NEW “Network Subsystem ( Nss Là Gì ? Nss Là Gì, Nghĩa Của Từ Nss, Nss Nghĩa Là Gì

Chào bạn đọc. , tôi xin chia sẽ về chủ đề “Network Subsystem ( Nss Là Gì ? Nss Là Gì, Nghĩa Của Từ Nss, Nss Nghĩa Là Gì qua nội dung “Network Subsystem ( Nss Là Gì ? Nss Là Gì, Nghĩa Của Từ Nss, Nss Nghĩa Là Gì

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của NSS? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của NSS. Nếu muốn, bạn cũng có thể tải file ảnh về để in hoặc có thể chia sẻ với bạn bè qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google,… Để xem hết ý nghĩa của NSS, vui lòng kéo xuống dưới. . Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Hình ảnh sau đây trình bày các ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của NSS. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email. Nếu bạn là quản trị viên của một trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh các định nghĩa NSS trên trang. web của bạn.

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả ý nghĩa của NSS trong bảng sau. Hãy biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể nhấp vào các liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết cho từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. địa phương của bạn.

từ viết tắt NSS Trạm an ninh hải quân NSS An ninh mạng NSS An ninh quốc gia không gian NSS Dung dịch mặn bình thường NSS Địa lý có cấu trúc NSS Truyền hình vệ tinh bầu trời mới NSS North Site Services Ltd NSS Chiến lược an ninh quốc gia NSS Chuyên gia hỗ trợ quốc gia NSS Dung dịch muối trung tính NSS Dịch vụ An ninh Quốc gia NSS Dịch vụ bí mật mới NSS Dịch vụ bảo mật dựa trên mạng NSS Dịch vụ an ninh mạng NSS Dịch vụ giải pháp mạng NSS Novell. Dịch vụ hành lý NSS Dịch vụ hành lý trực tuyến NSS Dịch vụ hỗ trợ mạng NSS Dịch vụ giống quốc gia NSS Chương trình dịch vụ quốc gia NSS Dịch vụ thống kê quốc gia NSS Dịch vụ xã hội quốc gia NSS Khu bảo tồn quốc gia NSS Giày trượt băng đẹp NSS Giải pháp bảo mật tối, LLC NSS Không gian hệ thống gần, Inc NSS Trưng bày văn phòng phẩm toàn quốc NSS Hiệp hội quốc gia của Hằng NSS Hiệp hội quốc gia thế tục NSS Hạt giống / tìm kiếm gốc NSS Hỗ trợ phần mềm của Hải quân Hoa Kỳ NSS Trạm hỗ trợ hàng hải NSS Hải quân tấn công bề mặt NSS Cấp hệ thống hải quân NSS Hệ thống hải quân mô phỏng NSS Hệ thống sonar NSS Hệ thống an ninh quốc gia NSS Hệ thống an ninh NSS Hệ thống con đồng bộ hóa mạng NSS Hệ thống cấp quốc gia NSS Hệ thống giám sát mạng NSS Hệ thống hỗ trợ mạng NSS Hệ thống hỗ trợ đàm phán NSS Hệ thống máy chủ mạng NSS Khả năng tồn tại của hệ thống nối mạng NSS Hệ thống con dịch vụ mạng NSS Hệ thống nhà tạm trú quốc gia NSS Hệ thống thống kê quốc gia NSS Hệ thống tiêu chuẩn quốc gia NSS Hệ thống trường học quốc gia NSS Hệ thống tổng hợp mạng NSS Hệ thống tự động bật nút NSS Người du mục. hệ thống âm thanh NSS Hỗ trợ hệ thống mạng NSS Hỗ trợ máy chủ NetWare NSS Hội nghị chuyên đề khoa học hạt nhân NSS Khoa học tự nhiên và xã hội NSS Không có công cụ, Sherlock NSS Không có dịch vụ lập lịch NSS Không có gì ngạc nhiên khi Sherlock NSS Không gian chiến lược quốc gia NSS Không chắc chắn như vậy NSS Không có ý nghĩa thống kê NSS Khảo sát quốc gia mẫu NSS Máy quét bảo mật mạng NSS Mạng chuyển mạch hệ thống con NSS Hệ thống mạng và dịch vụ NSS Vừa mới bắt đầu nghiên cứu NSS Sinh viên hệ thống mới NSS Mức độ nghiêm trọng về thần kinh được tính điểm NSS Tiêu chuẩn an toàn của NASA NSS Bảng phụ bảo mật NISI NSS Khoa học xã hội Namibia NSS Nazrul Smriti Sangsad NSS Nerang bang school NSS Tốc độ hút ròng cụ thể NSS Bảo mật NetShield NSS Nghiên cứu chiến lược hải quân NSS Dịch vụ xã hội Nguyễn Thị NSS Người bản ngữ nói tiếng Tây Ban Nha NSS Nhà điêu khắc xã hội quốc gia NSS Nielsen cung cấp dịch vụ NSS Norton Security Scan NSS Xịt muối trung tính NSS Tập hợp các khóa đào tạo quốc gia một lần nữa NSS Quốc gia của màn hình dịch vụ NSS Ban Thư ký Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn NSS Dịch vụ Quốc gia Đặc biệt, Inc. NSS Khảo sát sinh viên quốc gia NSS Bản chất xã hội của Singapore NSS Cài đặt không chuẩn NSS Hội chứng giao hưởng thứ chín NSS Tiêu chuẩn quốc gia mẫu NSS Trung tâm Bão nghiêm trọng Quốc gia NSS Tác phẩm điêu khắc xã hội quốc gia NSS Tên dịch vụ chuyển đổi NSS Tên được lưu trong hệ thống NSS Hiệp hội quốc gia không gian

Tóm lại, NSS là một từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách NSS được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài các phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, Whatsapp và Snapchat. Từ bảng trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của NSS: một số là thuật ngữ giáo dục, một số là thuật ngữ y tế, và thậm chí cả thuật ngữ máy tính. Nếu bạn biết về định nghĩa khác của NSS, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của chúng do khách truy cập của chúng tôi tạo ra. Vì vậy, đề xuất của bạn về từ viết tắt mới là rất đáng hoan nghênh! Đổi lại, chúng tôi đã dịch từ viết tắt của NSS cho tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm nghĩa của NSS. bằng các ngôn ngữ khác của 42.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment