NEW Hướng Dẫn Sử Dụng Blockchain, Cách Tạo Ví Blockchain, Nạp Và Rút Tiền

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề Hướng Dẫn Sử Dụng Blockchain, Cách Tạo Ví Blockchain, Nạp Và Rút Tiền với nội dung Hướng Dẫn Sử Dụng Blockchain, Cách Tạo Ví Blockchain, Nạp Và Rút Tiền

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Nếu bạn đang tìm kiếm bất cứ thứ gì liên quan đến Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác, chắc chắn bạn đã không ít lần nghe đến khái niệm ví Blockchain.com. Khá nhiều người nhầm lẫn với khái niệm Blockchain và phần mềm ví này. Vậy ví Blockchain.com chính xác là gì, hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng Blockchain

Ví Blockchain là gì?

Các loại tiền điện tử như Bitcoin tồn tại ở dạng kỹ thuật số, vì vậy để lưu trữ hoặc sử dụng chúng, bạn cần có một ví riêng. Blockchain.com là nền tảng địa chỉ ví Bitcoin và Ethereum trực tuyến lớn nhất hiện nay.

Blockchain.com bắt đầu hoạt động vào năm 2011 và được đa số người dùng lựa chọn khi họ mới đến với thị trường tiền điện tử; bởi giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tính bảo mật cao. Bạn có thể truy cập ví Blockchain.com ở bất kỳ đâu, trên mọi thiết bị, miễn là có kết nối Internet. Blockchain.com cũng cho phép bạn trao đổi và mua Bitcoin một cách nhanh chóng.

Điểm đáng chú ý là Blockchain.com có ​​hệ thống bảo mật cực kỳ tốt, bao gồm nhiều lớp, nhiều cấp giúp nền tảng an toàn trước các cuộc tấn công độc hại. Không chỉ vậy, trang web còn liên tục cập nhật tỷ giá Bitcoin theo thời gian thực.

Hiện tại, ví Blockchain.com đã thực hiện hơn 100 triệu giao dịch tại 140 quốc gia.

Hướng dẫn tạo ví Blockchain.com

Vậy là bạn đã nắm được sơ qua ví Blockchain.com là gì, bây giờ bạn có thể tạo ví theo cách đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào liên kết: https://login.blockchain.com/en/#/signup để đăng ký ví blockchain.

*

Bước 2: Nhập Email của bạn. Sau đó, nhập mật khẩu của bạn và sau đó nhấp vào “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản dịch vụ” rồi nhấp vào nút tiếp tục.

*

Bước 3: Sau khi nhấn tiếp tục, hệ thống của Blockchain.com sẽ gửi Email xác nhận vào Mail của bạn. Do đó, bạn cần cung cấp địa chỉ email thực mà bạn đang sử dụng. Bạn kiểm tra hộp thư đến của mình Email đã nhập ở trên để tiến hành xác nhận. Bạn sẽ thấy giao diện sau xuất hiện:

*

Bước 4: Bạn chỉ cần nhấp vào “Vâng, đây là email của tôi” để xác nhận đăng ký của bạn là ok. Hệ thống sẽ báo xác minh thành công.

Xem thêm: Nguyên Liệu Làm Bánh Hipshop Hải Phòng Cần Lưu Ý!

Vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản ví Blockchain.com, hãy bắt đầu sử dụng nhé.

Cách sử dụng ví Blockchain.com

Hướng dẫn rút bitcoin

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Blockchain.com bằng ID Ví mà bạn đã đăng ký. Sau khi nhập mật khẩu và nhấp vào đăng nhập, bạn cần kiểm tra email của mình để xác nhận ủy quyền đăng nhập. Sau khi đăng nhập, giao diện sẽ như hình bên dưới.

*

Bước 2: Bạn bấm vào Bitcoin rồi chọn Gửi

*

Bước 3: Nhập địa chỉ ví nhận và số lượng BTC cần rút.

Gửi: Bạn điền địa chỉ ví nhận tiền ở đâu, bạn cần điền chính xác và kiểm tra kỹ để tránh mất uy tín. Số lượng: Bạn nhập số BTC bạn muốn rút từ ví blockchain. Giao dịch bạn.Network Fee: Trong phần này bạn có 2 lựa chọn là bình thường hoặc ưu tiên. Nếu bạn chọn ưu tiên, bạn sẽ mất một khoản phí nhất định, nhưng bù lại BTC của bạn sẽ được chuyển nhanh hơn.

*

Sau khi điền đầy đủ các thông tin cần thiết, bấm tiếp tục để hoàn thành lệnh rút BTC tại blockchain.com.

Hướng dẫn Gửi tiền Bitcoin

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào Blockchain.com bạn nhấp vào Bitcoin và chọn Yêu cầu

*

Bước 2: Sao chép địa chỉ ví Bitcoin của bạn tại Blockchain.com và chia sẻ nó với người muốn gửi BTC vào ví của bạn.

*

Hướng dẫn này phù hợp với cả Ethereum và Bitcoin Cash.

Xem thêm: Cách Nấu Món Canh Não Heo Cho Bé, Cách Nấu Món Canh Não Cua Ngon Cho Bé

Theo đánh giá thì ví Blockchain.com khá bảo mật nên bạn có thể yên tâm sử dụng để lưu trữ Bitcoin hoặc Ethereum. Tuy nhiên, bạn cũng không tránh khỏi nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu, hãy đọc bài viết sao lưu và khôi phục ví này để biết cách lưu trữ 12 cụm từ khôi phục quan trọng sau khi tạo ví Blockchain.com làm ví Blockchain.com thành công. làm tốt lắm.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment