NEW Nạp Tiền Vào Webmoney, Hướng Dẫn Web Money Mới Nhất 07/07/2021

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Nạp Tiền Vào Webmoney, Hướng Dẫn Web Money Mới Nhất 07/07/2021 qua bài viết Nạp Tiền Vào Webmoney, Hướng Dẫn Web Money Mới Nhất 07/07/2021

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Webmoney là gì, cách sử dụng và vai trò của nó trong các giao dịch và thanh toán trực tuyến. Bạn có thể làm gì với Webmoney? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu Webmoney là gì? và cách đăng ký tài khoản WebMoney từng bước để bạn có thể dễ dàng tạo và bắt đầu sử dụng Webmoney.

Bạn đang xem: Nạp tiền web

Webmoney là gì?

WebMoney là một dịch vụ thanh toán tiền điện tử trực tuyến cho phép bạn chuyển tiền cho người bán và các cá nhân và doanh nghiệp khác có tài khoản WebMoney. WebMoney thực hiện các giao dịch của mình thông qua một hệ thống “ví”, là các tài khoản mà bạn nắm giữ bằng một loại tiền điện tử cụ thể. Bạn có thể thiết lập một ví mỗi loại để lưu trữ đô la Mỹ, rúp Nga, euro, vàng và tiền tệ Ukraine.

Làm thế nào để đăng ký Webmoney?

*

Webmoney Vietnam

Đây sẽ là liên kết để đăng ký tài khoản WebMoney của bạn: https://www.wmtransfer.com/. Theo liên kết và nhấp vào Đăng ký để thiết lập ví điện tử mới của bạn. Nếu cần, hãy thay đổi ngôn ngữ ở cuối trang.

Nhấp vào nút “Chọn” bên cạnh ứng dụng WebMoney Keeper “Mini”, “Classic” hoặc “Light”. WebMoney Keeper Mini có thể được chạy từ trình duyệt Internet của bạn để chuyển tiền, có giới hạn giao dịch hàng tháng và hàng ngày và được khuyến nghị cho người dùng lần đầu. Keeper Classic yêu cầu tải xuống ứng dụng nhưng chỉ hỗ trợ Windows 2000, 2003, XP và Vista. Keeper Light có mức độ bảo mật cao hơn và có thể được sử dụng với điện thoại di động.

Nhập dữ liệu cá nhân của bạn (ví dụ: họ tên) và thông tin liên hệ vào biểu mẫu đăng ký. Nhấp vào “Tiếp tục”. Xác nhận thông tin cá nhân của bạn là chính xác trên màn hình tiếp theo và nhấp vào “Tiếp tục” để chuyển đến trang “Xác minh E-mail”. Quy trình xác minh và bảo mật rõ ràng nên bạn đừng quá lo lắng về việc WebMoney lừa đảo nhé!

Kiểm tra địa chỉ e-mail bạn đã nhập trong biểu mẫu đăng ký WebMoney. Mở e-mail “Đăng ký” WebMoney và sao chép mã đăng ký trong e-mail. Quay lại màn hình “Xác minh Email” của WebMoney và đặt mã vào hộp “Chỉ định mã”. Hoàn tất bước xác minh số điện thoại di động nếu bạn đã đăng ký tài khoản “Cổ điển” yêu cầu đăng ký số điện thoại di động. Nhấp vào “Tiếp tục”.

Nhập mật khẩu cho tài khoản của bạn vào khoảng trống được cung cấp và nhấp vào “OK” để hoàn tất đăng ký.

Cách nạp tiền vào Webmoney

Để nạp tiền vào ví điện tử, bạn cần chọn đơn vị tiền tệ mong muốn và sau đó quyết định phương thức nạp tiền. Có một số tùy chọn để lựa chọn, nhưng các phương pháp khả dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào ngôn ngữ của bạn.

Nhấp vào liên kết “Tạo một” trong phần “Ví” của tài khoản WebMoney của bạn.

Nhấp vào menu thả xuống “Tiền tệ” và chọn loại ví thích hợp cho đơn vị tiền tệ bạn muốn chuyển. Ví dụ: chọn ví “WMZ” nếu bạn muốn gửi USD.

Nhấp vào “Tôi chấp nhận” để đồng ý với thỏa thuận “Điều khoản Sử dụng” của trang web WebMoney. Nhấp vào hộp “Tạo” để thiết lập Ví WebMoney.

Nhấp vào “Thêm tiền vào Wallet” trong phần “Bạn có thể” trong tài khoản của bạn. Nhấp vào “Chọn phương pháp thuận tiện nhất để nạp tiền” để mở trang mới và xem các tùy chọn nạp tiền vào ví WebMoney của bạn.

Xem thêm: Cách Nấu Thịt Cá Sấu – 4 Món Cực Ngon Và Bổ Dưỡng

Nhấp vào tùy chọn “Phương thức nhập” ở phía bên trái của trang tương ứng với loại ví bạn đã thiết lập. Ví dụ: nhấp vào “WMZ Input” để xem các phương thức nạp tiền cho ví “WMZ”.

Chọn phương thức nạp tiền bạn muốn sử dụng và thêm tiền vào ví. Ví dụ: nhấp vào “Chuyển khoản ngân hàng” hoặc “Trao đổi tiền điện tử”. Làm theo các bước trên màn hình để hoàn tất việc chuyển vào ví WebMoney. Ví dụ: nhấp vào liên kết đến trang web ngân hàng WebMoney an toàn nếu chuyển khoản qua ngân hàng. Nếu sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến, hãy nhấp vào tên của nhà cung cấp dịch vụ bạn muốn sử dụng, đăng ký tại trang chủ của sàn giao dịch và nạp tiền vào ví WebMoney của bạn.

Cách rút tiền từ Webmoney

*

Webmoney là gì?

Để sử dụng WebMoney để rút tiền, hãy chuyển đến trang rút tiền và chọn ví WebMoney bằng đơn vị tiền tệ bạn chọn. Nhập số ví WebMoney và chọn số tiền.

Khi tiền đến ví của bạn, bạn sẽ có thể rút chúng từ tài khoản WebMoney sang thẻ ngân hàng, tài khoản ngân hàng, ví điện tử khác hoặc thông qua các phương thức thanh toán khác. Để chọn tùy chọn rút tiền, hãy nhấp vào nút Chuyển.

Chuyển tiền sang tài khoản khác

Đăng nhập vào tài khoản WebMoney của bạn. Hoặc mở ứng dụng máy tính để bàn WebMoney Keeper Classic nếu bạn đã đăng ký tài khoản Classic và tải xuống ứng dụng.

Nhấp vào “Gửi WebMoney” trong tài khoản trực tuyến WebMoney của bạn. Tại ứng dụng WebMoney Keeper Classic, nhấp vào “Wallet”. Nhấp chuột phải vào ví WebMoney mà bạn muốn gửi tiền và chọn tùy chọn “Gửi WM”.

Nhập số ví của tài khoản bạn muốn chuyển WebMoney vào. Nhập số tiền bạn đang gửi và mô tả hoặc nhận xét tùy chọn. Nhấp vào “OK” hoặc “Gửi” để hoàn tất giao dịch.

Trị giá

Không có phí gửi và rút tiền từ phía họ, nhưng WebMoney có tính một số hoa hồng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về phí và khung thời gian giao dịch trên trang web WebMoney. Phí phụ thuộc vào loại tiền và phương thức thanh toán.

Hy vọng bạn đã hiểu Webmoney là gì? và cách thiết lập ví WebMoney của bạn, bạn có thể gửi và rút tiền từ bất kỳ đâu mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Xem thêm: Phản ứng của Lý Thấm trước Dương Dương và phản ứng của Lý Thấm trước tin hẹn hò của Dương Dương

Trở lại

Định nghĩa và cách sử dụng nến Bullish Harami trong giao dịch

Kế tiếp

Giám đốc điều hành Moderna cho biết thế giới sẽ phải sống với Covid ‘mãi mãi’

*

*

*

*

*

Giao dịch ngoại hối có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và có thể dẫn đến mất vốn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần thiết. Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi tại lienhe

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment