NEW Hướng Dẫn Tạo Ví Etc Mới Nhất, Hướng Dẫn Tạo Ví Etc Và Mua Bán Etc Trên Sàn

Xin chào đọc giả. , tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Hướng Dẫn Tạo Ví Etc Mới Nhất, Hướng Dẫn Tạo Ví Etc Và Mua Bán Etc Trên Sàn qua bài viết Hướng Dẫn Tạo Ví Etc Mới Nhất, Hướng Dẫn Tạo Ví Etc Và Mua Bán Etc Trên Sàn

Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Ethereum Classic là gì? Nó khác với Ethereum ban đầu như thế nào? Đó là những câu hỏi được nhiều người đặt ra khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa. Để giải đáp thắc mắc trên, trong bài viết hôm nay, hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu về Ethereum Classic (ETC), cách thức hoạt động, cách tạo ví lưu trữ ETC và mua bán đầu tư trên sàn giao dịch nào. Giá rẻ nhất, an toàn nhất và uy tín nhất?

Ethereum Classic là gì?

Ethereum Classic (ETC) là một loại tiền điện tử được tạo ra từ chuỗi khối Ethereum. Hai blockchain hoàn toàn giống hệt nhau cho đến khi hard fork thứ hai ở khối 1.920.000 Ethereum được thực hiện để trả lại tiền DAO của nhà đầu tư bị đánh cắp. Các giao dịch trên Ethereum vẫn có hiệu lực trên chuỗi khối Ethereum Classic cho đến sau khi hard fork, cả hai blockchain bắt đầu hoạt động riêng biệt. Bạn đang xem: Tạo ví vv

Ethereum Classic vẫn mang các tính năng tương tự như Ethereum, chẳng hạn như việc thực hiện các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phân tán. Ethereum Classic có các thông số kỹ thuật tương tự như Ethereum như thời gian khối trung bình, kích thước và phần thưởng khối.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo Ví Etc mới nhất

Tại sao Ethereum Classic ra đời?

Hard Fork thứ 2 của Ethereum là một chủ đề gây tranh cãi, từ đó đã chia đôi cộng đồng Ethereum.

Quan điểm của những người dùng không đồng ý với Hard Fork như sau:

Mật mã là luật – Theo các điều khoản sử dụng của quỹ DAO trong mọi trường hợp. Tất cả các sự kiện xảy ra trên Blockchain đều không thấm vào đâu và bị giả mạo. Quyết định hoàn lại tiền cho các nhà đầu tư sẽ khiến giá trị của ETH giảm xuống. Đây là một cuộc giải cứu nhà đầu tư.

Quan điểm của những người đồng ý với Hard Fork như sau:

Mật mã là quy luật – Quá khó trong thời điểm này, mọi người cần có tiếng nói thông qua sự đồng thuận của số đông. Tin tặc không được phép trục lợi từ việc ăn cắp, vì nó vi phạm đạo đức và cộng đồng cần được can thiệp. Giá trị của ETH sẽ bị tổn hại khi nó nằm trong tay của một người như vậy. Đây không phải là một cuộc giải cứu vì không có quỹ cộng đồng nào được sử dụng, chỉ là khoản hoàn vốn cho nhà đầu tư. Số tiền này khá lớn và chúng ta cần phải hành động. Nếu chúng ta không làm điều đó ngay bây giờ, nó sẽ xảy ra lần thứ hai.

*

Ethereum Classic ra đời như thế nào?

Sau khi quyết định Hard Fork được đưa ra, những người không đồng ý đã quyết định không nâng cấp phần mềm lên phiên bản mới nhất và tiếp tục khai thác trên Blockchain không còn tồn tại này. Những người này tách thành Blockchain của riêng họ giống hệt với Blockchain của Ethereum ở khối 1.920.000.

Mức độ nguy hiểm của Ethereum Classic

Bitcoin được sử dụng để tránh vấn đề hai Blockchains cùng tồn tại cùng một lúc. Vì nó có thể gây nhầm lẫn cho nhà đầu tư và người dùng, đồng thời mở ra cuộc tấn công phát lại trên cả hai Blockchains.

Xem thêm: 5 Cách Chế Biến Món Đông Trùng Hạ Thảo Mộc Chân Thơm Ngon Và Ngon Miệng

Một số cột mốc đáng nhớ trong lịch sử của Ethereum Classic

Đặc điểm kỹ thuật cổ điển của Ethereum

Ethereum Classic hoạt động thông qua Blockchain với các hợp đồng thông minh với các điều kiện cụ thể được hoàn thành tự động khi các giao dịch được tiến hành.

Những người tham gia mạng lưới chuỗi khối có thể trao đổi “Ether cổ điển” với nhau hoặc giữ nó trong ví của họ. Với “Ether, những người tham gia nút cũng được thưởng khi thực hiện các phép tính trong khi kiểm tra các giao dịch.

Cơ chế nội bộ của giao dịch định giá, GAS, được sử dụng để ngăn chặn thư rác trong mạng và phân phối tài nguyên tương ứng với khuyến khích được cung cấp bởi yêu cầu.

Ethereum Classic và Bitcoin có mối tương quan như thế nào?

Bitcoin là ứng dụng Blockchain đầu tiên. Ethereum Classic là một nền tảng Blockchain chung để chạy nhiều loại ứng dụng hơn Bitcoin.

Xem thêm: Utility Token là gì? Sự khác biệt giữa Mã thông báo tiện ích và Mã thông báo bảo mật là gì?

VÂN VÂN

ETC là một loại tiền điện tử được sử dụng để thanh toán cho các nhiệm vụ như cài đặt các hợp đồng thông minh mới.

KHÍ GA

Mua, bán, giao dịch Ethereum Classic (ETC) ở đâu?

Ethereum Classic (ETC) là một đồng tiền lớn trên thị trường tiền điện tử, vì vậy nó được hỗ trợ ở hầu hết các sàn giao dịch lớn như Binance, Huobi, Bittrex…

Tạo ví Ethereum Classic (ETC) ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều ví có thể được lưu trữ an toàn từ ví trực tuyến đến ví ngoại tuyến. Bạn có thể tham khảo một số ví lưu trữ sau:

Ethecore Parity: Đây là phiên bản ví Ethereum Parity cho tiền ETC và cũng hỗ trợ ETH. Ví Mist: Mist Wallet cũng hỗ trợ Ethereum Classic. Bạn có thể tải xuống từ kho lưu trữ GitHub, được phát triển bởi nhóm Ethereum Foundation, đây là tùy chọn lưu trữ tiền điện tử an toàn nhất, vì Nano S là Ví lạnh cổ điển của Ethereum và những kẻ tấn công sẽ không thể truy cập được. truy cập tiền xu. Thể loại: Đầu tư

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment