NEW Hướng Dẫn Nhận Bitcoin Miễn Phí Hàng Ngày, Hướng Dẫn Kiếm Bitcoin Miễn Phí Hằng Ngày

Hello quý khách. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Hướng Dẫn Nhận Bitcoin Miễn Phí Hàng Ngày, Hướng Dẫn Kiếm Bitcoin Miễn Phí Hằng Ngày qua bài chia sẽ Hướng Dẫn Nhận Bitcoin Miễn Phí Hàng Ngày, Hướng Dẫn Kiếm Bitcoin Miễn Phí Hằng Ngày

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Khi bạn đọc bài viết này, có lẽ bạn đã biết về Bitcoin? Bạn có thể đang tìm cách khai thác Bitcoin miễn phí nhưng chưa tìm ra cách dễ nhất để thực hiện. Trong bài viết này, Beat Invest sẽ hướng dẫn bạn kiếm bitcoin miễn phí theo ngày bằng các trang web và ứng dụng hay.

Bạn đang xem: Cách kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày

Làm thế nào để nhận Bitcoin miễn phí?

*

Nhận Bitcoin miễn phí là một cách để đăng ký tài khoản tại các trang web hoặc ứng dụng cho phép bạn nhận Bitcoin miễn phí. Sau đó, hãy để nó treo lên để tự động nhận Bitcoin hoặc thực hiện một số tác vụ như quay số hàng giờ để nhận được một số Bitcoin.

Số lượng Bitcoins miễn phí mặc định là rất ít, vì vậy muốn nhận được nhiều Bitcoins miễn phí thì bạn cần phải kiên trì kiếm trong thời gian dài và “góp mặt làm mưa làm gió”. Khi lượng Bitcoin tích lũy đạt mức rút tối thiểu, mọi người có thể rút về tài khoản của mình và bán tiền mặt.

Cách kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày

*

Nhận Bitcoin miễn phí có thể trải qua một quy trình gồm nhiều bước cho các trang web hoặc ứng dụng khác nhau, nhưng nhìn chung cần phải trải qua các bước sau:

Bước 1: Tạo ví Bitcoin của riêng bạn → Lấy địa chỉ ví Bitcoin Bước 2: Làm theo hướng dẫn của các trang web và ứng dụng và nhận phần Bitcoin bình thường.Bước 3: Tích lũy đủ số Bitcoin đạt mức rút và rút tối thiểu. Địa chỉ ví Bitcoin của bạn. Bước 4: Mang Bitcoin đến các sàn giao dịch để bán lấy tiền mặt.

Quá trình kiếm Bitcoin miễn phí quá đơn giản phải không? Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết cách kiếm Bitcoin qua từng trang web và ứng dụng.

Phương pháp 1: Nhận Bitcoin miễn phí trên ứng dụng di động

Nhận Bitcoin trên ứng dụng Bitcoin miễn phí: đây là ứng dụng kiếm bitcoin bằng cách xem quảng cáo trên điện thoại của bạn hoặc có thể thực hiện các tác vụ theo yêu cầu để kiếm Satoshi miễn phí. Satoshi có thể hiểu là = 0,00000001 Bitcoin. Nhận bitcoin trên ứng dụng Alien Run: Đây là ứng dụng trải nghiệm thú vị trên điện thoại, bạn sẽ cần vượt qua các thử thách và sẽ được thưởng bằng ứng dụng Satoshi.Bitcoin Aliens: Đây cũng là ứng dụng kiếm bitcoin trên IOS và Android, càng nhiều Aliens bạn chơi và giết, số lượng Satoshi bạn nhận được càng lớn. Ứng dụng Blockchain Game: giống như một trò chơi giải đố, nhưng đây là một blockchain nên càng lên cao, bạn càng nhận được nhiều bitcoin.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Địa Điểm Kinh Doanh Và Những Lưu Ý, Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Chi Nhánh

Phương pháp 2: Nhận Bitcoin trên trang web

Nếu không muốn sử dụng các ứng dụng trên để kiếm bitcoin, bạn cũng có thể sử dụng hình thức quay số & xem quảng cáo trên các Website. Tuy nhiên, số tiền thưởng theo cách này thường sẽ không cao, và cần dựa vào may mắn để kiếm được nhiều bitcoin.

Kiếm Bitcoin miễn phí trên Dailyfreebits

Bước 1: Đăng ký trên trang web chính thức của kênh http://dailyfreebits.com/. Bạn sẽ không cần nhập quá nhiều thông tin mà chỉ cần nhập địa chỉ ví Bitcoin đã tạo trước đó vào ô yêu cầu. Sau đó nhấp vào ĐI. Bước 2: Nhấp vào ô “Tôi không phải là người máy” → Nhấp vào “Yêu cầu”. Phần thưởng có số lượng ngẫu nhiên từ 5 – 1200 Satoshi tùy theo vận may của bạn. về tài khoản.

Kiếm bitcoin khi nhấp vào BTC

Ngoài những cách trên, kiếm Bitcoin Free thông qua trình duyệt cũng là một cách đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần mở cho máy tính Online, không cần chơi game hay xem quảng cáo gì cả.

Kiếm bitcoin trên trình duyệt Faucethub

Có thể sử dụng trình duyệt Faucethub để nhận Bitcoins miễn phí, đây hiện là kênh thanh toán uy tín được các ứng dụng tin dùng.

Xem thêm: Các Công Thức Thông Thường – Cách Tính Số mol, Nồng độ mol, Nồng độ phần trăm

Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt Trình duyệt Crypto. Sau đó hãy coi đây là trình duyệt bạn thường sử dụng để truy cập Facebook chat, lướt web, xem phim,….

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí theo ngày mà Beat Investment muốn gửi đến các bạn. Hi vọng với những cách trên, người buôn bán sẽ kiếm được thu nhập kha khá nhờ sự kiên trì của mình. Chúc may mắn!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment