NEW Hủy Dịch Vụ Bankplus Viettel, Hướng Dẫn Cách Hủy Dịch Vụ Bankplus Của Viettel

Hi quý vị. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Hủy Dịch Vụ Bankplus Viettel, Hướng Dẫn Cách Hủy Dịch Vụ Bankplus Của Viettel bằng nội dung Hủy Dịch Vụ Bankplus Viettel, Hướng Dẫn Cách Hủy Dịch Vụ Bankplus Của Viettel

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy dịch vụ BankPlus của Viettel nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn đang xem: Hủy dịch vụ viettel bankplus

Dịch vụ Bankplus của Viettel là dịch vụ được hợp tác giữa Viettel và các ngân hàng trong nước. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn nên hủy dịch vụ BanPlus của Viettel để tránh phát sinh thêm chi phí.

Như cách đăng ký 3G Mobifone Với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích khi truy cập internet, với BankPlus Viettel, mục đích ra đời là mang đến cho khách hàng sự thuận tiện khi chuyển tiền, thanh toán cước trả sau cũng như hóa đơn. hàng tháng qua điện thoại di động một cách nhanh chóng, đơn giản và bảo mật mọi lúc mọi nơi.

*

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ BankPlus của Viettel

Với dịch vụ chuyển tiền BankPlus của Viettel, bạn có thể chuyển tiền, nhận tiền chỉ trong 15 giây, được thanh toán cước viễn thông Viettel với chiết khấu lên đến 5,5%, có thể tra cứu số dư cũng như lịch sử giao dịch. đăng ký, hoặc thanh toán hóa đơn dịch vụ, mua sắm trực tuyến.

Ưu điểm là vậy, nhưng khi không còn nhu cầu thanh toán, chuyển tiền qua BankPlus Viettel, bạn nên chủ động hủy dịch vụ để không còn phát sinh cước và có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ tiện ích khác. so với nhu cầu hiện tại.

Cách hủy dịch vụ Bankplus của Viettel?

Vì dịch vụ BankPlus của Viettel liên quan đến tài khoản thẻ ngân hàng, liên quan trực tiếp đến tiền của bạn nên khi đăng ký hay muốn hủy dịch vụ BanksPlus sẽ không đơn giản như các dịch vụ khác. Gói 3G Mobifone mới nhất bạn chỉ cần soạn tin nhắn, nhưng với bankplus cả việc đăng ký và hủy bạn đều phải thực hiện tại các điểm giao dịch của ngân hàng. Cụ thể cách hủy dịch vụ BankPlus của Viettel như sau:

Nếu bạn là chủ thuê bao di động Viettel, khi muốn hủy dịch vụ BankPlus Viettel, bạn cần mang theo một trong các loại giấy tờ hợp lệ sau bao gồm:

+ Chứng minh nhân dân.

Xem thêm: Chung Gia Hân Trước Khi Chuyển Giới, Hot Girl Chung Gia Hân (Mai Kim Trí)

+ Chứng chỉ sĩ quan

Hộ chiếu còn hạn 6 tháng.

Sau đó bạn đến các phòng giao dịch của ngân hàng hoặc đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý Viettel gần nhất để thực hiện hủy dịch vụ BankPlus theo hướng dẫn của nhân viên tại đây.

*

Hủy dịch vụ BankPlus của Viettel rất nhanh chóng

Cần lưu ý thêm về giấy tờ: giấy tờ tùy thân để hủy dịch vụ BankPlus phải trùng khớp với hồ sơ đăng ký và giấy tờ bạn mở tài khoản ngân hàng.

Như vậy chỉ cần nắm rõ các thủ tục cần thiết để hủy dịch vụ BankPlus của Viettel để có thể chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và đến các điểm giao dịch của ngân hàng, cửa hàng Viettel sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác. Có thể hủy dịch vụ BankPlus của Viettel khi không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ hoặc có thắc mắc về thủ tục hủy dịch vụ BankPlus của Viettel, bạn có thể gọi đến số tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ và tư vấn thủ tục hủy dịch vụ BankPlus của Viettel. một cách chi tiết và cụ thể nhất trước khi đến các điểm giao dịch của ngân hàng hoặc cửa hàng của Viettel để thực hiện hủy dịch vụ thành công ngay lần đầu tiên, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại của bạn. .

Xem thêm: Tên Kiểu Tóc Lâm Chấn Khang, Tiểu Sử Ca Sĩ Lâm Chấn Khang

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hủy dịch vụ BankPlus của Viettel một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chúc may mắn.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment