NEW Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Remitano, Sàn Remitano: Hướng Dẫn Đăng Ký

Hi quý vị. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Remitano, Sàn Remitano: Hướng Dẫn Đăng Ký qua bài viết Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Remitano, Sàn Remitano: Hướng Dẫn Đăng Ký

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Tìm hiểu Remitano là gì?

Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng trên toàn cầu, một sản phẩm của Babylon Solutions Limited được thành lập tại Seychelles, cung cấp giải pháp giao dịch Bitcoin, nơi chúng ta có thể mua hoặc bán Bitcoin một cách đơn giản và an toàn. về bảo mật.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo tài khoản remitano

Đặc biệt Remitano là trang có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có đội ngũ Hỗ trợ nhiệt tình 24/7 và có mức phí cực rẻ.

Web Remitano được tạo ra bởi các chuyên gia hàng đầu làm việc trong hệ thống ngân hàng và tài chính, tiền điện tử, phát triển phần mềm và hệ thống thanh khoản.

Hiện nay, Remitano đã được sử dụng rộng rãi tại các nước như Mỹ, Campuchia, Trung Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Việt Nam… và nhiều nước trên thế giới với hệ thống phát triển phủ khắp toàn cầu.

Với chức năng chính là: mua bán các loại tiền Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT).

quay lại menu

Giao dịch có an toàn hay không?

Remitano có an toàn không? – Remitano là trang giao dịch đã được khẳng định qua nhiều năm, mỗi quốc gia hoạt động hoàn toàn minh bạch và mang tính toàn cầu. Để có thể giao dịch trên sàn giao dịch này, bạn cần đăng ký tài khoản trên trang Remitano, sau đó bạn cần thực hiện các bước đăng ký để đảm bảo tính bảo mật cao.

Trên sàn giao dịch này Bạn cần cung cấp và xác minh danh tính để đảm bảo quyền lợi của mình khi mua bán. Và từ đó có thể tránh được sự tấn công của các Hacker đánh cắp tài sản của chính bạn.

Đặc biệt hơn, sự linh hoạt và mềm dẻo trên sàn Remitano chỉ bao gồm người bán và người mua trực tiếp với nhau, Remitano sẽ đảm bảo quyền lợi của cả người bán và người mua. Remitano sẽ không tham gia giao dịch nhưng mức phí mà hệ thống thu là cố định là 0,0005 BTC trên mỗi khối lượng giao dịch.

USDT mà bạn chuyển cho người mua sẽ được Remitano giữ lại trước cho đến khi bạn chuyển tiền và xác thực thông tin thì hệ thống đổi tiền sẽ thanh toán cho bạn và ngược lại.

Xem thêm: Mách bạn cách sinh thường, Hướng dẫn cách sinh thường khi sinh thường

Như vậy, tất cả các giao dịch đều được lập trình sẵn nên giao dịch sẽ được hoàn thành một cách an toàn và nhanh chóng. Mọi thắc mắc chỉ cần liên hệ với bộ phận Hỗ trợ (hỗ trợ trực tuyến) bạn sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất và hài lòng nhất.

quay lại menu

Làm thế nào để mở tài khoản trên Remitano?

Remitano.Com

Tạo tài khoản remitano – Để mở tài khoản trên Remitano cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết

Tên email cá nhân mà bạn thường sử dụng. Chụp CMND 2 mặt (để xác định danh tính và đảm bảo quyền lợi khi giao dịch) Mang theo các giấy tờ liên quan như: bằng lái xe, hộ chiếu, hóa đơn điện nước… có tên của bạn (giúp nhận dạng phụ) Số tài khoản của một trong các giấy tờ sau 3 ngân hàng: Vietcombank, Techcombank và Tpbank (thẻ thường không phải là thẻ Visa, thẻ có chức năng Internet Banking để tiện giao dịch). Vui lòng)

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên Remitano

Đầu tiên, bạn phải đăng ký tài khoản Remitano Ở đây sau đó sẽ xuất hiện giao diện chính của Remitano. Khi giao diện hiện ra, bấm vào mục “Đăng nhập Đăng ký”

*

Tiếp theo, nhập địa chỉ Email của bạn vào phần Email và nhấn ” Tiếp tục”. Bạn có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản trên Google hoặc trên Facebook (nhưng tốt nhất nên sử dụng địa chỉ Email để đảm bảo tính bảo mật cao nhất)

*

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo từ Remitano rằng đã có Email gửi đến bạn kèm theo link đăng ký bên dưới

*

Sau khi nhận được thông báo đó, bạn vào Mail để mở và xem hộp thư đến của mình có thông báo từ Remitano

*

Tiếp theo, mở nó và nhấp vào mục “Đăng nhập cho tôi vào Remitano”

*

Hệ thống sẽ ngay lập tức chuyển đến trang yêu cầu bạn nhập bí danh với biệt danh hoặc với tên của bạn (các bạn chú ý viết các chữ cái liên tiếp không dấu và không có ký tự)

Khi điền xong thông tin, bạn bấm vào ô ” Tiếp tục”

*

Hệ thống sẽ chuyển hướng đến trang về các điều khoản và chính sách. Bạn kéo xuống dưới để đọc thêm quy định của sàn Remitano, khi xem xong bạn bấm vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý”

*

Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản trên Remitano bước đầu thành công, tuy nhiên bạn vẫn cần tiến hành xác minh danh tính cá nhân (KYC) và bật chức năng bảo mật 2 lớp là xong!

Bước 3: XÓAXác thực danh tính cá nhân (KYC) và kích hoạt bảo mật 2 lớp

Như đã nói ở trên, giao dịch tại sàn giao dịch Remitano trải qua các bước rất nghiêm ngặt vì nó liên quan đến các giao dịch chuyển khoản bằng VND để mua bán các loại tiền ảo như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT)…

Đảm bảo hình ảnh phải rõ nét, không qua chỉnh sửa bằng phần mềm… vì thông tin cá nhân chính xác sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn trong quá trình giao dịch, nếu có vấn đề gì sẽ được nhân viên sàn Remitano hỗ trợ nhanh chóng và chính xác.

NSXác thực danh tính cá nhân (KYC)

Để xác minh danh tính cá nhân của bạn trên sàn giao dịch Remitano, bạn cần chuẩn bị các ảnh chụp nhanh sau:

Hình thứ nhất: Bạn chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, chỉ cần mặt trước là được (giúp nhận dạng chính diện)

*

Hình ảnh thứ hai: Bạn lấy một tờ giấy trắng khổ A4 và viết “Mua tiền điện tử trên Remitano + địa chỉ email + ngày / tháng / năm + số ID tài khoản Thông tin chi tiết sẽ được hướng dẫn bên dưới. Hình ảnh thứ ba: Bạn chụp một bức ảnh có hình ảnh khuôn mặt và một tờ giấy A4 có nội dung “Mua tiền điện tử trên Remitano + địa chỉ email + ngày / tháng / năm + số ID tài khoảnHình ảnh thứ tư: Bạn lấy bằng lái xe hoặc hộ chiếu… (đây là hình ảnh nhận dạng phụ)

Tại đây bạn bấm vào tên tài khoản aka tên nick để bắt đầu “Xác minh tài khoản”

Trong cơ thể “Xác minh tài khoản” Sẽ có 5 cấp độ để xác minh danh tính cá nhân, mỗi cấp độ sẽ tương ứng với một cấp độ giao dịch và rút tiền khác nhau. Vì vậy, đầu tiên chúng tôi sẽ xác nhận các cấp độ!

cấp 1: Số điện thoại

Bạn bấm vào ô chữ ” Xác minh”

*

Sau đó, sẽ có một cửa sổ bật lên, nhập số điện thoại di động yêu thích của bạn và nhấn ” Tiếp tục”

Sau khi bấm bạn sẽ nhận được SMS đến số vừa nhập, trường hợp chưa nhận được tin nhắn thì bấm vào ô “Không nhận được SMS” Hệ thống sẽ gửi lại ngay cho bạn.

Bạn nhập mã OTP gồm 4 số từ tin nhắn nhận được từ Remitano (hoặc 4 số từ nhân viên Remitano gọi cho bạn) và bấm ” Xác minh”

Ngay sau đó, bạn sẽ xuất hiện ở Cấp độ 1 với dòng chữ “Đã xác minh” màu xanh lợt

Cấp độ 2: Xác minh tài liệu

Để thực hiện bước này bạn cần nhấp vào ô “Chưa gửi”

Sau đó, bạn kéo xuống và nhấp vào ô ” Tải lên” Bạn up ảnh chứng minh thư hoặc hộ chiếu, bằng lái xe …

Sau khi tải ảnh lên, một cửa sổ sẽ mở ra, hãy nhập “Họ và tên + số CMT / Hộ chiếu / GPLX” sau đó bạn nhấp vào hộp “Cập nhật”

Sau đó, bạn tải xuống hình ảnh làm sẵn mà bạn đã chuẩn bị trên khổ A4 có nội dung “Mua tiền điện tử trên Remitano + địa chỉ email + ngày / tháng / năm + số ID tài khoảnbạn nhấp vào hộp ” Tải lên”

Thông tin này ở mỗi người sẽ khác nhau, bạn chỉ cần xem ảnh mà Remitano hướng dẫn rồi click vào ô ” Tải lên”

Tiếp theo, tải lên một bức ảnh có khuôn mặt của bạn trên đó và một tờ giấy A4 có nội dung “Mua tiền điện tử trên Remitano + địa chỉ email + ngày / tháng / năm + số ID tài khoảnNhư hình bên dưới, bạn có thể tải lên bằng cách bấm vào ô “Tải lên”

Cuối cùng, bạn tải ảnh chụp bằng lái xe hoặc hộ chiếu … (đây là ảnh nhận dạng phụ)

Sau khi tải tất cả các tài liệu cần thiết mà Remitano yêu cầu, Remitano sẽ mất khoảng 1-2 phút để phân tích

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được thông báo xác minh thành công từ Remitano, như hình ảnh tham khảo bên dưới

*

Quay lại Cấp độ 2 và bạn sẽ thấy các từ “Đã xác minh” xanh nhạt thì bạn đã hoàn thành bước 2

Bật bảo mật 2 yếu tố (Authy)

Tại đây bạn bấm vào tên tài khoản aka tên nick sau đó chọn hộp ” Thiết lập”

Tiếp theo trong phần “Xác thực Authenticator” bạn nhấp vào hộp “Đã kích hoạt”

Bạn mở điện thoại di động và tải ứng dụng Google Authenticator về máy, có thể trên App Store hoặc Google Play như hình bên dưới. Sau đó, bạn nhấp vào hộp. “Kế tiếp” để chuyển sang trang tiếp theo

Ngay lập tức bạn sẽ được cung cấp mã quét QR và khóa xác thực như hình minh họa bên dưới.

Đối với mã QR, bạn cần tải xuống ứng dụng trên điện thoại của mình. Google Authenticator

Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng, Google Authenticator bạn sử dụng chức năng quét của QR để quét mã trên. Trong mỗi làn giao dịch ứng dụng Google Authenticator sẽ cung cấp cho bạn một chuỗi gồm 6 chữ cái để xác thực (thời gian thoát thay đổi sau mỗi 30 giây)

Sau khi nhận được mã quét của ứng dụng Google Authenticator bạn gõ vào ô “Nhập mã được hiển thị trong ứng dụng Authenticator” như ví dụ bên dưới.

Về phần mã xác thực, bạn có thể ghi nhớ hoặc lưu vào đâu đó phòng khi mất điện thoại hoặc lỡ tay xóa ứng dụng thì có thể dùng để khôi phục.

Xem thêm: Top 4 Cách Sử Dụng Tinh Bột Nghệ Để Giảm Cân, Giảm Mỡ Bụng Bằng Tinh Bột Nghệ

Bước cuối cùng bạn bấm vào ô “Trên”

Bạn xem màn hình hiển thị trong phần Xác thực Authenticator có xuất hiện “Đã bật” màu xanh nhạt như hình tham khảo bên dưới

Các bước trên đã hoàn thành việc bảo mật Authy cho tài khoản trên sàn giao dịch Remitano, khi bạn giao dịch sẽ xuất hiện yêu cầu nhập mã này để xác thực từng giao dịch mua và rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn để đảm bảo tính bảo mật. bí mật cao nhất.

quay lại menu

Hướng dẫn nạp tiền vào ví và mua bitcoin trên sàn Remitano

Cách mua và bán trên remitano – Để mua hoặc bán Bitcoin, bạn chỉ cần quay lại trang chủ hoặc thanh menu “Giao dịch P2P” sau đó bạn chọn loại tiền bạn muốn mua (ví dụ: Bitcoin) sau đó ở bên giá bán bạn nhấp vào hộp ” Mua ngay”

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment