NEW Khảo Sát Trực Tuyến Infoq

Hi quý vị. Ngày hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Khảo Sát Trực Tuyến Infoq bằng bài chia sẽ Khảo Sát Trực Tuyến Infoq

Phần lớn nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Kiếm tiền từ việc làm khảo sát là một trong những cách kiếm tiền trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Infoq VN là trang khảo sát kiếm tiền hàng đầu tại Việt Nam với hơn 400.000 thành viên. Vậy infoq VN kiếm tiền như thế nào, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

*

InfoQlà website khảo sát của công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp Internet.

Bạn đang xem: Infoq. Khảo sát trực tuyến


Các cá nhân tham gia khảo sát tại InfoQ
Tất cả đều có cơ hội tích lũy điểm thưởng sau đó đổi lấy những phần quà hấp dẫn. Đây cũng là nơi để các thành viên giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu thị trường cũng như trong lĩnh vực marketing … cũng như trong lĩnh vực marketing ..

*

Đến đây mình đã làm gần hết rồi nên chỉ còn 1 bản khảo sát nữa thôi. Để thực hiện khảo sát này, bạn chọn “câu trả lời”. Bạn cần nhấn Làm mới trang cá nhân để cập nhật điểm mới sau khi trả lời khảo sát. Nếu bạn không thấy điểm số của mình tăng lên, vui lòng kiểm tra kỹ loại khảo sát mà bạn tham gia, vì một số khảo sát sẽ chuyển điểm cho thành viên sau x ngày kể từ ngày thành viên trả lời khảo sát. Hàng ngày bạn nên truy cập thường xuyên Vào Infoq Vn để tích lũy thêm điểm thưởng. Lưu ý: Khi bạn đã hoàn thành khảo sát, bạn không thể quay lại trả lời. Vì vậy bạn nên đọc kỹ câu hỏi trước khi trả lời.

*

Sau đây mình sẽ đề cập với các bạn 3 cách mời bạn bè từ trang khảo sát Infoq để kiếm tiền.Phương pháp 1: Sử dụng liên kết giới thiệu:

*

Mỗi thành viên tham gia infoq đều kiếm tiền Mỗi người đều có liên kết giới thiệu riêng. Để mời bạn bè, bạn copy link và mời bạn bè click vào link, trả lời thông tin đăng ký thành viên. Sau khi đăng ký, một email sẽ được gửi yêu cầu bạn xác nhận tài khoản của mình. Vui lòng kiểm tra email của bạn và nhấp vào liên kết để kích hoạt tài khoản của bạn.

Xem thêm: Tiểu sử Bùi Hà My: Tiểu sử, Lý lịch, Lý lịch, Thông tin Ca sĩ Hà My

Cách 2: Chia sẻ liên kết giới thiệu trên Facebook.Nhấn vào nút chia sẻ sau đó bạn thêm nội dung vào bài viết của mình trước khi xuất bản lên mạng xã hội. Phương pháp 3: Gửi email để mời bạn bè của bạn tham gia cuộc khảo sát Infoq kiếm tiền.Chỉ cần nhập email của người bạn muốn mời, sau đó bấm xác nhận, một email sẽ tự động được gửi đến bạn bè của bạn, gửi lời mời đăng ký. Bạn chọn một trong 3 cách trên nếu bạn bè click vào link để đăng ký. Đăng ký thành công. Khi 1 người bạn của bạn hoàn thành quá trình đăng ký và hoàn thành Khảo sát Chào mừng, bạn sẽ được tặng 20 điểm thưởng. Số tiền được thêm vào thứ sáu đầu tiên và thứ sáu thứ ba của tháng.

3. Đổi quà từ khảo sát Infoq Việt Nam để kiếm tiền.

Xem thêm: NTK Sĩ Hoàng – NTK Lê Sĩ Hoàng Và Tình Yêu Áo Dài Việt Nam

Hiện tại, điểm thưởng trên Infoq VN để kiếm tiền có thể quy đổi thành Mệnh giá thẻ nạp điện thoại (1 điểm = 100 VNĐ) hoặc tiền mặt với thành viên có tài khoản trên BaoKim.

*

Để yêu cầu số dư của mình, bạn phải có ít nhất 500 điểm = 50K thẻ cào các loại. Nếu bạn đáp ứng đủ yêu cầu, hãy vào phần “đổi quà”, nhập thông tin về mật khẩu và ngày tháng năm sinh của bạn, sau đó chọn hình thức đổi thưởng. Tôi chọn đổi thưởng bằng cách nhận thẻ cào:
Thực ra hệ thống không gửi thẻ nạp hay tiền mặt trong thời gian quy định, nhưng bạn có thể nhận trong vòng 3 ngày. Đây là bằng chứng cho thấy infoq VN trả thưởng:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment