếu bạn muốn sử dụng nó.

Mở tài khoản Paypal

Truy cập trang chủ của Paypal là paypal.com sau đó nhấp vào nút Đăng ký, bạn sẽ thấy có 2 lựa chọn tài khoản:

Tài khoản cá nhân Mua sắm trực tuyến từ hàng triệu người bán trên toàn cầu Thanh toán và nhận thanh toán trên toàn cầu Mua sắm tự tin với Bảo vệ người mua. Giám sát gian lận trực tuyến 24/7 và Bảo vệ người bán. Không có phí thiết lập, phí hàng tháng hoặc phí ẩn.

Sẽ thuận tiện hơn khi chọn Tài khoản Cá nhân. Sau đó, bạn có thể nâng cấp lên Tài khoản Doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Tiếp theo, nhập số điện thoại của bạn để xác nhận tài khoản. Số điện thoại này sẽ được sử dụng sau này khi bạn cần khôi phục tài khoản của mình. Nhập mã xác minh gồm 6 chữ số được PayPal gửi đến điện thoại của bạn.

Tiếp theo bạn cần nhập thông tin cá nhân của mình. Bạn cần điền Họ, Tên đệm và Tên thật chính xác để sau này không phải đổi lại, rất mất thời gian.

*

Bước cuối cùng, bạn điền thông tin địa chỉ, số CMND rồi chọn Tạo tài khoản. Sau đó bạn vào email để xác nhận liên kết từ PayPal gửi về để hoàn tất việc mở tài khoản với PayPal.

Xác minh tài khoản Paypal bằng Thẻ

Tài khoản Paypal chưa được xác minh chỉ có thể giao dịch tối đa 500 USD / tháng. Để loại bỏ tất cả các hạn chế, bạn cần thực hiện xác minh tài khoản.

Để xác minh, hãy chuyển đến Ví> Liên kết thẻ. Bạn điền thông tin thẻ Visa / Master Card của mình để liên kết.

*

Nhấp vào Thẻ liên kết> Lấy mã. Sau đó, Paypal sẽ thực hiện một giao dịch trị giá 1,95 USD trong thẻ, khi kết thúc giao dịch đó sẽ có một mã gồm 4 chữ số (phía trước là chữ CODE), bạn sử dụng 4 số này để nhập vào Paypal rồi hoàn thành xác minh. .

Liên kết tài khoản ngân hàng để rút tiền

Tài khoản ngân hàng này sẽ được sử dụng khi bạn cần rút tiền từ Paypal về Việt Nam.

Trong phần Ví, chọn Liên kết tài khoản ngân hàng. Điền tên ngân hàng, mã Swift Code và số tài khoản.

Xem thêm: Có Nên Để Nước Hoa Hồng Trong Tủ Lạnh Không? Tôi Có Nên Giữ Nước Hoa Hồng Trong Tủ Lạnh?

Lưu ý, tên ngân hàng và Swift Code bạn phải nhập tên quốc tế. Tham khảo tên quốc tế và mã Swift của ngân hàng ở đây.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment