NEW Làm Cách Rút Tiền Từ Coinbase Vào Tài Khoản Ngân Hàng Của Tôi

Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Làm Cách Rút Tiền Từ Coinbase Vào Tài Khoản Ngân Hàng Của Tôi với bài chia sẽ Làm Cách Rút Tiền Từ Coinbase Vào Tài Khoản Ngân Hàng Của Tôi

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Hiện nay, các loại tiền ảo và tiền mã hóa đang có sự phát triển mạnh mẽ. Theo đó, người dùng sẽ có nhu cầu tìm kiếm một sàn giao dịch tiền ảo an toàn, chi phí thấp và nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu này, Coinbase là một đại diện không thể bỏ qua. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết những vấn đề liên quan đến Coinbase là gì??

Nội dung

2 Dịch vụ nổi bật của Coinbase là gì? 3 Khám phá ưu và nhược điểm của Coinbase?

Coinbase là gì?

Coinbase là một trang web uy tín cho phép các nhà đầu tư bitcoin tạo ví để giao dịch và lưu trữ bitcoin mà họ mua hoặc kiếm được từ các nhà cung cấp khác. Nói cách khác, Coinbase là một ví kỹ thuật số cho phép người dùng thực hiện các giao dịch liên quan đến các loại tiền ảo như Ethereum, Litecoin và Bitcoin. Tuy nhiên, Bitcoin đang chiếm ưu thế.

Bạn đang xem: Cách rút tiền từ coinbase

*

Tìm hiểu Coinbase là gì?

Vào tháng 6 năm 2012, sàn giao dịch Coinbase chính thức được thành lập bởi Fred Ehrsam và Brian Armstrong. Trụ sở chính đặt tại San Francisco, California, Hoa Kỳ. Trước đây, Coinbase là một nền tảng cung cấp các giao dịch hoàn toàn miễn phí. Hiện hệ thống đã thu phí, tuy nhiên so với mặt bằng chung thì mức phí này khá thấp.

Ở thời điểm hiện tại, Coinbase và Blockchain là 2 ví lưu trữ tiền kỹ thuật số tốt nhất. Đặc biệt, Coinbase có thời gian xác nhận giao dịch thành công lâu hơn. Điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến số lượng người sử dụng nền tảng. Bởi vì nó có phí thấp và những ưu điểm khác như dễ sử dụng, chuyển khoản nhanh chóng và an toàn.

Hiện tại Coinbase chưa hỗ trợ giao dịch mua bán tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đối với dịch vụ ví lưu trữ, người dùng ở bất kỳ quốc gia nào cũng có thể sử dụng được. Do đó, Coinbase mặc dù là một sàn giao dịch nhưng lại được nhiều khách hàng biết đến như một ví điện tử.

Các dịch vụ nổi bật của sàn giao dịch Coinbase là gì?

Coinbase là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất và có ảnh hưởng nhất ở Mỹ. Một số dịch vụ nổi bật mà nền tảng này cung cấp như sau:

*

Giao dịch tiền điện tử là một trong những dịch vụ mà Coinbase cung cấp

Mua và bán tiền kỹ thuật số

Coinbase là một nền tảng cho phép người dùng mua, bán và quản lý các loại tiền kỹ thuật số một cách dễ dàng và đáng tin cậy.

Với Coinbase, người dùng có thể:

Mua và bán nhiều loại tiền tệ kỹ thuật số phổ biến và theo dõi chúng ở một nơi.Cho phép lập lịch mua hàng hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Lưu trữ tiền trong kho tiền với thời gian rút tiền bị trì hoãn để tăng cường bảo mật. thiết bị iOS.

Tại sao người dùng nên chọn nền tảng Coinbase? Điểm nổi bật nhất và quan trọng nhất là Coinbase cung cấp nền tảng tiền điện tử đáng tin cậy nhất. Đặc biệt:

Lưu trữ an toàn: Hầu hết các tài sản kỹ thuật số được lưu trữ trong bộ nhớ ngoại tuyến an toàn trên hệ thống Coinbase. Tiền điện tử được lưu trữ tại địa phương và được bảo hiểm bởi Coinbase. Phương pháp bảo mật Đã được chứng minh và công nhận tốt nhất trong ngành.

Sàn giao dịch điện tử GDAX

GDAX – Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, còn được gọi là trao đổi tài sản kỹ thuật số toàn cầu. Nó được coi là một tầng đẳng cấp thế giới. Vậy, GDAX của hệ thống Coinbase là gì?

*

Giao diện trao đổi GDAX

GDAX là một sàn giao dịch trực tuyến, được sử dụng để giao dịch tài sản kỹ thuật số. GDAX cung cấp một giao diện trực quan với các đơn đặt hàng theo thời gian thực. Đồng thời, các công cụ biểu đồ và quy trình đặt hàng rất đơn giản để người dùng có thể bắt đầu giao dịch ngay từ ngày đầu tiên.

Không chỉ vậy, hệ thống này còn cho phép các chuyên gia và tổ chức giao dịch nhiều loại tiền điện tử như Ethereum, Bitcoin, Litecoin,… GDAX cũng cung cấp API (giao diện lập trình ứng dụng) cho các nhà phát triển. và người bán thanh toán bằng cả hai loại tiền ảo.

Nhờ nguồn cấp dữ liệu Websocket, sàn giao dịch cho phép người dùng truy cập dữ liệu thị trường theo thời gian thực. Đồng thời, hệ thống API hàng đầu trong ngành hỗ trợ người dùng phát triển các chương trình giao dịch an toàn, có lập trình.

Xem thêm: Cách làm bánh tét nước tro cho cả nhà ngày Tết Nhâm Thìn

Coinbase Commerce

Đây là dịch vụ giúp doanh nghiệp của bạn thanh toán bằng tiền kỹ thuật số. Nhờ đó, các doanh nhân có thể điều hành công việc kinh doanh của mình từ mọi nơi trên thế giới. Đồng thời, chấp nhận thanh toán bằng tiền kỹ thuật số không biên giới sẽ có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu khách hàng toàn cầu.

*

Giao diện thương mại Coinbase

Tính bảo mật của hệ thống luôn được ưu tiên số 1 vì nó được thiết kế và xây dựng bởi Coinbase – một công ty tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Không chỉ vậy, nhóm Coinbase đã không ngừng làm việc để cải thiện nền tảng. Đồng thời, các công cụ mới cũng được cung cấp để giúp người dùng điều hành doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Cung cấp nền tảng kỹ thuật số API

Hệ thống cung cấp nền tảng kỹ thuật số cho Giao diện lập trình ứng dụng (API). API do Coinbase cung cấp có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau. Nó có khả năng đọc và thu thập dữ liệu để tạo ra các giao diện chưa từng có. Hơn nữa, việc tích hợp với các loại tiền kỹ thuật số khác vào các ứng dụng hiện có và mới cũng rất đơn giản. Đặc biệt:

Cho phép tạo Bitcoin Cash, Bitcoin, Litecoin, Ethereum và địa chỉ.Có thể gửi / nhận hoặc mua / bán Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin. Nhận thông báo khi thanh toán.

Khám phá những ưu và nhược điểm của Coinbase là gì?

Hệ thống Coinbase có những ưu điểm và nhược điểm sau:

Thuận lợi

Tính thanh khoản cao vì đây là một trong những sàn giao dịch tiền ảo nổi tiếng nhất thế giới. Mua ngay lập tức.Coinbase rất dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu.

*

Ưu và nhược điểm của bài đánh giá Coinbase là gì?

Khuyết điểm

Phương thức thanh toán hạn chế. Theo dõi tài khoản. Không được đánh giá cao về dịch vụ khách hàng. Hỗ trợ nhẹ cho tiền điện tử. Thẻ tín dụng không được chấp nhận cho người dùng tại trang web này. HOA KỲ.

Cách rút tiền từ Coinbase

Để rút tiền, người dùng cần nạp vào tài khoản ngân hàng một khoản phí xác minh. Số tiền đó sẽ ở trong ví từ 2 đến 3 ngày. Tóm lại, người dùng nên xác nhận tài khoản ngân hàng là của mình, sau đó mới có thể rút tiền.

Bạn có thể gửi tiền từ địa chỉ ví này sang địa chỉ ví khác. Đồng thời, Coinbase cũng cho phép rút tiền từ ví của chính mình hoặc ví của bất kỳ sàn giao dịch nào. Cách rút tiền từ Coinbase như sau:

Bước 1: Tại “Tài khoản” => chọn “Ví BTC” => chọn “Gửi”.

*

Các bước để rút tiền từ Coinbase là gì?

Bước 2: Nhập chính xác thông tin rút tiền bao gồm:

Người nhận: Địa chỉ ví bạn muốn rút Số tiền: Số Bitcoin bạn muốn rút, ngay bên cạnh sẽ là số VNĐ tương đương. Để rút tất cả số tiền của bạn, hãy nhấp và chọn “Gửi tối đa” Lưu ý: Nội dung chuyển.

Bước 3: Trong phần “Phí khai thác”, là phí giao dịch bạn cần trả cho người mở để xác nhận giao dịch này. Mức phí cụ thể là 0,00001721 BTC tương đương với 2.542 VNĐ.

Bước 4: Bạn kiểm tra thông tin, sau đó nhập mã 2FA bên dưới và bấm “Xác nhận” để xác nhận.

Xem thêm: Sinh Tố Rau Câu – Top 10+ Cuộc Sống »?? GiẠ£ BÁO GIÁ NHANH 7

Sau đó, quá trình rút Coinbase của bạn đã hoàn tất. Sau đó, người dùng có thể nhấp vào Xem chi tiết để xem chi tiết giao dịch mà họ đã thực hiện.

Hiện nay, khái niệm tiền ảo, tiền kỹ thuật số hay tiền điện tử đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Hi vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn hiểu thêm những điều liên quan đến Coinbase là gì?? Chúc cho kế hoạch đầu tư tiền ảo của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công cho tương lai!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment