NEW Ngày Cyber Monday Là Gì ? Có Khác Gì So Với Black Friday? Khác Nhau Cơ Bản Giữa Với Black Friday

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề Ngày Cyber Monday Là Gì ? Có Khác Gì So Với Black Friday? Khác Nhau Cơ Bản Giữa Với Black Friday với nội dung Ngày Cyber Monday Là Gì ? Có Khác Gì So Với Black Friday? Khác Nhau Cơ Bản Giữa Với Black Friday

Phần lớn nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

[/su_box]

Bạn có biết sự kiện này không Thứ Hai Điện Tử là gì? trong năm? Hiện nay, Black Friday là một trong những ngày lễ được chờ đợi nhất trong năm với độ phủ sóng trên thị trường, Việt Nam cũng là quốc gia không nằm ngoài vùng phủ sóng của ngày hội mua sắm lớn nhất năm này. Cyber ​​Monday là ngày lễ “ăn theo” Black Friday và đây đang được đánh giá là dịp cực kỳ tiềm năng để các nhà bán lẻ trực tuyến thu hút khách hàng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nguồn gốc của ngày lễ này, hơn nữa lại chưa thực sự nắm được “quyền hạn” của sự kiện trọng đại này. Vì thế Thứ Hai Điện Tử là gì? Và nó đã ảnh hưởng như thế nào đến các ngành trong mùa mua sắm cuối năm này? Hãy cùng vmvc.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Thứ Hai Điện Tử là gì?

Mục lục:

5 Thứ Hai Điện Tử khác với Thứ Sáu Đen như thế nào?

Thứ Hai Điện Tử là gì? Nguồn gốc của Thứ Hai Điện Tử

Thứ Hai Điện Tử là gì? Cyber ​​Monday được hiểu là ngày lễ mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm bắt nguồn từ Mỹ và hiện đang lan rộng ra nhiều quốc gia khác nhau. Các quốc gia ở châu Âu như Pháp, Anh, Đức, Ý … hay ở châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và cả Việt Nam cũng đang hưởng ứng rất mạnh mẽ dịp lễ mua sắm lớn nhất nhân dịp này. cuối năm nay.

*

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo Cyber ​​Monday các năm khác như:

Bán hàng vào Thứ Hai điện tử

Có thể nói, nếu lợi ích của Black Friday là ngày bội thu thì Cyber ​​Monday chính là ngày “Cá kiếm” trên mặt trận Online, giúp các thương hiệu có thêm một chỗ đứng để tối đa hóa doanh thu từ khách hàng. Ngoài ra, theo số liệu được ghi nhận kể từ khi Cyber ​​Monday được tạo ra, doanh số bán hàng trong dịp này đã tăng 26% so với những ngày trước đó với con số ghi nhận lên tới 486 triệu USD. Con số ngày càng tăng qua từng năm và cán mốc 1,25 tỷ USD đã thực sự biến đây trở thành một trong những sự kiện mua sắm cực kỳ tiềm năng với nhiều nhãn hàng.

Ngoài ra, các cuộc khảo sát đã được thử nghiệm đã hỏi những người được phỏng vấn về Thứ Hai Điện Tử là gì, cũng như phản ứng của họ đối với ngày lễ. Một cuộc khảo sát của CouponCabin.com cho thấy 42% người tiêu dùng đã lên kế hoạch mua sắm cho Thứ Sáu Đen trước đó, nhưng đã trì hoãn và thay đổi kế hoạch của họ sang Thứ Hai Điện Tử. Nguyên nhân được hiểu là dịp nghỉ lễ thứ hai là dịp mua sắm trực tuyến nên có nhiều lợi ích cho khách hàng khi mua sắm.

HOT  MỚI Ngân Hàng Gp Bank Là Ngân Hàng Gì ? Ngân Hàng Gpbank Có Tốt Không?

Tại Việt Nam, hầu hết các hình thức khuyến mại đều giảm giá sốc, giảm giá cực mạnh và tung ra các mã khuyến mại để kích cầu mua hàng của người tiêu dùng, cộng thêm chiêu thức Freeship cho người dùng. Tuy nhiên, có một thực tế là do sức hút của Black Friday vẫn cao hơn nhiều so với Cyber ​​Monday nên bạn có thể tìm thấy nhiều ưu đãi hấp dẫn trong ngày này hơn so với thứ Hai tuần sau. Đúng. Ngoài ra, tâm lý của đa số “tín đồ mua sắm” là tham gia từ sớm, thậm chí xếp hàng, chen lấn tại các cửa hàng để chọn cho mình những món đồ ưng ý vì sợ người khác mua nên Black Day Friday (diễn ra trước Cyber ​​Monday) sẽ có những lợi thế nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu Cyber ​​Monday thực sự là gì và Giáo dục người dùng của mình, thì chắc chắn bạn sẽ thu được một khoản doanh thu lớn từ đây. Bởi lẽ, mua sắm trực tuyến ngày nay với khách hàng Việt Nam luôn có một sức hút lớn, cộng hưởng với những ưu đãi khuyến mại “khủng”, người dùng khó lòng cưỡng lại những điều tưởng như lạ mắt này!

Thứ Hai Điện tử khác với Thứ Sáu Đen như thế nào?

Khi bạn có cái nhìn đúng đắn để hiểu rõ Cyber ​​monday là gì cũng như Black Friday là gì, sẽ không khó để bạn nắm bắt rõ ràng sự khác biệt giữa hai siêu ưu đãi này. . Hãy xem điều gì làm nên sự khác biệt của hai lễ hội này.

Xem thêm: Học cách đầu tư vàng hiệu quả và ổn định, Kinh doanh vàng: Hình thức đầu tư hiệu quả 2021

Thứ Hai điện tử có nhiều ưu đãi hơn Thứ Sáu Đen

Mặc dù Thứ Sáu Đen thu hút tất cả báo chí, báo cáo chỉ ra rằng nó thực sự đã tăng 10% giao dịch vào Thứ Hai Điện Tử năm 2018 và 16% về doanh số bán hàng do nhân viên chỉ định. Lễ Tạ ơn có nhiều giao dịch hơn Thứ Hai Đen hoặc Thứ Hai Điện Tử, nhưng Thứ Hai sau kỳ nghỉ lễ mua sắm vẫn là ngày tốt nhất về giao dịch so với các ngày lễ mua sắm lớn khác trên thị trường. .

HOT  MỚI Sáng ra buồn nôn có điềm gì? đánh lô số đề con gì?

Có ít thời gian để chuẩn bị hơn Thứ Sáu Đen

Thật dễ dàng để hiểu ngày Thứ Hai Điện Tử và biết rằng ngày lễ mang lại nhiều tiềm năng cho các thương hiệu. Mặc dù bạn sẽ không phải xếp hàng chờ giao dịch vào Thứ Hai Điện Tử, nhưng doanh số bán hàng vào ngày hôm đó có xu hướng đến và đi nhanh chóng. Nhiều giao dịch tốt nhất sẽ chỉ kéo dài một hoặc hai ngày và một số số lượng rất hạn chế – như Amazon Deals – có thể bán hết trong vài giờ hoặc thậm chí vài phút.

Sẽ có ít mặt hàng hết hàng hơn so với Thứ Sáu Đen

Mặc dù chúng tôi chỉ nói rằng các giao dịch vào Thứ Hai Điện tử sẽ đến và đi nhanh chóng, nhưng bạn vẫn có thể mong đợi nhiều mặt hàng trong kho vào Thứ Hai Điện tử hơn là vào Thứ Sáu Đen. Theo Adobe, một thông báo hết hàng xuất hiện với 2,4% lượt truy cập trang sản phẩm vào Thứ Hai Điện Tử vừa qua, so với 2,8% vào Thứ Sáu Đen. Tùy thuộc vào những gì bạn đang mua sắm – đồ chơi thường là mặt hàng đặc biệt hot vào thứ Hai tuần này – có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Xem thêm:

Kết luận

Qua bài viết trên chúng ta có thể thấy cụ thể Thứ Hai Điện Tử là gì? và những tiềm năng của nó tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, khi quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, đây giống như một ngày hội mua sắm thực sự của người dùng khi các nhãn hàng có rất nhiều ưu đãi khuyến mãi trong ngày này. Do đó, hãy cố gắng hiểu những giá trị vốn có của Thứ Hai Điện Tử là gì? để giành lấy lợi thế cho mình so với đối thủ thông qua 2 ngày lễ khuyến mãi mua sắm sắp tới.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment