NEW Juggernaut Là Gì, Nghĩa Của Từ Juggernaut

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề Juggernaut Là Gì, Nghĩa Của Từ Juggernaut qua bài viết Juggernaut Là Gì, Nghĩa Của Từ Juggernaut

Đa phần nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Ai đã từng thưởng thức bom tấn Deadpool 2 chắc hẳn cũng nhận thấy sự xuất hiện của dị nhân to lớn Juggernaut. Anh chàng này đã xé xác Deadpool làm hai và bán nó cho Colossus vào cuối phim. Nếu không nhờ sự kết hợp giữa Negasonic và cô bạn gái Yukio, anh chàng này có lẽ đã khuấy đảo từ lâu, ngăn cản kế hoạch của Deadpool.

Tuy nhiên, khi lên màn ảnh rộng, sức mạnh của Juggernaut đã bị giảm đi rất nhiều. Vậy sức mạnh của anh ta thực sự đến từ đâu và điều gì nên khiến người ta phải khiếp sợ như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé Bạn đang xem: Juggernaut là gì

*

Juggernaut tên thật là Cain Marko, con trai của nhà nghiên cứu nguyên tử Kurt Marko. Mồ côi từ khi còn nhỏ, Cain phải sống với người cha ngược đãi cho đến khi anh chuyển đến ở biệt thự Xavier. Tại sao? Bởi vì sau cái chết của cha Charles Xavier, Brian Xavier hay còn gọi là Giáo sư X, Kurt đã kết hôn với mẹ của Charles là Sharon. Vì vậy, điều đó cũng có nghĩa là Cain và Charles đã là anh em của nhau kể từ đó.

Bạn đang xem: Juggernaut là gì

Tuổi thơ của Cain cũng chẳng khá khẩm hơn là bao khi người cha ruột của anh luôn chiều chuộng vợ con hơn. Điều đó khiến Cain có mối hận thù sâu sắc với Charles. Khi hai anh em nhập ngũ cùng một đơn vị và hoạt động tại một khu vực ở Châu Á, Cain đào ngũ, Charles đuổi theo và thuyết phục anh ở lại, khiến cả hai vô tình rơi vào một hang động. Hang động này vô tình là một ngôi đền cổ đã mất của Cyttorak – một thực thể quyền năng trong vũ trụ Marvel. Cain hấp thụ Crimson Gem và trở thành Juggernaut với sức mạnh vô song. Điều đó giải thích nguồn sức mạnh của Juggerrnaut.

*

Đòn đánh đặc trưng của anh chàng này là “không thể cản phá”, một khi đã “ủi được” thì không gì cản nổi. Anh ta cũng không biết mệt mỏi, có thể tồn tại mà không cần thức ăn, nước uống hoặc thậm chí cả oxy. Khả năng phục hồi của Wolverine cũng khiến anh trở nên kiên cường hơn rất nhiều. Anh đã từng bị Shatterstar đâm vào mắt nhưng vẫn hồi phục ngay lập tức. Có lẽ chỉ Hulk mới có thể ngăn chặn một con quái vật như Juggernaut.

Xem thêm: Hướng dẫn viên Đoàn Vũ Thanh Hoàng là ai, Vào đây giao lưu!

*

Khi Juggernaut kiểm soát hoàn toàn Crimson Gem, anh ta trở thành Trion Juggernaut với khả năng thay đổi kích thước vật chất, theo dõi, bay, nâng vật thể, hấp thụ năng lượng, tăng sức mạnh bản thân và thậm chí tạo ra cả quá trình chuyển đổi không-thời gian.

Xem thêm: Cách Loại Bỏ Bã Kẹo Cao Su Trên Quần Áo Đơn Giản, Mẹo Loại Bỏ Bã Kẹo Cao Su Trên Quần Áo Nhanh Chóng

Hy vọng bạn đã có câu trả lời cho riêng mình về dị nhân Juggernaut.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment