NEW Hướng Dẫn Đào Litecoin Chi Tiết Nhất Dành Cho Người Mới, Just A Moment

Hello quý khách. , mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Hướng Dẫn Đào Litecoin Chi Tiết Nhất Dành Cho Người Mới, Just A Moment qua nội dung Hướng Dẫn Đào Litecoin Chi Tiết Nhất Dành Cho Người Mới, Just A Moment

Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Bạn quan tâm đến thế giới tiền ảo. Vì vậy bạn không nên bỏ qua thông tin sau đây về cách khai thác Litecoin. Kiểm tra nó ngay

*
*

Litecoin là một trong những crypto hàng đầu trên thị trường tiền ảo hiện nay được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Được đánh giá là đồng tiền tiềm năng trên thị trường. Vậy Litecoin được tìm kiếm như thế nào? luôn là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn khai thác litecoin

Việc đầu tư khai thác tiền ảo đã không còn quá xa lạ trong những năm gần đây. Và khi đọc bài viết này, chắc hẳn các bạn cũng đã quan tâm và biết sơ qua về cách khai thác Litecoin rồi đúng không? Vì vậy, chúng ta hãy đi cùng nhau vmvc.com.vn Khai thác Litecoin là gì? Hướng dẫn cách khai thác Litecoin trong bài viết dưới đây.

Nội dung

Khai thác Litecoin hoạt động như thế nào? Các phương pháp khai thác Litecoin phổ biến trên thị trường:

Thông tin chung về cách khai thác Litecoin

Thông tin chung về cách khai thác Litecoin

Litecoin là một trong 5 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường (~ 8 tỷ đô la). Và cũng là một trong số ít tiền điện tử vẫn sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Work (PoW). LTC không được sinh lợi khi nó được khai thác bằng các thiết bị phần cứng như CPU ​​và GPU. Nó phải sử dụng ASIC, vi mạch đã được lập trình đặc biệt để khai thác Litecoin.

Tiếp theo, bạn sẽ cần phải chọn giữa khai thác riêng lẻ hoặc tham gia vào toàn bộ Nhóm khai thác. Mặc dù khai thác trên Mining Pool, bạn sẽ phải chịu một số khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, hiệu quả tốt hơn nhiều. Và bạn sẽ nhận được phần thưởng khối không ít hơn so với khai thác một mình.

Khai thác Litecoin hoạt động như thế nào?

Giờ đây, Litecoin đã thực sự trở nên phổ biến, ngày càng có nhiều người đầu tư thời gian để khai thác nó. Có nhiều tùy chọn khác nhau có sẵn cho bạn, điều này sẽ phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Để bắt đầu, chúng ta hãy xem đào một mình là gì.

Đào một mình

Nếu bạn quyết định tự mua tất cả các thiết bị cần thiết và không chia sẻ bất kỳ trách nhiệm nào với người khác, thì đây được gọi là khai thác một mình.

Ưu điểm chính của việc này là bạn không cần phải chia sẻ phần thưởng khai thác của mình với bất kỳ ai khác, có nghĩa là bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn! Không giống như khai thác chung (tôi sẽ giải thích bên dưới), bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là bạn sẽ cần phải tự đầu tư vào thiết bị khai thác và tự trả tiền điện cần thiết. Điều này có thể thực sự đắt đỏ và nếu bạn không đủ khả năng, bạn có thể cần phải xem xét một lựa chọn khác.

Xem thêm: Tiểu sử Cường Đô la – Tiểu sử Đàm Thu Trang

Số lần bạn thành công trong việc giành được phần thưởng khai thác cũng có thể khá biến động, có nghĩa là bạn có thể mất vài ngày hoặc thậm chí vài tuần mà không nhận được gì.

Nhóm đào

Nếu bạn nghĩ rằng chi phí khai thác một mình là quá nhiều rủi ro, thì bạn nên cân nhắc tham gia một nhóm khai thác.

Đây là nơi bạn và những người khai thác khác chia sẻ tài nguyên của mình (chẳng hạn như sức mạnh tính toán và điện), giúp bạn có cơ hội nhận được phần thưởng khối cao hơn vì bạn có thể tạo ra nhiều năng lượng hơn! Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thu nhập ổn định hơn.

Hãy nghĩ về nó giống như một cuộc xổ số. Nếu bạn có một vé trong số 100.000, bạn có thể sẽ không bao giờ giành chiến thắng. Nếu bạn làm vậy, phần thưởng sẽ rất lớn, nhưng nó có thể sẽ không xảy ra!

Nhưng nếu bạn tham gia nhóm khai thác với 50.000 người khác, mỗi khi đội của bạn chiến thắng, bạn sẽ được chia sẻ dựa trên 1 vé của mình. Điều này tương tự như khai thác Litecoin, nơi phần thưởng của bạn dựa trên lượng năng lượng bạn cung cấp.

Tuy nhiên, đôi khi bạn cần phải trả một khoản phí để tham gia một nhóm khai thác, điều này bạn có thể thấy phiền phức! Bạn cũng sẽ phải chia sẻ phần thưởng với các thợ đào khác thay vì lấy tất cả cho mình!

Cách khai thác Litecoin – Cơ chế đồng thuận POW

*
*
*
*
*
*

Thông số kỹ thuật AMD RX 570ASUS Expedition Radeon RX 570 OC Edition 4GB (6 chiếc). CPU Intel Celeron G1840.Mainboard Gigabyte B85M-D3V.RAM 4GB bus 1600.PSU Raidmax 1200 W.Riser USB 006c.SSD 60GB đầy màu sắc. Công tắc đầu, nút nguồn , khung thép, VGA, HDMI… Giá khoảng 40 triệu.

Phân tích và đánh giá những khó khăn khi khai thác Litecoin

Trước hết, việc khai thác Hashrate của Litecoin đã diễn ra với tần suất gia tăng ổn định. Cho đến thời điểm hiện tại, nó chỉ ra rằng có tương đối nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường màu mỡ này.

Độ khó tăng lên cũng làm tăng khung thời gian khai thác 1 đồng LTC. Nhưng cũng hiểu rằng LTC ngày càng phổ biến và khả năng tăng giá trong thời gian dài là cao.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Puka Sinh Ra Như Thế Nào, Puka Đón Tuổi 30, Diễn Viên Puka Chia Tay Bạn Trai Diệp Tiên

Nó cần phải diễn ra với rất nhiều giám sát, cập nhật công nghệ và tốc độ của các máy khai thác mới nhất trên thị trường, có làm cho máy khai thác của bạn trở nên lỗi thời hay không.

Phần kết

Vừa rồi là bài viết về cách khai thác litecoin hiệu quả nhất mà vmvc.com.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về vấn đề trên. Nếu thấy bài viết hữu ích với bạn, đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment