NEW Ngân Hàng Xây Dựng Trung Quốc, Ngân Hàng Xây Dựng Trung Hoa Sài Gòn

Hello quý khách. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Ngân Hàng Xây Dựng Trung Quốc, Ngân Hàng Xây Dựng Trung Hoa Sài Gòn qua nội dung Ngân Hàng Xây Dựng Trung Quốc, Ngân Hàng Xây Dựng Trung Hoa Sài Gòn

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh cá nhân để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, công ty cho vay bất động sản lớn thứ hai thế giới, đã báo cáo thu nhập tồi tệ nhất của họ trong hơn một thập kỷ khi một loạt các khoản vay cho các doanh nghiệp trên khắp Trung Quốc đang xấu đi.

Bạn đang xem: Ngân hàng xây dựng Trung Quốc

*

Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc

Thu nhập ròng giảm 11% xuống 137,6 tỷ nhân dân tệ (20 tỷ đô la) trong sáu tháng tính đến tháng 6 từ 154,2 tỷ nhân dân tệ một năm trước đó, công ty cho vay có trụ sở tại miền Bắc cho biết. Kinh cho biết trong một cuộc trao đổi nộp hồ sơ hôm Chủ nhật. Dự phòng rủi ro cho vay tăng 49%.

Hệ thống ngân hàng trị giá 45 nghìn tỷ USD của Trung Quốc đã được đặt lên hàng đầu để giúp xoa dịu cuộc suy thoái kinh tế tồi tệ nhất trong 40 năm, gây ra bởi việc đóng cửa hàng loạt do dịch bệnh coronavirus bùng phát. phát tin. Các nhà đầu tư đã chú ý đến sự sụt giảm sau khi chính quyền Trung Quốc yêu cầu các bên cho vay từ bỏ 1,5 nghìn tỷ nhân dân tệ lợi nhuận bằng cách cung cấp vốn giá rẻ, hoãn thanh toán và thúc đẩy cho vay đối với các doanh nghiệp nhỏ đang vật lộn với đại dịch.

Tổng cộng, hơn 1.000 ngân hàng thương mại của nước này đã công bố lợi nhuận quý II giảm 24%, với các khoản nợ xấu (NPL) đạt mức kỷ lục 2,7 nghìn tỷ nhân dân tệ. Citigroup tháng trước đã cắt giảm dự báo thu nhập 2020-2022 của các ngân hàng lớn của Trung Quốc hơn 10 điểm phần trăm và dự kiến ​​lợi nhuận sẽ giảm 13% trong năm nay.

“Dưới áp lực chính trị ngày càng tăng, các ngân hàng Trung Quốc không chỉ phải cắt giảm lãi suất cho vay hơn nữa để trợ cấp cho nền kinh tế thực, mà còn phải cắt giảm lãi suất cho vay hơn nữa để trợ cấp cho nền kinh tế thực”, các nhà phân tích của Citigroup do Judy Zhang dẫn đầu cho biết. Cũng cần đẩy nhanh việc trích lập dự phòng theo chu kỳ và áp dụng các giả định nợ xấu thận trọng hơn trong việc trích lập dự phòng. Khả năng tăng trưởng thu nhập âm sẽ lớn hơn hiệu suất thị phần ngắn hạn của các ngân hàng Trung Quốc ”.

Các nhà đầu tư chưa bao giờ thất vọng về triển vọng của các công ty cho vay Trung Quốc. Cổ phiếu của các ngân hàng lớn nhất đang giao dịch ở mức gấp khoảng 0,45 lần giá trị sổ sách dự báo của họ, một mức định giá thấp kỷ lục, sau khi kém hiệu quả so với các chỉ số chuẩn của Hồng Kông. và đại lục trong hầu hết 5 năm qua.

Xem thêm: Doctor Fate là ai – Top 10 “Pin On Doctor Fate” (Dc Comics)

Các ngân hàng Trung Quốc đã tham gia cùng các tổ chức cho vay toàn cầu để cảnh báo về tình hình kinh tế khó khăn. HSBC cho biết tác động của đại dịch có thể khiến các khoản vay phải trả lên tới 13 tỷ USD trong năm nay, trong khi JPMorgan nhận thấy sự suy thoái kéo dài và cho biết các biện pháp khuyến khích của chính phủ đang khiến việc làm trở nên ít tốn kém hơn. việc đánh giá thiệt hại kinh tế trở nên khó khăn hơn.

Trong trường hợp xấu nhất, các ngân hàng Trung Quốc có thể được hướng dẫn giảm lợi nhuận khoảng 20-25% vào năm 2020, theo nhà phân tích Shujin Chen của Jefferies. Bà cho biết việc cắt giảm thêm sẽ làm tổn hại đến nguồn vốn của các ngân hàng ngay cả khi không có bất kỳ khoản chi trả cổ tức nào và sẽ không tốt cho sự ổn định tài chính.

Moody’s dự báo áp lực cho vay xấu sẽ tiếp tục ở mức cao trong bối cảnh tâm lý người tiêu dùng suy yếu, điều này sẽ gây áp lực lên lợi nhuận của các ngân hàng trong những tháng còn lại của năm 2020, dự báo tổng sản phẩm quốc nội sẽ tăng trưởng 2% trong năm nay, chậm lại so với mức 6,1% trong năm 2019, sau khi ký hợp đồng vào đầu năm nay.

Trung Quốc đang phục hồi chậm khi Chủ tịch Tập Cận Bình tăng cường nỗ lực làm cho nền kinh tế của mình độc lập hơn trong bối cảnh đối đầu với Hoa Kỳ ngày càng tăng về mọi thứ, từ thương mại đến tài chính và công nghệ.

Xem thêm: Cách Làm Trà Sữa Dâu – 3 Cách Làm Trà Sữa Dâu Dễ Làm Tại Nhà

Căng thẳng ở Hồng Kông đã làm dấy lên các lệnh trừng phạt đối với các chính trị gia và quan chức của cả hai bên trong những tuần gần đây. Các tổ chức cho vay lớn nhất của Trung Quốc đang xem xét kỹ tài khoản của họ để không gây nguy hiểm cho việc tiếp cận nguồn vốn USD quan trọng của họ.

Kiến trúc thanh lịch

Ngân hàng Xây dựngNPLcitigroupChính phủ Trung QuốcJPMorganJuneShujin ChenDTTCOBeijingChina

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment