NEW Lập Tài Khoản Bitcoin Cực Nhanh Chỉ Sau 5 Phút, Đăng Ký Tài Khoản Bitcoin Như Thế Nào

Chào bạn đọc. Today, tôi xin chia sẽ về chủ đề Lập Tài Khoản Bitcoin Cực Nhanh Chỉ Sau 5 Phút, Đăng Ký Tài Khoản Bitcoin Như Thế Nào với bài viết Lập Tài Khoản Bitcoin Cực Nhanh Chỉ Sau 5 Phút, Đăng Ký Tài Khoản Bitcoin Như Thế Nào

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Từ khóa “Hướng dẫn tạo tài khoản Bitcoin”Thu hút lượng lớn người dùng tìm kiếm trong bối cảnh giá BTC có nhiều biến động. Sau một thời gian tăng phi mã, Bitcoin đã có dấu hiệu giảm giá khi chỉ ở mức trên 39.000 USD vào thời điểm Beat Investment tổng hợp bài viết này. Trên thị trường này nhiều nhà đầu tư sẽ chọn bán. Tuy nhiên, những người khác chọn mua. Để có thể giao dịch bằng Bitcoin, việc đầu tiên bạn cần làm là tạo một tài khoản ví BTC. Bài viết dưới đây, Beat Investment sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản bitcoin

Sự khác biệt giữa tạo ví Bitcoin và tạo địa chỉ Bitcoin là gì?

Về bản chất, tạo ví Bitcoin hay tạo địa chỉ, tài khoản Bitcoin đều giống nhau. Địa chỉ ví Bitcoin là nơi để bạn chuyển Bitcoin sau khi khai thác hoặc mua thành công trên các sàn giao dịch.

*

Tạo ví Bitcoin hoặc tạo địa chỉ hoặc tài khoản Bitcoin đều là một

Ví Bitcoin tương tự như tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ email. Nếu bạn muốn ai đó gửi Bitcoin cho mình, tất nhiên bạn phải cung cấp địa chỉ của tài khoản thu phí mà bạn đang sử dụng.

Điều này có nghĩa là người mua và người bán Bitcoin cần biết địa chỉ ví của nhau để có thể giao dịch. Mỗi địa chỉ ví Bitcoin bao gồm 20 đến 45 ký tự đặc biệt. Ngoài ra, địa chỉ ví cũng có thể được thiết kế dưới dạng mã QR.

Phân loại ví bitcoin

Ví bitcoin sẽ được chia thành 3 loại chính. Bao gồm ví phần cứng, ví mềm và ví trao đổi. Mỗi loại ví độc lạ đều có những ưu nhược điểm riêng.

Ví phần cứng

*

Ví phần cứng là ví tách biệt hoàn toàn tài sản khỏi môi trường internet

Đây là loại ví tách biệt hoàn toàn tài sản với môi trường internet. Nó vừa cho phép người dùng lưu trữ Bitcoin lâu dài với số lượng lớn mà không lo bị hacker rình mò. Dựa trên thiết kế, ví phần cứng tiếp tục được chia thành 2 loại.

Ví USB: Loại thiết bị lưu trữ tương tự như thẻ USB. Khi cần thực hiện giao dịch, bạn cần kết nối với máy tính để bắt đầu đưa tiền xu lên sàn giao dịch hoặc ví mềm.Ví giấy: Thiết kế của chiếc ví đựng đồ này khá đặc biệt khi được làm từ chất liệu giấy. Tuy nhiên, trên mỗi tờ giấy đều có phần Private Key, tất cả thông tin trên ví đã được mã hóa dưới dạng mã QR. Trong trường hợp cần sử dụng, bạn chỉ cần quét mã QR là xong.

Ví mềm độc lập

*

Ứng dụng ví độc lập cho phép lưu trữ Bitcoin được kết nối với internet

Ứng dụng ví độc lập cho phép lưu trữ Bitcoins kết nối internet, chuyển khoản dễ dàng giữa các sàn giao dịch. Khi lưu trữ BTC trên các ứng dụng ví này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tin tặc tấn công các sàn giao dịch. Bởi vì chúng hoàn toàn độc lập với hệ thống ví trao đổi. Ví phần mềm bao gồm ví web trực tuyến và ví phần mềm được cài đặt trên máy tính.

Ví web trực tuyến: Đây là loại ví cực kỳ phổ biến với cộng đồng người dùng tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng. Để sở hữu một ví web trực tuyến, bạn cần tạo một tài khoản ví.Ví phần mềm được cài đặt trên máy tính: Với loại ví này, bạn tải phần mềm chuyên dụng về máy, cài đặt rồi mới sử dụng được.

Ví sàn

Ví trao đổi là một ví lưu trữ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác được tích hợp sẵn khi bạn đăng ký tài khoản giao dịch trên các sàn giao dịch Tiền điện tử. Loại ví trao đổi này thường được sử dụng bởi các nhà giao dịch có chiến lược giao dịch ngắn hạn. Vì khi cần, bạn không cần chuyển Bitcoin lên sàn giao dịch mà có thể đặt lệnh bán ngay lập tức mà không mất thời gian.

*

Lưu trữ Bitcoin trên ví trao đổi phù hợp với chiến lược đầu tư ngắn hạn

Tuy nhiên, không phải tất cả các sàn giao dịch đều cung cấp sự bảo vệ tốt cho tài sản của nhà giao dịch. Ngay cả những sàn giao dịch lớn như Binance hay Huobi cũng đã bị tin tặc tấn công. Mục tiêu của hacker ngày nay không còn ví cá nhân của anh ta để sử dụng. Thay vào đó, tin tặc sẽ chơi lớn hơn khi nhắm mục tiêu vào các sàn giao dịch.

Do đó, đối với những nhà giao dịch có kinh nghiệm, họ không bao giờ để quá nhiều coin trên cùng một ví trao đổi. Lưu trữ rải rác giữa các ví sẽ hạn chế thiệt hại trong trường hợp sàn giao dịch bị tấn công.

Hướng dẫn tạo tài khoản Bitcoin

Trong phần này, Đập Đậu sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách tạo ví Blockchain để lưu trữ Bitcoins trên https://www.blockchain.com/. Đến nay, đây vẫn là nền tảng lưu trữ đáng tin cậy nhất bởi cộng đồng người dùng Bitcoin.

Xem thêm: Mua Điện Thoại Trả Góp Viettel, Home Credit

Bước 1: Bạn cần truy cập vào https://www.blockchain.com/ và bắt đầu quá trình tạo ví Bitcoin.

Bước 2: Nhấp vào nút “Tạo Ví” để tạo ngay ví lưu trữ tiền xu.

*

Chọn “Tạo ví” để tạo ngay ví lưu trữ tiền xu

Bước 3: Một giao diện mới bắt đầu xuất hiện. Tại đây, bạn cần nhập địa chỉ email và mật khẩu đăng nhập mà bạn muốn sử dụng. Nhấp vào nút “Tạo ví” để tạo ví.

*

Nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn muốn sử dụng

Bước 4: Chọn hộp “Email không đến?” để Blockchain.com gửi email xác nhận việc tạo ví.

*

Vui lòng chọn hộp “Email không đến?”

Bước 5: Đăng nhập tài khoản email đồng ý xác nhận và lấy địa chỉ ví mà hệ thống vừa cấp cho bạn. Lưu ý, bạn cần lưu lại địa chỉ để sử dụng cho những lần đăng nhập sau

*

Mở email và xác nhận đăng ký tài khoản ví Bitcoin

Bước 6: Quay lại trang chủ Blockchain.com để đăng nhập tài khoản vừa tạo. Tại bước đăng nhập, bạn cần nhập đúng địa chỉ ví và mật khẩu đăng nhập rồi chọn “Đăng nhập”.

*

Đăng nhập vào tài khoản ví của bạn

Sau khi hoàn thành các bước tạo tài khoản Bitcoin như trên, bạn có thể thoải mái chuyển Bitcoin về kho lưu trữ. Cũng từ tài khoản ví này, bạn có thể dễ dàng chuyển BTC sang các địa chỉ ví khác.

Câu trả lời cho các câu hỏi về cách đăng ký tài khoản Bitcoin

Trong quá trình làm theo hướng dẫn tạo tài khoản Bitcoin, nhiều bạn vẫn còn một số thắc mắc. Vì vậy, trong phần sách của bài viết này, Beat Investment đã tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất để trả lời.

*

Đăng ký tài khoản Bitcoin trên sàn giao dịch hoặc nền tảng ví độc lập hầu như miễn phí

Có phí để tạo ví BTC không?

A: Khi đăng ký ví Bitcoin trên các ứng dụng hoặc sàn giao dịch ví độc lập, khách hàng gần như không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Nếu bạn muốn giao dịch trên một sàn giao dịch đã có ví Bitcoin, bạn cần phải gửi một số tiền hợp pháp tối thiểu nhất định theo quy định của mỗi sàn giao dịch để bắt đầu mua Bitcoin.

Tôi có thể tạo nhiều tài khoản Bitcoin cùng lúc không?

Đ: Mỗi sàn giao dịch hoặc nền tảng ví độc lập thường chỉ cho phép khách hàng tạo một tài khoản ví lưu trữ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng ký nhiều tài khoản Bitcoin, bạn có thể chọn nhiều sàn giao dịch hoặc nền tảng ví cùng một lúc. Ví dụ: trên Blockchain.com, bạn đăng ký một ví, sau đó bạn tiếp tục mở tài khoản ví trên sàn giao dịch Binance.

Tôi có nên đăng ký ví Bitcoin trên sàn giao dịch hoặc các ứng dụng ví độc lập không?

Trả lời: Nếu bạn cần giao dịch ngắn hạn, bạn nên tranh thủ sử dụng ví trao đổi để tiết kiệm thời gian. Nếu bạn có nhu cầu lưu trữ và giao dịch theo chiến lược lâu dài thì nên đăng ký ít nhất một tài khoản trên các ứng dụng ví độc lập.

tóm lược

Trên đây, Beat Investment đã cập nhật các Hướng dẫn tạo tài khoản Bitcoin trên Blockchain.com. Bên cạnh nền tảng này, bạn có thể chọn tạo ví được lưu trữ trên nền tảng khác. Hi vọng với sự tổng hợp và hướng dẫn của chúng tôi, các bạn đã bổ sung thêm cho mình nhiều kiến ​​thức và thủ thuật bổ ích.

Thể loại: Đầu tư

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment