NEW Hướng Dẫn Sử Dụng Coinbase Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng Ví Trên Sàn Coinbase

Xin chào đọc giả. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Hướng Dẫn Sử Dụng Coinbase Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng Ví Trên Sàn Coinbase qua bài chia sẽ Hướng Dẫn Sử Dụng Coinbase Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng Ví Trên Sàn Coinbase

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Nếu bạn sống ở Việt Nam và muốn mua các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Ripple – bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng Coinbase. Nhà môi giới được quản lý này cho phép bạn mua, bán và giao dịch các loại tiền kỹ thuật số chỉ với một cú nhấp chuột.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng Coinbase

Trong bài đánh giá của Coinbase Việt Nam, chúng tôi khám phá mọi thứ bạn cần biết về nền tảng tiền điện tử này. Bao gồm phí và hoa hồng, khoản thanh toán, tiền tệ được hỗ trợ, sự an toàn và hơn thế nữa.

Truy cập Coinbase ngay

Nội dung

4 Phí Coinbase7 Ví Coinbase11 Thanh toán tại Coinbase14 Cách sử dụng Coinbase15 Coinbase vs eToro

Ngoài ra, hãy bắt đầu với nền tảng chiến thắng thử nghiệm eToro của chúng tôi trong 4 bước đơn giản

Rất dễ dàng để bắt đầu giao dịch tại eToro! Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Tạo tài khoản Bước 2: Kích hoạt tài khoản của bạn và xác minh danh tính của bạn Bước 3: Nạp điện Bước 4: Chọn từ 17 loại tiền điện tử khác nhau và bắt đầu giao dịch

Coinbase là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*

Ngay cả khi bạn chưa quen với thế giới tiền điện tử, bạn vẫn có thể nghe thấy rất nhiều lời chỉ trích của báo chí về các vụ hack, lừa đảo và các sàn giao dịch không được kiểm soát. Thực tế là phần lớn các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động mà không có giấy phép.

Nó cũng trung thực hơn nhiều nền tảng đã bị tấn công – từ xa hoặc thông qua sơ suất nội bộ. Điều này đã dẫn đến việc tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la bị mất hoặc bị đánh cắp kể từ khi Bitcoin được tung ra vào năm 2009.

Tất nhiên, mặc dù điều này có liên quan, nhưng tin tốt là có những nền tảng tiền điện tử trong không gian trực tuyến rất coi trọng sự an toàn và quy định.

Không nghi ngờ gì nữa, Coinbase đi đầu trong việc này.

Vì vậy, tại quê hương Mỹ – Coinbase đã được đăng ký là Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ với FinCEN. Tại Việt Nam, nền tảng được ủy quyền bởi Cơ quan quản lý tài chính theo Quy định về tiền điện tử năm 2011, thông qua CB Payments Limited.

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà trong ngày chính thức làm Đại sứ cho Viện thẩm mỹ Sohee

Trên thực tế, vào năm 2018, Coinbase thực sự là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam. Đây không phải là một kỳ tích dễ dàng ở Việt Nam, vì các công ty liên quan đến tiền điện tử thường gặp khó khăn trong việc tiếp cận các dịch vụ tài chính.

Chúng ta cũng nên lưu ý rằng Coinbase có bảo hiểm chống lại các mối đe dọa từ một cuộc tấn công bên ngoài. Xin lưu ý, điều này chỉ bao gồm số tiền bị mất trong trường hợp chính Coinbase bị xâm phạm không ngay tài khoản cá nhân của bạn.

Dịch vụ khách hàng và liên hệ của Coinbase

Với hơn 35 triệu chủ tài khoản đã được xác minh, bất kỳ ai cũng có thể nói rằng Coinbase cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng hàng đầu. Tuy nhiên, điều này là xa sự thật.

Thứ nhất, không có cách nào để nói chuyện với đại lý qua điện thoại. Coinbase lưu ý rằng đường dây hỗ trợ qua điện thoại của họ là tự động và chỉ có thể được sử dụng để khóa tài khoản của bạn trong trường hợp vi phạm.

Thứ hai, khi bạn nhấp vào nút trò chuyện trực tiếp, bạn sẽ chỉ có thể ‘nói chuyện’ với một robot. Khi bạn sử dụng bí quyết lâu đời để vào ‘đại lý trực tiếp’, bạn sẽ được yêu cầu tạo một phiếu hỗ trợ.

Do đó, đây là cách duy nhất bạn có thể nhận được hỗ trợ trên tài khoản của mình – có nghĩa là Coinbase không cung cấp hỗ trợ theo thời gian thực.

Xem thêm: Thông tin về Nu Est và cú “lội ngược dòng” ngoạn mục của các chàng trai trẻ

Cách sử dụng Coinbase

Nếu bạn đọc bài Đánh giá Coinbase Việt Nam của chúng tôi từ đầu đến cuối, bây giờ bạn sẽ có một ý tưởng khá tốt về việc liệu nhà môi giới tiền điện tử này có phù hợp với bạn hay không. Nếu bạn nghĩ như vậy, bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình mở tài khoản, gửi tiền và mua tiền điện tử.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment