NEW Không Nên Tiết Kiệm Giấc Mơ Của Mình

Xin chào đọc giả. Today, tôi xin chia sẽ về chủ đề Không Nên Tiết Kiệm Giấc Mơ Của Mình với nội dung Không Nên Tiết Kiệm Giấc Mơ Của Mình

Đa phần nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Chỉ trong 3 năm thành lập, SuperShip đã có mặt tại 32/63 tỉnh thành trên cả nước. Để SuperShip phát triển vững chắc như ngày hôm nay, ngoài sự “tin tưởng” của khách hàng, còn có những “đối tác” đã chung tay, cố gắng xây dựng nên ngôi nhà này.

Bạn đang xem: Lê Thanh Hoài Supership

Bạn đời là bạn đời

Một công ty phát triển mạnh không chỉ có những khách hàng thân thiết mà còn có những đối tác cùng nhau “dầm mưa, dãi nắng” để xây dựng ngôi nhà chung.

Được thành lập vào giữa năm 2015, với mong muốn trở thành đơn vị số 1 trên thị trường giao hàng và thu tiền hộ tại Việt Nam. SuperShip đã quy tụ nhiều tài năng trẻ, nhiệt huyết và đầy hoài bão, cùng nhau hợp tác. cống hiến cho sự nghiệp của SuperShip.

Trải qua bao thăng trầm, đến nay SuperShip đã có mặt tại 32/63 tỉnh thành trên cả nước. Với kỳ vọng Công ty dự kiến ​​doanh thu trên mỗi địa bàn đạt 3 tỷ đồng / năm, lợi nhuận trước thuế 300 triệu đồng / năm, tỷ suất lợi nhuận 9% / năm.

Và đến năm thứ 3, con số này có thể tăng lên 8 tỷ đồng doanh thu / năm, lợi nhuận trước thuế lên tới 900 triệu đồng / năm và tỷ suất lợi nhuận 12% / năm.

*

Lê Thanh Hoài, người sáng lập, Giám đốc điều hành SuperShip

Theo ông Lê Thanh Hoài – Giám đốc điều hành SuperShip, đạt được những con số này là sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên SuperShip và các đối tác. Vì vậy, đối tác của bạn trong quá trình làm việc là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công của một công ty.

“Nhân viên đã cống hiến cho công ty tất cả 8 giờ mỗi ngày, nếu bạn tính những nhân viên đã giao phó cuộc sống của họ ở đây. Bạn dành nhiều thời gian cho công việc hơn dành cho gia đình, cho người yêu. Vì vậy, SuperShip luôn hướng đến mục tiêu là một ngôi nhà chứ không phải một công ty để mọi người làm việc thực sự có ích để các bạn không lãng phí nửa cuộc đời mình ”, Hoài chia sẻ.

Bước vào ngôi nhà Dấu chân Việt, các bạn trẻ nhiệt huyết, năng động, ham học hỏi từ cuộc sống. Với quan điểm Shuper Ship không chỉ để các bạn tự tay kiếm sống, công ty còn là trường học để truyền nghề cho các bạn, để mọi người khi ra nghề đều có đủ dũng khí để tự mình thực hiện. những thứ khác

“Đối với đội ngũ nhân viên của công ty, các bạn còn vô cùng trẻ và sự nhiệt tình của những người bạn thân thiết. Anh ấy luôn tạo môi trường để bạn thể hiện, giải trí và thỏa mãn bản thân. Ở cấp độ cao nhất, bạn được phép đóng góp ý kiến, đề xuất, ý tưởng và ý tưởng của mình. Trái ngược với các đối thủ khác, chúng tôi có được sự tươi trẻ của sức trẻ, ham học hỏi, sáng tạo, tiếp thu nhanh, năng động là một lợi thế của chúng tôi ”, ông Lê Thanh Hoài chia sẻ.

Theo anh Hoài, từ khi thành lập công ty chỉ có vài chủ hàng, một vài đơn hàng lẻ tẻ, diện tích kho bãi cũng khá nhỏ. Mọi người đã quyết định cùng nhau làm việc và ăn ở cùng nhau nên dù gặp nhiều khó khăn nhưng họ chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc.

Vì vậy, các cộng sự của anh đều có sức chiến đấu “khủng”, được đào tạo bài bản, tiếp xúc và xử lý linh hoạt các sự cố bất ngờ cho các đơn hàng trong ngày.

“Nếu một ngày nào đó, SuperShip có thể phát triển thì đây là một điều tuyệt vời, các bạn là nhân sự chủ chốt cho các vị trí cấp cao, lãnh đạo cho các phòng ban”, anh khẳng định.

Mọi con đường đều bắt đầu bằng dấu chân

Trước khi trở thành người sáng lập Super Ship, ông Lê Thanh Hoài cũng từng làm CEO của một trung tâm tiếng Anh, có 2 cơ sở tại quận 1 và quận 7, TP.HCM với mức lương hàng chục triệu đồng.

Xem thêm: Đồ Ăn Nhanh Hàn Quốc Nhất Định Phải Thử !, Top 26 Món Ăn Hàn Quốc Nhất Định Phải Thử!

“Lúc đó, ở anh ấy dường như có một sức hút đối với việc khởi nghiệp, tôi phải làm một điều gì đó, để phát huy hết khả năng ra quyết định của mình và ý tưởng, hoài bão mà tôi sẽ có trong tay. một năm. net ”, anh Hoài chia sẻ.

Từ đó, vị CEO trẻ bắt đầu nghiên cứu thị trường, nhận thấy nhu cầu của xã hội về dịch vụ chuyển phát nhanh. Anh phải so sánh với bản thân xem mình có làm được hay không, có phù hợp với mình hay không. Đặt các vấn đề về nhân sư, tài chính, cảm thấy mình làm được rồi bắt tay vào làm từng bước.

*

Thất lạc, thất lạc, nhầm hàng hóa… là những rủi ro mà khách hàng gặp phải khi sử dụng dịch vụ chuyển phát. Từ đó, anh Lê Thanh Hoài và các cộng sự đã cho ra đời dịch vụ giao hàng SuperShip với điểm nhấn là có thể chăm sóc khách hàng tốt dựa trên công nghệ và hệ thống quản lý đơn hàng.

Đồng thời, Hoài tham gia các nhóm khởi nghiệp, kinh doanh trên mạng xã hội. Nhiều lần nghe những lời phàn nàn về việc khó tìm được nơi gửi hàng, ký gửi hàng hóa uy tín, anh đã thành lập công ty dịch vụ giao hàng nhanh, thu tiền thương mại điện tử hiệu quả.

Về tên công ty, anh nhớ lại câu nói rất tâm đắc với câu nói “Ngàn đường bắt đầu có một bước chân” nên anh đã lấy tên là Dấu chân Việt.

Với quan niệm “khách hàng là thượng đế” đã tạo nên bước đột phá nên hiện nay rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã và đang quan tâm đến SuperShip. Và từ đó, cái tên SuperShip – Biệt đội siêu giao hàng cũng được khẳng định là hợp xu hướng và gần gũi với khách hàng.

Ban đầu, trang web của công ty có tên là chuyenhangnhanh.net, nhưng nhóm đã quyết định đổi thành SuperShip – Biệt đội giao hàng siêu tốc cho… hợp thời.

Xem thêm: “Thời Điểm Uống Nước Trong Ngày Để Luôn Có Làn Da Trẻ Trung, Lịch Uống Nước Trong Ngày Tốt Cho Sức Khỏe

“Vì quan điểm của chúng tôi là về quy trình xử lý, về hệ thống công nghệ có thể bắt chước, nhưng về cung cách phục vụ, cách chăm sóc khách hàng, sự tận tâm trong chăm sóc khách hàng là một nét văn hóa nếu muốn bắt trước. , người ta phải mất một thời gian khá dài mới có thể làm được ”. Anh Lê Thanh Hoài chia sẻ.

Hiện tại, theo CEO của SuperShip, tỷ lệ giao hàng thành công của SuperShip đã lên tới hơn 96%. Đội ngũ siêu giao hàng đang hướng tới một mục tiêu xa hơn, đó là trở thành Tập đoàn SuperGroup vào năm 2025, mở rộng dịch vụ sang các lĩnh vực khác. các lĩnh vực liên quan SuperSpeed ​​- giao hàng ngay lập tức, SuperGo, SuperTech – chuyển giao công nghệ… nhằm tăng thêm tiện ích cho khách hàng.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment