NEW Nexus Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Nghĩa Của Từ Nexus, Từ Nexus Là Gì

Chào bạn đọc. , mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Nexus Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Nghĩa Của Từ Nexus, Từ Nexus Là Gì qua bài chia sẽ Nexus Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Nghĩa Của Từ Nexus, Từ Nexus Là Gì

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Nexus là gì?

Nexus (NXS) là một loại tiền kỹ thuật số, khuôn khổ phân tán và mạng ngang hàng giúp giải quyết nhiều thách thức trong tương lai và bắt đầu quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu, bước tiếp theo trong quá trình tăng trưởng. tự do tài chính. Nexus Coin hỗ trợ nền kinh tế kỹ thuật số mới bằng cách cung cấp các kênh thanh toán nhanh chóng, giá cả phải chăng và an toàn, dễ sử dụng và loại bỏ các chi phí giao dịch không cần thiết.

Bạn đang xem: Nexus là gì? Định nghĩa

Nexus tiếp tục cải tiến giao thức blockchain bằng cách tập trung vào các nguyên tắc công nghệ cốt lõi sau: Tốc độ, khả năng mở rộng, bảo mật và khả năng truy cập.

Thông qua các mạng vệ tinh và mặt đất đã được lên kế hoạch, Nexus sẽ cung cấp khả năng truy cập internet không bị kiểm duyệt đồng thời mang lại lợi ích của hệ thống cơ sở dữ liệu phi tập trung cho thế giới.

Nexus được phân phối trên ba kênh bảo mật chính, cho phép người dùng giao dịch nhanh chóng, an toàn và bảo mật. Ba kênh an toàn này là: Prime Mining, Hash Mining, Nexus Proof of Stake.

Nexus hoạt động như thế nào?

Nexus có ba nguyên tắc chính:

Hiệu quả và khả năng mở rộng

Hiệu quả và khả năng mở rộng

Xây dựng và phát triển cơ sở dữ liệu chuyên ngành từ dưới lên gọi là Hạ tầng cơ sở dữ liệu (LLD). Nó có thể nhanh chóng cải thiện tốc độ và sức mạnh xử lý để thích ứng với sự gia tăng của các sàn giao dịch.

Tăng cường bảo mật

Nexus bảo vệ tại chỗ trước các cuộc tấn công máy tính lượng tử bằng cách sử dụng các khóa lớn hơn, dùng một lần và hàm băm 1024 bit. Hai tính năng này hoạt động cùng nhau để làm cho mạng an toàn hơn.

Xem thêm: Bật mí cách nấu Chè Đậu Xanh Nha Đam Giải Nhiệt Ngày Nóng

Cuộc cách mạng phần cứng

Nexus đang có kế hoạch làm việc với ngành hàng không vũ trụ để phóng vệ tinh vào quỹ đạo trái đất thấp. Điều này cho phép Nexus kết nối với người dùng và sử dụng dữ liệu một cách an toàn. Một ưu điểm khác của điều này là nó cho phép nhiều tự do hơn so với việc thực thi pháp luật, dẫn đến một mạng internet hoàn toàn phi tập trung ..

Tất cả các yếu tố trên góp phần tạo ra một giải pháp thay thế mạnh mẽ hơn cho các tổ chức tài chính tập trung.

Lợi ích của Nexus

Tiền tệ kỹ thuật số Nexus cho phép bạn kiểm soát tài chính của mình một cách hoàn toàn tự do. Được bảo mật bằng mã hóa chống lượng tử Nexus, quyền truy cập vào tiền của bạn yêu cầu khóa riêng tư mà chỉ bạn kiểm soát, cho phép truy cập vào tài khoản của bạn từ mọi nơi vào bất kỳ lúc nào. không tí nào. Không có giới hạn hoặc hạn chế, không có quyền truy cập hoặc phí ẩn và không có người trung gian nào có thể đóng băng hoặc ăn cắp tiền của bạn.

Tiền tệ kỹ thuật số Nexus là một phương thức thanh toán toàn cầu được thiết kế với nhu cầu kinh doanh. Không có thời gian chết, thanh toán chỉ trong vài giây và các khoản thanh toán nhận được có thể chi tiêu trong vòng 3 phút. Quan trọng nhất, không có dịch vụ hoặc phí bất ngờ, có nghĩa là bạn nhận được toàn bộ số tiền bán hàng.

Hệ thống tài chính hiện tại cho phép các ngân hàng và các tổ chức khác phát hành các khoản vay đơn giản bằng cách ghi có các tài khoản trên sổ cái, chỉ duy trì đủ tiền mặt cho các nhu cầu ngắn hạn. Các khoản tiền gửi ngân hàng tương tự nhau ở chỗ chúng chỉ đơn giản là một bản ghi số tiền mà ngân hàng nợ khách hàng và thực tế không phải là tài sản trong hầu hết các trường hợp.

Xem thêm: Diccionario General De La Lengua Castellana, Tiểu sử Ca sĩ Vanh Leg

Nexus biến mô hình nợ này thành sự thịnh vượng bằng cách cải thiện nền tảng của công nghệ blockchain: một sổ cái bất biến, phân tán và minh bạch. Giao thức Nexus đảm bảo dòng tiền tích cực bằng cách ngăn các tài khoản chi tiêu vốn mà họ không có và các khoản vay blockchain chỉ có thể thực hiện được thông qua chuyển vốn thực tế. Việc tạo ra các đồng tiền mới được giới hạn ở mức 3% mỗi năm và được trao đổi để đổi lấy mạng, thay vì được phát hành bởi một tổ chức trung ương.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment