NEW Neo Là Gì? Tổng Hợp Trọn Gói A Tới Z Về Mua Bán, Ví, Đầu Tư Neo

Hi quý vị. Today, tôi xin chia sẽ về chủ đề Neo Là Gì? Tổng Hợp Trọn Gói A Tới Z Về Mua Bán, Ví, Đầu Tư Neo với nội dung Neo Là Gì? Tổng Hợp Trọn Gói A Tới Z Về Mua Bán, Ví, Đầu Tư Neo

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

MỎ NEO (còn được gọi là AntShares trước khi đổi thương hiệu vào ngày 22 tháng 6 năm 2018). Được mệnh danh là “Ethereum của Trung Quốc”, mã nguồn mở đầu tiên của Trung Quốc. NEO là một hệ thống Blockchain và tiền xu giúp chuyển tiền giữa người dùng dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây vmvc.com.vn sẽ giới thiệu kỹ hơn về đồng NEO là gì?? Những thông tin cơ bản cần biết về sàn giao dịch tiền ảo uy tín NEO Coin.

Bạn đang xem: Neo là gì? Gói toàn diện từ a đến z về giao dịch, ví, tân đầu tư

Tìm hiểu về NEO

Được phát triển vào năm 2014. Với sứ mệnh sáng tạo lại cách thức hoạt động thương mại. Chúng tôi tập trung vào việc thúc đẩy sự phát triển công nghệ và cùng nhau tạo ra tương lai. NEO được tạo ra để thay đổi nền kinh tế truyền thống hướng tới một kỷ nguyên mới của nền kinh tế thông minh.

*
*
*

Ưu điểm của NEO

Hợp đồng NEO là một hệ thống hợp đồng thông minh. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như C #, Java và Python. Các nhà phát triển có thể nhanh chóng thiết lập các hợp đồng thông minh dựa trên nền tảng mà không cần lo lắng về việc học một ngôn ngữ mới. Ví NEO hiện được sử dụng nhiều nhất và có sẵn cho Mac OS, Linux và Windows.

Xem thêm: Ăn đậu nành rang có lợi gì? Ăn Đậu Nành Có Tốt Cho Sức Khỏe Không?

Các tính năng của NEO là gì?

Hầu hết các đồng tiền trên thị trường đều có các tính năng này. Do đó, giá trị được gia tăng nhờ các lợi thế cạnh tranh, bao gồm:

Cơ sở là Thuật toán POS. Nó giúp giảm thiểu chi phí năng lượng trong khi đảm bảo hoạt động của nền tảng cũng như khai thác; So với các hệ thống Blockchain tương tự, ủy ban trong hệ thống có quyền hạn thấp hơn đáng kể; Hệ thống sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh. Điều này đã hỗ trợ xử lý thông tin tốt hơn và nhanh hơn so với các nền tảng blockchain hiện có khác; Dựa trên nền tảng này, một quỹ đầu tư toàn cầu NEST FOUND đã được tạo ra. Tăng lợi thế đầu tư của tiền điện tử; Nền tảng hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ lập trình phổ biến. Mở rộng triển vọng thương mại hóa nhanh hơn trên thị trường; Những người sáng lập đang trên đường tiến hành hợp tác với các cơ quan chức năng của Trung Quốc. Điều này sẽ cho phép nền tảng tăng thị phần trong quá trình hợp pháp hóa tiền kỹ thuật số ở Trung Quốc, thị trường lớn nhất trên thế giới; Trên cơ sở hệ thống NEO, một hệ điều hành phi tập trung đang được tạo ra. , hứa hẹn một sự thay đổi toàn cầu trong thế giới xử lý và lưu trữ thông tin.

Tạo ví lưu trữ NEO Coin ở đâu?

NEO hỗ trợ tất cả các loại ví tiền điện tử: Máy tính để bàn, di động, nóng, lạnh và ví giấy. Bạn có thể tham khảo như:

NEON WalletHardware Wallet với Ledger Nano SWeb Wallet trên BinanceDesktop Wallet với NEO GUIWeb Wallet với NEO TrackerNEO WalletPaper Wallet với AnsyDesktop Wallet với NEO CLI

Bạn có nên đầu tư vào NEO không?

Đồng tiền mã hóa NEO tuy là một đồng coin còn non trẻ nhưng nhờ những tính năng vượt trội mà nó đã chiếm được lòng tin của rất nhiều nhà đầu tư. Điều này khiến họ bắt đầu chú ý và tập trung vào dòng tiền này. Dự đoán trong tương lai, đồng tiền này sẽ còn tiến xa hơn nữa. Trở thành đồng tiền mã hóa có giá trị tốt và uy tín trên thị trường. Quan trọng nhất, chính phủ Trung Quốc đã chấp nhận nền tảng này, đồng thời tạo sự khác biệt với các loại tiền điện tử khác như Bitcoin và Ethereum. Điều này vừa hợp pháp hóa nền tảng vừa giữ cho nền tảng này không thuộc thị trường phương Tây.

Xem thêm: Khánh Huyền là ai? Tiểu Sử Diễn Viên Khánh Huyền Về Sự Nghiệp Và Đời Tư Hôn Nhân

Các ý kiến ​​về NEO

Bất chấp lệnh cấm ICO của chính quyền Trung Quốc, những người nắm giữ tiền xu chắc chắn có thể thiết lập mối quan hệ hiệu quả với chính phủ Trung Quốc. Đặc biệt, các nhà chức trách Trung Quốc đã tổ chức tham vấn với người sáng lập NEO – Da Hongfei, trước khi đi đến quyết định cấm nó. Tính đến tháng 3 năm 2018, NEO Coin có giá 130 USD. Nằm trong Top 10 tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất, hơn 8 tỷ USD. Một mã thông báo NEO GAS có giá 39 đô la, vốn hóa tạo ra ít hơn 400 triệu đô la.

Kết luận

Như vậy, vmvc.com.vn đã cùng bạn đi tìm hiểu: NEO là gì?. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những kiến ​​thức bổ ích. Giúp ích cho những ai đang tìm hiểu cũng như đang băn khoăn về việc đầu tư vào đồng coin này.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment