NEW ” Iou Là Gì – Đặc Điểm Của Iou

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về ” Iou Là Gì – Đặc Điểm Của Iou bằng bài chia sẽ ” Iou Là Gì – Đặc Điểm Của Iou

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

IOU ra đời nhằm giải quyết một số vấn đề phát sinh khi nhà đầu tư mua coin thông qua ICO – một kênh đầu tư phổ biến được nhiều người tìm hiểu và hào hứng tham gia, nhưng ICO thì chắc bạn đã nghe nhiều rồi. Nhưng IOU là gì và tại sao lại nói nó hỗ trợ, giải quyết các vấn đề phát sinh do ICO.

Nếu bạn cũng thắc mắc về vấn đề này, hãy cùng vmvc.com.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

IOU – hình thức giải quyết vấn đề của ICO coin

Kể từ khi mở bài, điều này đã được lặp đi lặp lại nhiều lần. Nhưng chính xác thì IOU giải quyết những gì?

Nếu là một nhà đầu tư tiền mã hóa, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với hình thức đầu tư ICO phải không? Tuy nhiên, cũng có lúc bạn gặp trường hợp khi đã tìm hiểu về ICO và quyết định bỏ tiền ra đầu tư coin đó. Khi bạn mua nó một thời gian, bạn không muốn giữ đồng xu đó bên mình. Nhưng rất tiếc, các ICO coin khác vẫn chưa được phát hành và niêm yết trên sàn, làm sao bạn có thể bán chúng? Bạn đang xem: Iou là gì

*

Hiện tại, chỉ có sàn giao dịch HitBTC cho phép giao dịch dưới dạng IOU

Nhưng ngược lại, bạn không thể trả lại cho “đợt bán” và rút số tiền mua xu của bạn. Chả ai làm điều đó. Việc của bạn bây giờ là đợi coin ICO mà bạn đã đầu tư trên sàn giao dịch và tiến hành giao dịch bán nó.

Trong khi đó, nhiều người đã bỏ lỡ cơ hội mua nó trước khi đồng ICO lên sàn. Nhưng không thể. Chúng ta nên làm gì trong trường hợp này?

Bạn đang xem: Đặc điểm của Iou

Đây là lý do tại sao IOU ra đời. Nó nhằm mục đích giải quyết các vấn đề mà một ICO tiềm năng đang gặp phải ở trên.

Vậy chính xác thì IOU là gì?

IOU là từ viết tắt của “I Own You”. Đây là hình thức giao dịch ICO coin tiềm năng trước khi lên sàn. Và tất nhiên, để có thể thực hiện giao dịch này, ICO phải đáp ứng một số yêu cầu mà sàn giao dịch đưa ra. Hiện tại, chỉ có sàn giao dịch HitBTC hỗ trợ giao dịch dưới dạng IOU.

Mặt khác, trong tài chính truyền thống, IOU là một tài liệu xác nhận một khoản nợ. Trong kinh doanh, các khoản phải thu có thể được gọi một cách không chính thức là IOU.

Trong tài chính hiện đại, blockchain và tiền điện tử, IOU về cơ bản là một mã thông báo, được phát hành trên blockchain, đại diện cho cùng một giá trị với tài sản cơ bản.

Bằng cách giới thiệu IOU, các nền tảng như Blockbasis có thể chuyển và giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau với các blockchain khác nhau, trên cùng một blockchain. Điều này làm giảm đáng kể chi phí và thời gian khi một người dùng cần chuyển hoặc giao dịch tiền điện tử với người dùng khác.

Cách IOU hoạt động trong thị trường tiền điện tử

Nếu chỉ nói về định nghĩa thì chắc hẳn bạn không thể hiểu được thế nào là giao dịch IOU đúng không? Vì vậy, để rõ ràng hơn, chúng ta hãy xem xét cách IOU hoạt động trong thị trường tiền điện tử.

IOU cho Người mua (Nhà đầu tư)

Về phía nhà đầu tư, nếu bạn đã quyết định mua một đồng ICO tiềm năng. Họ phải chấp nhận rằng họ không thể làm bất cứ điều gì với ICO trước khi nó được công khai. Vì vậy, để nói chuyện, bạn chỉ cần mua chúng và để chúng ở đó. Nếu đồng xu đó vẫn chưa được niêm yết, bạn sẽ vẫn phải giữ nó suốt mà không làm được gì.

Khi mua tiền xu, nhà đầu tư được yêu cầu xác minh quyền sở hữu của những đồng tiền đó. Hoặc tùy thuộc vào cách thức hoạt động, nhà phát hành tiền xu sẽ chuyển những mã thông báo chưa niêm yết đó cho bạn.

Người bán (Nhà phát hành mã thông báo – ICO tiền xu tiềm năng)

Để có thể ICO, các đơn vị phát hành phải trải qua giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt về hình thức đầu tư token. Cũng như chứng minh trách nhiệm của công ty đối với các token của chính mình.

Xem thêm: Cách Nấu Món Chân Giò Ngon Chuẩn Bị Ngày Tết Cho Gia Đình

Người trung gian (Bên thứ ba hoặc Sở giao dịch)

Các bên thứ ba, được gọi là sàn giao dịch, sẽ xác định nhu cầu của người mua, giá trị tiền xu khi phát hành ICO hoặc các hình thức khác.

Nếu đồng tiền có thể đáp ứng các tiêu chí của họ, sàn giao dịch sẽ bắt đầu giao dịch tiền ICO dưới dạng IOU trên sàn giao dịch.

Giao dịch cũng giống như giao dịch tiền điện tử đã được niêm yết trên sàn giao dịch. Sàn giao dịch có nhiệm vụ đứng giữa xác nhận người mua và người bán và tiến hành trao đổi, giao dịch các đồng ICO.

Khi người mua và người bán có khiếu nại. Sàn sẽ là nơi giải quyết khiếu nại.

*

Người trung gian sẽ là người giải quyết khiếu nại giữa người mua và người bán

Một đồng tiền ICO được giao dịch trong IOU là một đồng tiền có giá trị

Trước khi được sàn giao dịch chấp nhận, đồng tiền ICO phải trải qua một quá trình đánh giá nghiêm ngặt và khó khăn. Đồng tiền ICO phải chứng minh đủ về nó để tăng uy tín và chất lượng của sàn giao dịch.

Do đó, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng, ICO coin nào được chấp thuận dưới hình thức IOU thì coin đó được đánh giá cao và có tiềm năng.

Không chỉ vậy, IOU còn giúp những nhà đầu tư đã lỡ bán ICO – thời điểm coin có giá thấp nhất. Nếu mua lại thông qua IOU, giá của coin cũng đã tăng lên ít nhiều.

Xem thêm: Cặp Đôi Tình Yêu “Kỳ Lạ” Gino Tong, Cặp Đôi Tình Yêu Kỳ Lạ Gino Tong

Hi vọng với những chia sẻ về IOU trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về hình thức giao dịch này. Chúc các bạn mua ICO coin qua IOU thành công.

Trên đây là những chia sẻ về IOU của vmvc.com.vn – Sàn giao dịch hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn có bất kỳ đóng góp nào về nội dung, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Hoặc để lại bình luận bên dưới. Đội ngũ hỗ trợ sẽ giải đáp và tư vấn cho bạn 24/7.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment