NEW Ngân Hàng Uob Là Ngân Hàng Gì, Dịch Vụ Ngân Hàng Uob Có Tốt Và Uy Tín Không

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Ngân Hàng Uob Là Ngân Hàng Gì, Dịch Vụ Ngân Hàng Uob Có Tốt Và Uy Tín Không qua bài chia sẽ Ngân Hàng Uob Là Ngân Hàng Gì, Dịch Vụ Ngân Hàng Uob Có Tốt Và Uy Tín Không

Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh cá nhân để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Ngân hàng UOB là gì? Có uy tín không? Để giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng, hãy cùng tìm hiểu về ngân hàng này qua bài viết dưới đây!

UOB là ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài có trụ sở chính đặt tại Singapore. Tuy xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng ngân hàng này đã có một lượng khách hàng lớn. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng UOBKhách hàng cần hiểu rõ về ngân hàng này.

Bạn đang xem: uob bank là gì?

Vậy, ngân hàng UOB là gì? UOB có uy tín để sử dụng dịch vụ không? Hãy vmvc.com.vn Tìm hiểu thêm qua bài viết sau.

Mục lục

2 Sản phẩm và dịch vụ ngân hàng UOB

Ngân hàng UOB là gì?

UOB là viết tắt của United Overseas Bank One Member Limited. ( Việt Nam). Tên đầy đủ bằng tiếng Anh là United Overseas Bank (Vietnam) Limied. UOB Việt Nam là ngân hàng thành viên của UOB Singapore.

*

Ngân hàng UOB là gì? Ngân hàng UOB có uy tín hay không?

Đây là một trong những ngân hàng lớn, uy tín và có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường Châu Á. Tính đến nay, UOB đã có mặt trên 19 quốc gia với hơn 500 văn phòng trên toàn thế giới từ Châu Á đến Châu Âu, Bắc Mỹ… và không ngừng mở rộng mạng lưới văn phòng tại các quốc gia ,.

Tại Việt Nam, đây là chi nhánh thứ 5 của UOB tại Châu Á với 100% vốn nước ngoài. Trụ sở chính của UOB Việt Nam được đặt tại Tầng trệt và Tầng 15 của Central Plaza, 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM.

Ngân hàng UOB hoạt động theo định hướng của một ngân hàng Nhà nước, được phép của các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, các sản phẩm do UOB Việt Nam cung cấp đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, có sự khác biệt, thể hiện sự chuyên nghiệp.

Mặc dù UOB Việt Nam được thành lập từ năm 1993 và trở thành ngân hàng Singapore đầu tiên tại TP. Cho đến năm 2018, OUB chính thức được thành lập và trở thành ngân hàng 100% vốn đầu tư nước ngoài, sở hữu hơn 400 nhân viên tại tất cả các chi nhánh trong nước.

Sản phẩm và dịch vụ ngân hàng UOB

Cũng như các ngân hàng khác trên thị trường Việt Nam, UOB cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Có khá nhiều sản phẩm dịch vụ được ngân hàng khuyến mại.

Xem thêm: Cách Làm Mì Bò Xào Sốt Cà Chua Đơn Giản Cho Bữa Sáng Đầy Năng Lượng

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn một trong các sản phẩm dưới đây.

Đối với khách hàng cá nhân

Thẻ phát hành cung cấp tài khoản UOB Easy (là sự kết hợp giữa tài khoản thanh toán và tài khoản UOB Easy). Sản phẩm thẻ: Thẻ ATM, Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ, Thẻ trả trước … Sản phẩm cho vay: UOB mang đến nhiều gói dịch vụ cho vay tiêu dùng như vay mua nhà / thế chấp nhà, vay mua xe, vay tín chấp, vay trả góp … Các dịch vụ bảo hiểm: Gói bảo hiểm PRu – cuộc sống bình yên, gói bảo hiểm PRU – An tâm trọn đời… Sản phẩm tiết kiệm: Từ cá nhân, tổ chức với nhiều gói tiết kiệm có kỳ hạn và không kỳ hạn… Dịch vụ chuyển tiền trong nước và quốc tế qua các ngân hàng liên kết, chuyển tiền kiều hối…

Đối với khách hàng doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp lớn:

Mở tài khoản: Tài khoản vãng lai, tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, tài khoản vốn, tài khoản ký quỹ. Thương mại: Xuất nhập khẩu, bảo lãnh, thư tín dụng dự phòng. Các sản phẩm tín dụng: Cho vay Cho vay ngắn hạn, trung và dài hạn, cho vay nước ngoài. Dịch vụ tiền tệ: Dịch vụ hối đoái, hoán đổi kỳ hạn, hoán đổi hoán đổi, các sản phẩm phòng ngừa rủi ro tiềm ẩn đối với ngoại hối…

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Sản phẩm cho vay: Cho vay vốn lưu động ngắn hạn, cho vay đầu tư tài sản trung dài hạn… Mở tài khoản: Tài khoản vãng lai, tiền gửi có kỳ hạn. Dịch vụ thương mại: Tài trợ thương mại, ngoại hối …

Ngân hàng UOB có tốt và uy tín không?

Vì UOB là ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài nên hầu hết khách hàng đều băn khoăn không biết có nên sử dụng sản phẩm dịch vụ tại ngân hàng này hay không? Tuy nhiên, có thể thấy rằng các ngân hàng nước ngoài trên thị trường Việt Nam đều có uy tín.

*

Ngân hàng UOB có tốt và uy tín không?

Nếu bạn băn khoăn không biết Ngân hàng UOB có tốt hay không có uy tín, bạn có thể xem quy mô của ngân hàng này. Một yếu tố để khẳng định UOB là một ngân hàng rất tốt là 100% vốn nước ngoài.

UOB đã khẳng định vị thế của mình bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Nói về chất lượng thì ngân hàng nước ngoài sẽ tốt hơn ngân hàng Việt Nam vì cách thức hoạt động của họ khá riêng và chuyên nghiệp.

Đặc biệt để thu hút sự quan tâm của khách hàng, họ luôn đề cao chất lượng cũng như đặt lợi ích cho khách hàng. Vì vậy, với một ngân hàng có bề dày phát triển và mạng lưới chi nhánh rộng khắp như Ngân hàng UOB, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Đây là sự lựa chọn tốt cho những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm tài chính.

Tuy nhiên, khi giao dịch với ngân hàng 100% vốn nước ngoài, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề như:

Rủi ro tín dụng dẫn đến nguy cơ phá sản khi khách hàng không trả nợ đúng hạn, rủi ro do ngân hàng còn khá mới, ít người sử dụng dịch vụ dẫn đến không có lãi khi hoạt động. khi ngân hàng hoạt động không theo đúng danh mục pháp luật cho phép của ngân hàng nhà nước Việt Nam. Rủi ro kinh tế vĩ mô, thường xuyên xảy ra …

Tuy nhiên, đối với một ngân hàng lớn như UOB, việc gặp phải những rủi ro này là khó xảy ra. Điều quan trọng nhất mà UOB phải làm là làm sao để khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ và khách hàng tự đánh giá, so sánh về chất lượng.

Hướng dẫn cách liên hệ với ngân hàng UOB

Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ hoặc giải đáp thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ với UOB qua các hình thức sau:

Địa chỉ chi nhánh:

Trụ sở chính: Tòa nhà Văn phòng Central Plaza, Đường Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Chi nhánh Hà Nội Ngân hàng UOB Hà Nội: Tòa nhà Pan Pacific Hà Nội, Đường Thanh Niên, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Xem Thêm: Món Ngon Từ Lòng Heo – 2 Cách Làm Lòng Heo Xào Cực Ngon, Cực Ngon

Số hotline, tổng đài UOB Việt Nam

Trên đây là những thông tin giúp khách hàng giải đáp thắc mắc Ngân hàng UOB là gì? Ngân hàng UOB có uy tín và tốt không? Hi vọng đó sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp khách hàng có thêm thông tin về ngân hàng này để có sự lựa chọn tốt nhất.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment