NEW Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Internet Banking Của Bidv Online Là Gì

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Internet Banking Của Bidv Online Là Gì bằng bài chia sẽ Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Internet Banking Của Bidv Online Là Gì

Phần lớn nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến sử dụng trên điện thoại, máy tính có kết nối Internet, đây là một trong những dịch vụ hot nhất của các ngân hàng. Với BIDV Internet Banking (BIDV Online), bạn có thể kiểm tra tài khoản BIDV hoặc gửi tiền mà không cần đến ngân hàng, quầy giao dịch hay cây ATM. Điều đặc biệt ở đây là bạn không cần mở thẻ ATM mà có thể thực hiện mọi giao dịch mọi lúc mọi nơi miễn là có đường truyền mạng ổn định.

Bạn đang xem: Bidv trực tuyến là gì?

1. Đăng ký Internet Banking BIDV tại quầy giao dịch, chi nhánh ngân hàng

Cách đơn giản nhất là bạn đến các phòng giao dịch hoặc chi nhánh BIDV gần nhất và gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng để được hỗ trợ đăng ký Internet Banking và kích hoạt tài khoản. Nhớ mang theo chứng minh thư và điện thoại di động.

2. Đăng ký BIDV Online trên ứng dụng

Để đăng ký BIDV Internet Banking trên điện thoại, trước tiên bạn phải tải và cài đặt ứng dụng BIDV Smart Banking phù hợp với thiết bị của mình tại đây.

Bước 1:

Khởi động ứng dụng lên, hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện đăng nhập. Tại đây, bạn chọn mặt hàng Đăng ký trực tuyến để có thể đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại bằng ứng dụng này.

Bước 2:

Tiếp theo, bạn tiến hành nhập đầy đủ các thông tin cá nhân cũng như mã xác thực mà hệ thống yêu cầu vào mục BIDV trực tuyến.

Bước 3:

Ngân hàng sẽ kiểm tra ngay thông tin bạn vừa điền và sẽ gửi mã xác nhận OTP về số điện thoại đăng ký tài khoản BIDV mà bạn đang sử dụng. Bạn nhập mã OTP Bấm vào đây trên màn hình để tiếp tục quá trình đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại.

Xem thêm: Cách Làm Cần Sa Đập – Cách Làm Bánh Bao Ngon Cần Sa

Bước 4:

Bạn điền thông tin đăng ký dịch vụ gồm: Tên đăng nhập, số điện thoại đăng ký nhận OTP và tài khoản ngân hàng BIDV đang sử dụng, Email rồi bấm Đăng ký.

Bước 5:

Nếu thông tin tài khoản của bạn chính xác, màn hình sẽ hiển thị thông báo bạn đã đăng ký Internet Banking BIDV thành công trên điện thoại. Mật khẩu đăng nhập đầu tiên sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký mã OTP, sau đó bạn có thể đăng nhập BIDV Smart Banking cho Android, iPhone để sử dụng các tính năng của dịch vụ này.

3. Đăng ký Internet Banking BIDV trực tuyến trực tuyến

Bước 1:

Bạn truy cập vào hệ thống đăng ký trực tuyến của ngân hàng BIDBV tại địa chỉ: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/, sau đó chọn mục Đăng kí mới như hình bên dưới.

Bước 2:

Giao diện đăng ký hiện ra, hãy điền thông tin cá nhân của bạn vào bảng.

Bước 3:

Hoàn thành bước trên sẽ có mã OTP gửi về điện thoại của bạn, bạn nhập mã này vào và bấm Tiếp tục. Cũng cần lưu ý rằng số CIF là mã khách hàng của bạn nên phải ghi nhớ cho các giao dịch sau này, mã này không thể thay đổi được.

Bước 4:

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký Internet Banking BIDV rồi đó.

Xem thêm: Cách nấu Atiso với Giò heo, Canh hoa Atiso với Giò heo

Đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại đang dần trở nên phổ biến, giúp bạn có thể dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ này mà không cần đến các điểm giao dịch của ngân hàng. Nếu trong quá trình sử dụng và đăng ký Internet Banking BIDV, bạn có thắc mắc, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng của BIDV để được hỗ trợ.

Hy vọng bạn đang thành công.

4,2 6

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment