NEW Mã Thư Tín Của Việt Nam Là Gì, Cho Em Hỏi Mã Thư Tín Của Việt Nam Là Bao Nhiêu Ạ

Hello quý khách. Ngày hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Mã Thư Tín Của Việt Nam Là Gì, Cho Em Hỏi Mã Thư Tín Của Việt Nam Là Bao Nhiêu Ạ với bài viết Mã Thư Tín Của Việt Nam Là Gì, Cho Em Hỏi Mã Thư Tín Của Việt Nam Là Bao Nhiêu Ạ

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Mã bưu chính của Việt Nam là gì? mã bưu điện (Còn được biết là Mã bưu chính Zip, Mã Zip, Mã Bưu điện, …) là một chuỗi ký tự được viết bằng chữ, hoặc bằng số hoặc kết hợp giữa số và chữ, được viết thêm vào địa chỉ gửi thư nhằm mục đích tự động xác định điểm đến cuối cùng của thư hoặc bưu kiện được gửi. Đi nước ngoài.

Bạn đang xem: Mã bưu chính của Việt Nam là gì?

*
*
*

Qua bài viết này, bạn sẽ biết rằng Việt Nam chưa có mã bưu chính quốc gia. Nhưng bạn chỉ có mã bưu điện của tỉnh / thành phố bạn đang sống. Bạn sử dụng mã đó khi cần gửi hoặc nhận hàng hóa, bưu kiện.

Chúc may mắn !

Các từ khóa thường được tìm kiếm

mã zip của việt nam

mã zip việt nam

mã zip ma Việt nam trên thế giới

Mã bưu chính quốc tế việt nam Nam giới

Mã zip là gì?

Mã Zip Mã Bưu điện (hay mã bưu chính, mã bưu chính, mã vùng, mã bưu chính…) là hệ thống mã do liên minh bưu chính toàn cầu quy định Mã này giúp định vị khu vực khi chuyển thư / bưu kiện đến tay người nhận.

Xem thêm: Công dụng của Dâu tằm: Thần dược không phải ai cũng biết

Xem thêm: Dấu hiệu băng huyết sau sinh, Ra máu sau sinh có phải là dấu hiệu băng huyết không?

Ở Việt Nam hiện nay, theo thông tư mới nhất năm 2015, mã zip code gồm 6 chữ số, trong đó hai chữ số đầu xác định tên tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; hai chữ số tiếp theo xác định mã quận, huyện, thị xã trực thuộc tỉnh; số tiếp theo xác định phường, xã, thị trấn và số cuối cùng xác định thôn, bản, khu phố, đối tượng cụ thể.Ghi chú: Có nhiều trường hợp nhầm tưởng mã zip quê quán của mình là 084, +84. Đó là mã vùng điện thoại, không phải mã bưu điện. Nếu bạn đăng ký trên các trang web nước ngoài, thông thường bạn sẽ được yêu cầu nhập Mã bưu điện (mã bưu chính) của tỉnh. Dưới đây là danh sách các mã bưu chính mới nhất của Việt Nam gồm 6 số (trước đây là 5 số) .– Mã bưu điện: Mã bưu điện- Mã Bưu Chính (Mã vùng bưu điện) – Mã vùng (Mã vùng điện thoại của tỉnh) – Mã quốc gia (Mã vùng điện thoại của một quốc gia) – (Việt Nam là 084)

Cấu trúc mã bưu chính mới của Việt Nam gồm 6 số như sau:

2 chữ số đầu là mã tỉnh (TP. Hồ Chí Minh là 70; Hà Nội là 10). 2 số tiếp theo là mã quận, huyện, thị xã…. Số thứ 5 là phường, xã, thị trấn. 6 là vị trí cụ thể.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment