NEW Hướng Dẫn Kiểm Tra Tài Khoản Agribank Dễ Hiểu Nhất

Chào bạn đọc. , Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Hướng Dẫn Kiểm Tra Tài Khoản Agribank Dễ Hiểu Nhất với bài chia sẽ Hướng Dẫn Kiểm Tra Tài Khoản Agribank Dễ Hiểu Nhất

Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Hiện nay, các ngân hàng trong đó có Agribank đều cung cấp dịch vụ kiểm tra số dư tài khoản tiện lợi cho người dùng. Điều này cũng có nghĩa là bạn có nhiều cách khác nhau để xem tiền trong tài khoản của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kiểm tra tài khoản agribank

Vì vậy, trong bài viết dưới đây vmvc.com.vn giới thiệu đến bạn 6 cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại, ATM, PGD dễ dàng, đơn giản. Chúng ta hãy cùng nhau xem xét.

Kiểm tra số dư tại Phòng giao dịch / Chi nhánh Agribank

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank phổ biến được nhiều người lựa chọn đó là đến các chi nhánh / phòng giao dịch Agribank trên cả nước và nhờ giao dịch viên hỗ trợ xem số dư tài khoản Agribank hiện tại.

Sau đó bạn chỉ cần cung cấp ID / ID của mình cho giao dịch viên rồi yêu cầu kiểm tra số dư tài khoản. Tuy nhiên, cách kiểm tra này khá mất thời gian và không mấy kén chọn.

Tra cứu số dư tại ATM Agribank

Ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng lớn của Việt Nam, đi đâu cũng thấy cây ATM. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cây ATM của Agribank. Đây cũng là cách mà khách hàng thường sử dụng.

Các bước kiểm tra số dư tại ATM như sau:

Bước 1: Đặt thẻ vào máy ATMBước 2: Tiến hành đăng nhập thành công rồi chọn giao dịch “Truy vấn số dưBước 3: Sau khi kiểm tra xong. Nhấp chuột “In hóa đơn”Sau đó đóng giao dịch.

Kiểm tra tài khoản Agribank qua Mobile Banking

Nếu đang sử dụng dịch vụ Mobile Banking của Agribank, bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tra cứu số dư tài khoản của mình:

Bước 1: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại của bạn. Đăng nhập tài khoản.

*

Kiểm tra số dư Agribank qua Mobile Banking

Bước 2: Sau đó đi đến Dịch vụ, chọn mục Truy vấn tài khoản để xem số dư tài khoản Agribank còn lại bao nhiêu.

*

Tra cứu qua Internet Banking Agribank

Nếu khách hàng đăng ký Internet Banking, việc kiểm tra số dư khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ mất 1-2 phút là người dùng có thể biết được số dư hiện có của mình.

Xem thêm: Cách Làm Món Thịt Cầy Từ Thịt Heo Nấu Giả Cầy Như Thế Nào? Cách nấu Cầy mực ngon

Cách kiểm tra số dư trực tuyến qua Internet Banking Agribank được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập đến Internet Banking Agribank (thông qua ứng dụng hoặc trình duyệt máy tính).

*

Kiểm tra số dư ngân hàng Agribank qua Internet BankingBước 2: Sau đó chọn mục Giao dịch >thông tin tài khoản > Truy vấn tài khoản để xem số tiền trong tài khoản Agribank.

*

Tra cứu số dư ngân hàng Agribank qua Internet Banking

Với việc sử dụng dịch vụ trên, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra số tài khoản Agribank của mình qua Internet tại mục “Quản lý tài khoản”.

Kiểm tra số dư qua SMS Banking

Dịch vụ SMS của Agribank giúp khách hàng truy vấn số dư nhanh chóng chỉ với một tin nhắn mà không cần đến cây ATM, phòng giao dịch.

Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách kiểm tra số dư trong tài khoản mặc định hoặc kiểm tra số dư trong tài khoản tùy chọn bằng cú pháp tin nhắn sau:

Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Agribank mặc định: VBA SD gửi 8149.Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Agribank tùy chọn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149.

Ghi chú: Nếu chưa đăng ký dịch vụ SMS Banking của Agribank, bạn có thể mang theo CMND hoặc hộ chiếu bản chính và bản sao đến các chi nhánh, điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

Xem thêm: Vlogger Thanh Trần Hot Face Thanh Trần Khiến Fan Ghen Khi Mua Xe Tỷ Phú

Kiểm tra số dư Agribank bằng cách gọi đến tổng đài

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể tự mình kiểm tra số dư tài khoản của mình bằng cách gọi điện đến tổng đài theo cú pháp 19006795 và yêu cầu nhân viên giao dịch tra cứu số dư trong tài khoản. Chỉ sau vài giây, bạn sẽ nhận được câu trả lời của mình.

Trên đây là thông tin đầy đủ về 6 cách tra cứu tài khoản Agribank. Hãy lựa chọn cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank tiện lợi và đơn giản nhất nhé!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment