NEW Just A Moment – Tìm Hiểu Thông Tin Về Icx Coin

Xin chào đọc giả. , tôi xin chia sẽ về chủ đề Just A Moment – Tìm Hiểu Thông Tin Về Icx Coin qua nội dung Just A Moment – Tìm Hiểu Thông Tin Về Icx Coin

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

[/su_box]

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ICON là gì? Tìm hiểu về loại tiền ảo ICX Coin đặc biệt của Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về Icx Coin

ICON là gì?

ICON (ICX) là một nền tảng Blockchain mới được tạo ra nhằm mục đích trở thành mạng lưới phi tập trung lớn nhất trên thế giới. ICON cho phép các Blockchains khác kết nối với nhau thông qua hợp đồng thông minh (Smart Contracts). Các tổ chức như trường đại học, bệnh viện, công ty tài chính, thương mại điện tử hoặc bất kỳ nhà cung cấp bên thứ 3 nào có thể cùng tồn tại và giao dịch trên một mạng ICON duy nhất.

HOT  MỚI Mách bạn cách xác định hướng nhà chung cư chính xác

*

Khái niệm về ICON

Xem phim:

Các tính năng chính của ICON

ID chuỗi khối

Các ID chuỗi khối được cung cấp thông qua các hợp đồng thông minh và có thể được sử dụng để xác minh trong tất cả các cộng đồng. Mở tài khoản ngân hàng tiếp theo của bạn trong vài giây. Sinh viên sẽ được giảm giá nếu không có thẻ sinh viên thực.

Thanh toán và giao dịch

ICON cung cấp một nền tảng ví (Wallet) có thể giao dịch, thanh toán và trao đổi tiền tệ trong thời gian thực thông qua DEX (Sàn giao dịch phi tập trung). Nó có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta với các mạng cộng đồng như ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, trường đại học và nhiều hơn nữa.

Khả năng sử dụng

ICON mang công nghệ Blockchain vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nhóm nghiên cứu của ICON đã và đang xây dựng các ứng dụng trong thế giới thực cho các cộng đồng thực. Ngoài ra, ICON sẽ được hưởng lợi từ “DAVinCl” – một giải pháp trí tuệ nhân tạo được các tổ chức tài chính lớn nhất trên thế giới tin dùng.

Xem thêm: Bỏ Túi Cách Nấu Lẩu Kim Chi Hải Sản Hàn Quốc, Cách Làm Lẩu Kim Chi Hàn Quốc Cay, Giàu

Khả năng mở rộng

ICON hoàn toàn tương thích với Chuỗi khối như Bitcoin hoặc Ethereum và tất cả các mạng blockchain của bên thứ ba khác kết nối với thế giới thực. ICON kết nối thế giới kỹ thuật số và thế giới thực để mở ra và truyền cảm hứng cho các khả năng và kết nối kinh doanh mới.

HOT  MỚI Tu Nghiệp Sinh Nhật Bản Là Gì

Hệ thống cấp bậc

ICON là một thế giới phi tập trung với các cộng đồng tự do. ICON là một mạng phi tập trung, nơi các cộng đồng có cấu trúc quản trị khác nhau có thể kết nối và tương tác. ICON cho phép mọi người tham gia vào mạng ICON bằng cách tạo một DAPP mới với quyền quản trị độc lập.

So sánh ICON và các Blockchains khác

Khi so sánh ICON với các Blockchains khác, đặc biệt là ETH, Bancor và EOS, ICON gần như hoàn hảo về tất cả so với các đồng tiền còn lại. Tuy nhiên, đây mới chỉ là lý thuyết, còn thực tế thì chúng ta phải chờ xem ICON có làm được những gì họ viết hay không.

*

Bảng so sánh ICON với các Blockchains khác

Nhóm phát triển của ICON. dự án

Nhóm phát triển của dự án ICON bao gồm 39 cá nhân từ các ngành kinh doanh, AI, kỹ thuật, Blockchain và tiếp thị. Các cố vấn nổi tiếng của ICON bao gồm:

Don Tapscott – một giám đốc điều hành kinh doanh người Canada, ông đã xây dựng sự nghiệp của mình trong việc thúc đẩy sự đổi mới và áp dụng công nghệ. Jason Best – là nhà tổ chức huy động vốn cộng đồng hàng đầu của tạp chí Forbes.

HOT  MỚI Đang ăn bị gãy đũa báo điềm gì, hên hay xui ?

Xem thêm: Xem Lcc là gì, Các loại phí thông dụng mà người gửi hàng cần biết

Bạn có thể xem thông tin của các thành viên trong nhóm sáng lập ICON bên dưới kèm thêm thông tin về dự án ở cuối bài viết.

*

Nhóm phát triển của ICON.

Tỷ giá hối đoái của đồng tiền ảo ICX Coin

ICON Coin đã có một sự tăng trưởng vượt bậc kể từ cuối tháng 12 khi nó nhảy từ ngoài top 100 lên vị trí thứ 20 trên thế giới. CoinMarketCap. Tại thời điểm viết bài này, giá 1 ICX = $ 7,15 USD và tổng vốn hóa thị trường là $ 2,706,895,836 USD tương đương 169,730 BTC ~ 2,751,295 ETH.

*

Tỷ giá hối đoái của đồng tiền ảo ICX Coin

ICON Coin được giao dịch trên những sàn giao dịch nào?

Hiện tại, đồng tiền ảo ICX coin đã được niêm yết trên 6 sàn giao dịch tiền kỹ thuật số: Binance, OKEx, Huobi, Gate.io, COSS và HitBTC. Trong đó, Binance là sàn giao dịch có khối lượng giao dịch ICON lớn nhất với hơn 90 triệu USD trong 24 giờ qua (tại thời điểm viết bài). Binance hiện cũng là một sàn giao dịch phổ biến đối với người dùng do phí giao dịch thấp, tốc độ giao dịch nhanh và tính thanh khoản cao.

Qua bài viết trên, hy vọng các bạn đã có thêm kiến ​​thức về đồng tiền ảo ICX Coin đặc biệt của Hàn Quốc. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Chúc may mắn!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment