NEW Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Paypal Về Vietcombank Như Thế Nào? Rút Tiền Từ Paypal Về Vietcombank Như Thế Nào

Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Paypal Về Vietcombank Như Thế Nào? Rút Tiền Từ Paypal Về Vietcombank Như Thế Nào với nội dung Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Paypal Về Vietcombank Như Thế Nào? Rút Tiền Từ Paypal Về Vietcombank Như Thế Nào

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Gần đây, có rất nhiều người gửi câu hỏi đến vmvc.com.vn hỏi về phí rút tiền từ Paypal về Vietcombank bao nhiêu? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi và cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến ví PayPal. Nếu bạn quan tâm, hãy cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn rút tiền từ paypal về vietcombank

Bạn đang xem: Hướng dẫn rút tiền từ paypal về vietcombank

PayPal có thể liên kết với những loại thẻ Vietcombank nào?

Vietcombank phát hành nhiều loại thẻ atm khác nhau. Nhưng chỉ có 2 loại thẻ có thể liên kết với PayPal: thẻ tín dụng quốc tế và thẻ thanh toán quốc tế.

1 / Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank

Thẻ tín dụng là một loại thẻ trả khi bạn sử dụng. Khi bạn liên kết thẻ tín dụng của mình với PayPal, bạn không cần phải chuyển tiền vào ví để thanh toán. Mà có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền trong thẻ. PayPal hiện chỉ đóng vai trò trung gian thanh toán.

Một điều bất lợi là bạn không thể rút tiền từ PayPal về thẻ tín dụng. Để rút tiền, bạn phải liên kết với thẻ thanh toán quốc tế Vietcombank. Ngay cả khi đơn đặt hàng mua sắm bị hủy, tiền hoàn lại sẽ vẫn còn trong tài khoản PayPal và không thể chuyển trở lại tài khoản thẻ tín dụng.

2 / Thẻ thanh toán quốc tế Vietcombank

Khách hàng có thể sử dụng thẻ thanh toán quốc tế Vietcombank để thanh toán trong và ngoài nước. Chỉ cần có tiền trong thẻ là bạn có thể thoải mái chi tiêu trong số dư đó.

Khi liên kết thẻ thanh toán quốc tế Vietcombank với tài khoản PayPal. Bạn có thể chuyển tiền từ thẻ thanh toán sang ví PayPal của mình. Và ngược lại, rút ​​tiền từ ví về tài khoản thẻ ngân hàng. Mỗi khi cần thanh toán trực tuyến, bạn có thể thanh toán bằng tiền trong thẻ ngân hàng hoặc tiền trong ví PayPal.

Hướng dẫn liên kết PayPal với tài khoản ngân hàng Vietcombank

Trước rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng Vietcombank thì trước tiên bạn phải liên kết 2 tài khoản này với nhau. Vui lòng liên kết PayPal với thẻ thanh toán quốc tế Vietcombank.

*

Bước 1: Mở PayPal, sau đó nhập tên và mật khẩu của bạn để đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 2: Trong số tất cả các tính năng, chỉ cần nhấn vào Ví.

Xem thêm:

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến trang điền thông tin. Điền các thông tin cần thiết như:

Tên đệm) .Swift code Vietcombank (Swift code).

Bước 5: Kiểm tra lại tất cả các thông tin đã nhập một lần nữa. Bao gồm các phần hệ thống tự động điền như Tên trên tài khoản và Tên chắc chắn. Nếu tất cả đều đúng thì bạn Save để lưu lại thông tin và hoàn thành liên kết.

Tổng hợp thông tin rút tiền từ PayPal về tài khoản Vietcombank

Khi thực hiện rút tiền từ Paypal về Vietcombank, bạn cần nắm rõ các quy định sau.

1 / Điều kiện rút tiền là gì? Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên. Có tài khoản PayPal. Có tài khoản thanh toán quốc tế tại Vietcombank. Tài khoản PayPal đã được liên kết với tài khoản thanh toán quốc tế Vietcombank. Số dư tối thiểu trong tài khoản PayPal là 10 USD trở lên.2 / Rút tiền từ PayPal về Vietcombank

Để rút tiền từ PayPal về tài khoản Vietcombank, bạn thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Mở PayPal, nhập tên và mật khẩu để đăng nhập ứng dụng. Bước 2: Chọn tính năng Rút tiền Bước 3: Chọn ngân hàng nhận tiền là Vietcombank. Sau đó nhập số tiền bạn muốn rút về tài khoản ngân hàng (bằng USD) .Bước 4: Kiểm tra lại thông tin để đảm bảo chính xác. Khi bạn chắc chắn rằng bạn không muốn chỉnh sửa bất kỳ điều gì, hãy nhấp vào Rút ​​tiền. Bước 5: PayPal và xử lý việc rút tiền. Sau đó, một email thông báo sẽ được gửi cho bạn.

Quy trình xử lý lệnh rút tiền từ PayPal về tài khoản Vietcombank khá kỹ lưỡng với các bước xử lý thông tin cẩn thận.

Đầu tiên, PayPal sẽ nhận được lệnh rút tiền từ chủ tài khoản. Sau đó, hệ thống sẽ xác minh và kiểm tra nguồn gốc của số tiền trong tài khoản. Sau khi xác minh, đơn hàng sẽ được chuyển đến Vietcombank. Quá trình này có thể mất từ ​​1 đến 2 ngày. Ngân hàng nhận lệnh và xác thực tài khoản. Nếu tài khoản là thật và thông tin chủ tài khoản cung cấp là chính xác thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng Vietcombank. Quá trình này mất khoảng 1-2 ngày.

4 / Phí rút tiền từ Paypal về Vietcombank là bao nhiêu?

*

Phí rút tiền từ PayPal về tài khoản Vietcombank là 60.000đ / lần rút tiền. Dù bạn rút nhiều hay ít thì cũng chỉ cố định ở mức phí này.

Tuy nhiên, tiền trong ví PayPal là USD, tiền rút về tài khoản ngân hàng là VND. Vì vậy bạn cũng phải chịu phí chuyển đổi ngoại tệ. Phí này sẽ phụ thuộc vào tỷ giá hối đoái mà PayPal đưa ra tại thời điểm rút tiền.

5 / Sau bao lâu thì nhận được tiền?

Nếu nhìn vào quy trình rút tiền ở trên, bạn sẽ thấy khá nhiều thủ tục. Do đó, thời gian rút tiền từ PayPal về tài khoản Vietcombank cũng tương đối lâu. Thông thường sẽ giao động từ 2-4 ngày tùy vào thời gian rút tiền hoặc đường truyền mạng nhanh hay chậm.

Xem thêm: Đăng nhập Ibank nhanh Techcombank, Dịch vụ Ngân hàng Trực tuyến Techcombank

Phần kết

Nếu bạn đang cần vay gấp nhưng không chứng minh được thu nhập hoặc thế chấp tài sản. Vui lòng tham khảo các gói VAY TRỰC TUYẾN không cần gặp mặt tại nhà mà vmvc.com.vn giới thiệu.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment