NEW Nganluong Joint Stock Company Employees, Location, Careers

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Nganluong Joint Stock Company Employees, Location, Careers qua nội dung Nganluong Joint Stock Company Employees, Location, Careers

Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

[/su_box]

Ngân Lượng là một trong những ví tiền mã hóa hot nhất hiện nay có thể giúp người dùng dễ dàng thanh toán các dịch vụ quốc tế mà không mất nhiều chi phí. Và trong bài viết hôm nay Bitcoin VietNam News xin giới thiệu đến các bạn về ví Ngân Lượng cũng như cách đăng ký, xác minh và rút tiền tại ví này.

Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần Ngân Lượng Nhân Viên

Bạn đang xem: Nganluong.vn lừa đảo

Ngân Lượng là gì?

Ngân Lượng hay còn gọi là Nganluong.vn là ví điện tử kiêm cổng thanh toán trực tuyến cho phép các cá nhân hoặc doanh nghiệp gửi tiền, chuyển tiền và nhận thanh toán trên internet ngay lập tức một cách thuận tiện, an toàn và nhanh chóng. Với nguồn vốn đầu tư từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như IDG (Mỹ), SoftBank (Nhật Bản) và eBay (Mỹ), Nganluong.vn có khả năng đảm bảo tài chính cho mọi giao dịch thanh toán trực tuyến tại Việt Nam. Việt Nam ngày nay. Có thể nói, Ngân Lượng vô cùng tiện lợi và an toàn cho người sử dụng nên được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Có nên sử dụng ví Ngân Lượng không?

Ngân Lượng được đánh giá là ví điện tử hữu ích tại Việt Nam bởi những tính năng sau:

Với người mua

Dễ dàng thanh toán hóa đơn, chuyển tiền và nhận tiền gần như ngay lập tức chỉ với một thao tác đơn giản. Dễ dàng thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ tại điểm bán và trên các website thương mại điện tử một cách nhanh chóng. Nhanh chóng, tiện lợi, không cần mang theo tiền mặt Tích hợp hình thức nhận giữ hộ: người bán chỉ nhận tiền khi người mua đã nhận hàng. Mọi khiếu nại về giao dịch có thể được thực hiện ngay trong giao diện ví và được xử lý nhanh chóng Mua bảo hiểm: Hoàn tiền 100% khi giao dịch không thành công Có thể thanh toán đồng thời cho các nhà cung cấp khác nhau. Đa dạng kênh nạp tiền vào ví bằng thẻ cào, thẻ Thanh toán hoặc SMS. Khi cần, bạn có thể rút tiền từ ví đến 28 ngân hàng liên kết với Ngân Lượng hoàn toàn miễn phí. Bảo mật tuyệt đối: nhờ sử dụng công nghệ bảo mật SSL

HOT  MỚI Cố Lên Trong Tiếng Anh Là Gì ? Từ Vựng Fingting Trong Tiếng Anh

Với người bán

Nhận thanh toán trực tuyến: Hỗ trợ người bán thu tiền người mua với nhiều kênh thanh toán Nhận trả góp: Hỗ trợ bán hàng, thúc đẩy doanh số bằng việc triển khai chương trình trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng của 20 ngân hàng uy tín trong nước. trả lương, thưởng, hoa hồng cho đối tác, nhân viên bên bán qua API, chuyển vào thẻ và tài khoản ngân hàng. Thẻ Tokenization liên kết: liên kết với thẻ quốc tế Visa / Master ngay trên ứng dụng Ví điện tử, thuận tiện trong quá trình thanh toán. Thanh toán qua MPOS: Ví điện tử Ngân Lượng tích hợp thanh toán bằng cách quẹt thẻ ngân hàng ngay trên ví ứng dụng, đa dạng kênh thanh toán, thuận tiện cho việc bán hàng.

Phí dịch vụ

Bất kỳ người dùng ví điện tử nào cũng phải trả một khoản phí giao dịch nhỏ như giao dịch tại ngân hàng truyền thống. Nhưng tại Ngân Lượng, có một số giao dịch sẽ được miễn phí.

Cụ thể, Ngân Lượng hoàn toàn miễn phí cho tất cả các hình thức gửi tiền:

Tại quầy Chuyển khoản Internet Banking Chuyển tiền tại ATMOnline bằng ATM / trực tuyến hoàn toàn bằng tài khoản Internet Banking

Lưu ý: Có thể có phí tùy thuộc vào ngân hàng gửi tiền.

Riêng với các giao dịch thanh toán trực tuyến, Ngân Lượng cũng quy định rõ ràng về mức phí áp dụng. Như sau:

Thanh toán phí:

Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế với phương thức nạp tiền Visa / MasterCard / JCB có mức phí cố định là 5.500 VND. Ngân hàng trong nước áp dụng 4 phương thức sau: Tại quầy: Miễn phí Chuyển khoản Internet Banking: Miễn phí Chuyển khoản tại ATM: Miễn phí Đối với hình thức thanh toán trực tuyến qua ATM / trực tuyến hoàn toàn bằng tài khoản InternetBanking, phí cố định là 1.760 VND

HOT  NEW Hướng Dẫn Đào Dogecoin: Chi Tiết Nhất Về Đào Dogecoin, Cách Để Đào Bitcoin: 8 Bước (Kèm Ảnh)

Chuyển tiền và rút tiền:

Phí cố định 1.000 VND khi chuyển từ Ví – Rút tiền từ Ví về tài khoản ngân hàng: Miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Bước 1: Truy cập trang chủ của Ngân Lượng tại địa chỉ https://www.nganluong.vn/nganluong/home.html và bấm vào phần đăng ký ở góc trên bên phải màn hình.

*

Bước 2: Ở đây có 2 loại tài khoản: Cá nhân và Doanh nghiệp.

Cá nhân: Chủ tài khoản là cá nhân có thể sử dụng tài khoản Ngân Lượng để mua sắm, nhận tiền bán hàng trực tuyến,… Doanh nghiệp: Chủ tài khoản là doanh nghiệp, tổ chức xã hội,… Ngân lượng để nhận tiền bán hàng trực tuyến, quyên góp, vv Với tài khoản Doanh nghiệp, bạn cần có giấy phép kinh doanh để đăng ký.

Vui lòng chọn loại tài khoản bạn muốn đăng ký và nhấp vào Tiếp tục.

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết để đăng ký.

Bước 4: Kích hoạt tài khoản của bạn

Ngân Lượng sẽ gửi đến email bạn đã khai báo đường link xác minh yêu cầu đăng ký mở tài khoản. Nhấp vào liên kết kích hoạt trong email và tiếp tục xác thực thông tin đăng ký để kích hoạt tài khoản cá nhân.

Xem thêm: Mua hoa sao khô ở đâu Hà Nội, Giao hoa miễn phí tận nhà, Top 10+ Cửa Hàng Bán Hoa Khô Tốt Nhất Tại Hà Nội

Xác minh số điện thoại:

*

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Ngân Lượng. Bạn đăng nhập Ngân Lượng theo tài khoản đã đăng ký.

Xác minh tài khoản Ngân Lượng

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ có thể truy cập vào giao diện Quản trị tài khoản.

Chọn Quản trị tài khoản / Thông tin tài khoản / Xác thực

*

Bạn cần tải lên ảnh mặt trước và mặt sau của Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu (Ảnh phải có dung lượng dưới 500 KB). Sau đó nhấp vào “Gửi yêu cầu”. Ngân Lượng sẽ xác minh tài khoản của bạn trong vòng 2 giờ.

Sau khi xác thực thành công, hệ thống sẽ thông báo cho bạn qua email.

Cách sử dụng ví Ngân Lượng

Thêm thẻ ngân hàng

Tại trang quản trị, vào Quản trị tài khoản / Tài khoản ngân hàng / Thêm mới và thêm Thẻ ATM hoặc Tài khoản ngân hàng.

*

Cách nạp tiền

Hiện tại, Ngân Lượng cho phép 4 phương thức nạp tiền vào ví:

Nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ATM / Tài khoản ngân hàng Nạp tiền bằng chuyển khoản Gửi tiền mặt tại quầy VNPOST Nạp tiền vào Tài khoản giao thông VETC

HOT  MỚI Căn Cứ Pháp Lý Là Gì ? Cơ Sở Pháp Lý Là Gì

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ngân Lượng

Bước 2: Tại trang quản trị, nhấn vào Quản lý Giao dịch / Nạp tiền.

*

Bước 3: Chọn phương thức gửi tiền của bạn. Sau đó nhập số tiền muốn nạp và nhập mã bảo mật rồi bấm nút “Nạp tiền”.

Chuyển tiền nội bộ

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ngân Lượng

Bước 2: Tại trang quản trị, bạn bấm vào mục “Quản lý giao dịch / Chuyển tiền”.

Bước 3: Nhập thông tin theo mẫu trong hình và bấm Tiếp tục để chọn nguồn tiền. Bạn nhập thông tin theo mẫu rồi bấm tiếp tục đến phần “Xác nhận và hoàn tất”. Sau bước xác nhận, việc chuyển tiền từ ví Ngân Lượng của bạn đã thành công!

Cách rút tiền

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ngân Lượng

Bước 2: Tại trang quản trị, bạn bấm vào mục “Quản lý giao dịch / Nạp tiền”. Tại đây bạn có thể chọn rút tiền về “Tài khoản ngân hàng” hoặc “Rút tiền về ATM”.

Bước 3: Chọn phương thức rút tiền. Sau đó xác nhận giao dịch và quá trình rút tiền sẽ hoàn tất.

Ví Ngân Lượng có lừa đảo không?

Chắc hẳn bạn không rành về những tin tức liên quan đến lừa đảo trực tuyến, hack tài khoản… Và bản chất của Ngân Lượng cũng là một ví điện tử, sử dụng trên mạng nên hoàn toàn có thể gặp phải những trường hợp như đã nêu trên. như trên

Thông tin Ngân Lượng lừa đảo xuất phát từ vụ việc một số khách hàng bị mất tài khoản, mất tiền trong ví Ngân Lượng hoặc sử dụng Ngân Lượng để thanh toán nhưng không nhận được hàng hóa, dịch vụ.

Xem thêm: Những lưu ý khi ăn bí đỏ không nên nấu cùng, 7 thực phẩm không nên kết hợp với bí đỏ khi ăn

Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến khách hàng thường xuyên bị mất tiền trong tài khoản mặc dù không thanh toán, từ đó có rất nhiều thông tin về ví Ngân Lượng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin và hướng dẫn sử dụng Ngân Lượng, hy vọng qua bài viết các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tạo tài khoản cũng như sử dụng ví điện tử Ngân Lượng. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký, xác minh hay gửi và rút tiền tại Ngân Lượng, đừng ngần ngại để lại bình luận. Chúc may mắn!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment