NEW Nhóm Đồng Hạng ( Peer Group Là Gì, Nghĩa Của Từ Peer Group, Peer Group Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Xin chào đọc giả. , mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Nhóm Đồng Hạng ( Peer Group Là Gì, Nghĩa Của Từ Peer Group, Peer Group Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt với bài chia sẽ Nhóm Đồng Hạng ( Peer Group Là Gì, Nghĩa Của Từ Peer Group, Peer Group Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Đó là một nhóm bạn, một cộng đồng để tham gia và ở đó có những người có cùng địa vị, cùng tiếng nói, cùng suy nghĩ với bạn. Cùng mục tiêu, cùng ý tưởng để làm điều gì đó.

Bạn đang xem: Nhóm ngang hàng là gì?

Tại sao Tuấn lại đưa từ khóa này vào đây, vì thu nhập của bạn sẽ bằng mức trung bình của 5 người bạn chơi thường xuyên nhất.

Nếu họ là những người có thu nhập 5 triệu, 7 triệu thì chưa chắc thu nhập của bạn đã là 50 triệu, 100 triệu. Nhưng nếu thu nhập của bạn là 5 triệu, 7 triệu và bạn chơi với những người có thu nhập 50 triệu, 100 triệu thì khả năng cao trong một thời gian, bạn sẽ có thu nhập gần bằng nhóm đó.

Tại sao vậy, vì khi bạn chơi với một nhóm ở mức 5 triệu, 7 triệu, họ không tập trung vào kinh doanh, họ sẽ không tập trung vào việc tạo ra nhiều giá trị, họ sẽ rủ bạn đi chơi, đi ăn, uống, đi. . hú nhiều hơn.

Còn đối với nhóm 50 triệu, 70 triệu thậm chí vài trăm triệu, họ sẽ mời bạn đi cà phê, họ cũng có thể mời bạn đi uống rượu, nhưng ở những nơi đó không phải là nơi để tán gẫu, không phải là nơi để uống và uống. nơi họ nói chuyện với bạn về ý tưởng, nói về cơ hội kinh doanh. Họ sẽ ở đó, họ sẽ làm việc với bạn để khai thác tiềm năng của bạn, khi đó bạn sẽ trở thành một con người mới.

Mọi người đều đứng trên mặt đất, nhưng chỉ có 20% ở tầng 1, 10% ở tầng 2, nhưng ở tầng 3 là 1% hoặc 2%.

Bạn nên biết nếu thu nhập của bạn là 1 triệu đô la một năm thì bạn sẽ nằm trong top 1% những người giàu nhất thế giới. 1 triệu đô la là 22 tỷ đồng, ở Việt Nam nhóm đó đã có rất nhiều. Không thể tin được đúng không.

Nhưng tôi không cần phải vội vàng đến nhóm đó. Tôi chỉ cần ở trong nhóm cài đặt hàng chục triệu đô một tháng, còn tôi ở mức vài triệu một tháng thì chênh lệch rất nhiều.

Nếu bạn đang có vài chục triệu một tháng, thì hãy tìm một nhóm vài trăm triệu một tháng và chơi với họ. Đó là một ví dụ về thu nhập.

Đối với sức khỏe. Nếu bây giờ bạn chỉ chơi với những người suốt ngày chỉ biết ngồi quán Internet. Cả ngày chỉ biết ngồi lê la, suốt ngày chỉ biết ngồi tán gẫu trà đá thì làm sao có sức khỏe được.

Nếu bạn có bạn bè của bạn chơi với những người có thân hình rắn chắc, họ có sức khỏe bền bỉ, thì họ sẽ đẩy bạn theo hướng đó, hãy tập thể dục cùng họ, tập thể dục với họ để khỏe hơn.

Nhóm bạn ly hôn, hôn nhân tan vỡ, họ cũng sẽ kéo bạn theo đó. Nhưng ở đâu một cặp vợ chồng sống hạnh phúc, họ vui vẻ, họ chăm sóc cho nhau, khi gia đình bạn chơi với nhóm đó, gia đình bạn chia sẻ tình yêu thương đó.

Xem thêm: Shop Thuốc Nhuộm Quần Áo Chất Lượng Tại Hà Nội

Do đó việc chọn bạn để chơi là vô cùng quan trọng. Bạn có muốn vươn lên hay chọn những người ở trên bạn và chơi với họ.

Trên thực tế, không phải tất cả mọi người đều thu nhỏ và giữ nhóm của riêng mình. Họ luôn sẵn sàng chờ đợi những người bên dưới muốn cùng mình vươn lên đỉnh cao để tạo ra nhiều giá trị hơn, họ sẽ không sợ mất mát bất cứ thứ gì vì nhân quả đó.

Bởi vì họ cho bạn, họ cho và nhận lại nhiều hơn. Mọi người thường sợ chia sẻ điều gì đó, họ sẽ mất nó. nhưng không, đổi lại họ sẽ nhận được rất nhiều. Khi bạn vươn lên, sẽ có nhiều người khác bên dưới bạn muốn ở trên bạn. Bạn sẽ tiếp tục giúp họ vươn lên dẫn đầu. Đó là nguyên tắc của sự cho đi.

Ở Love Top One này, Tuấn luôn nói về điều đó. Hãy chọn một nhóm bạn tại Love Top One này, Tuấn sẽ giúp đỡ mọi người, và mang đến cho mọi người nhiều giá trị nhất có thể. Khi giá trị của chúng ta càng nhiều thì cây càng lớn chúng ta chăm sóc càng khỏe mạnh thì quả càng nhỏ. Chọn những người bạn cùng học để chơi cùng, chọn những nhóm bạn mà bạn muốn vươn lên, tìm họ và chơi với họ.

Ví dụ như Tuấn muốn cơ thể khỏe mạnh hơn thì Tuấn chơi với một anh người Anh chuyên thể thao, body cực đẹp, cơ bắp săn chắc, anh ấy tập cả ngày không biết chán. Tuấn theo anh, chơi với anh và học cách lấy lại vóc dáng.

Hay một ví dụ khác, Tuấn muốn có một lối sống lành mạnh hơn. Đồng ý họ lớn hơn Tuấn cũng không sao, không nhất thiết phải bằng tuổi, chỉ cần họ có tư duy, tài năng, kinh nghiệm, họ có kết quả tốt hơn mình và mình muốn đạt được điều đó. , bạn có thể kết nối và chơi với họ.

Đừng để những người bên dưới kìm hãm bạn. Đồng ý có thể là bạn thân của bạn, có thể là gia đình của bạn. Tuy nhiên, bạn không ngắt kết nối với họ, bạn chỉ tương tác với ai đó nhiều hơn. Chơi với những người ở trên bạn trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Ở bài trước, Tuấn cũng đã nói có 4 nhóm đối tượng: sức khỏe, gia đình, tài chính, và thu nhập. Hãy tăng từng cấp độ, chọn nhóm phía trên bạn để chơi và kết nối với những người bên dưới.

Có một điều thú vị như thế này. Khi bạn thay đổi, cả thế giới của bạn thay đổi, trước khi điều đó xảy ra, bạn kết nối với những người đã thành công, chơi với họ để kéo bạn lên.

Khi bạn thay đổi, những người bạn thân của bạn cũng sẽ thay đổi, gia đình của bạn cũng sẽ thay đổi, những người đồng nghiệp cũ của bạn cũng sẽ thay đổi. Đừng để họ thay đổi bạn. Hãy chủ động, thay đổi bản thân, thay đổi nhóm đồng nghiệp và phát triển.

Xem thêm: Cách Làm Xúc xích Trung Hoa – How to Make Chinese Sausage

Đến với những người thành công để làm cho bạn thành công, đi đến những người khỏe mạnh để làm cho bạn khỏe mạnh, đi đến những người hạnh phúc và bạn sẽ hạnh phúc, Hãy nhớ chọn bạn của bạn.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment