NEW Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Binance 2021, Sàn Binance Là Gì

Hello quý khách. Today, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Binance 2021, Sàn Binance Là Gì qua bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Binance 2021, Sàn Binance Là Gì

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Nhắc đến sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay, không thể không nhắc đến Binance. Cùng với Huobi, MXC,… Binance đang rất được các nhà giao dịch trên thế giới tin dùng. Vậy để tìm hiểu sâu hơn về sàn giao dịch này, cùng tham khảo bài viết dưới đây cùng Share301 nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký sàn binance

Mục Lục

Phí giao dịch trên sàn BinanceHướng dẫn đăng ký sàn BinanceHướng dẫn nạp, rút coin trên sàn BinanceHướng dẫn giao dịch trên sàn Binance

Sàn Binance là gì?

Sàn Binancelà một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến số 1 hiện nay và được dẫn dắt bởi CZ (Changpeng Zhao) – một nhân vật vô cùng ảnh hưởng trong thế giới tiền điện tử. Một trong những lý do chính giúp Binance thu hút cộng đồng số lượng rất lớn traders vì chi phí giao dịch siêu rẻ cùng với các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Binance có giao diện hiện đại và rất dễ sử dụng đối với những người vừa bước chân vào thị trường này. Trong một khoảng thời gian nhất định, họ sẽ thay đổi giao diện của mình một lần để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

*

Phí giao dịch trên sàn Binance

Phí mua bán

Mức phí mua bán trên sàn giao dịch Binance là 0,01% – mức phí rất hấp dẫn. Mức phí này thấp hơn so với các sàn giao dịch khác – một điểm thu hút rất nhiều Traders. Tuy nhiên các bạn vẫn có thể giảm mức phí này xuống bằng cách sử dụng coin BNB của sàn Binance để giao dịch. Hoặc các bạn có thể nâng cấp level của bạn lên các bậc VIP. Tùy thuộc vào từng level, sẽ có một mức phí giao dịch khác nhau. Level bạn nâng cấp càng cao, phí giao dịch trên Binance sẽ càng thấp. Hãy tận dùng điều này nhé.

*

Phí nạp, rút tiền

Hiện nay, Binance vẫn đang không tính phí khi chúng ta nạp tiền vào sàn.Rút tiền từ sàn Binancesẽ được tính phí dựa trên mỗi loại coin khác nhau.

Ưu, nhược điểm của sàn Binance

Ưu điểm

Phí giao dịch rất thấpGiao dịch an toàn và ổn địnhHỗ trợ tất cả các thiết bịHỗ trợ nhiều loại tiền điện tửGiao diện dễ sử dụng
Giao dịch nhanh chóngNhiều loại ngôn ngữ được Binance hỗ trợ (có cả tiếng Việt)Tính thanh khoản caoĐội ngũ phát triển vô cùng chuyên nghiệp

Nhược điểm

Sẽ xảy ra trường hợp bị lag khi khối lượng các cặp giao dịch lớn.

Hướng dẫn đăng ký sàn Binance

Cách đăng ký sàn Binance trên máy tính

Đăng ký tài khoản

1. Để đăng ký tài khoản Binance, các bạn nhấp “ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY” bên dưới.

Đăng ký tại đây

2. Tiếp theo các bạn nhập email và mật khẩu. Lưu ý mật khẩu khi tạo phải cótối thiểu 8 ký tự, trong đó có ít nhất một ký tự in hoaít nhất một chữ số (Ví dụ: Share301). Bấm chọn vào “Tôi đã đọc và đồng ý” sau đó nhấp Tạo tài khoản.

3. Binance sẽ gửi mã xác minh qua email cho bạn, copy mã đó nhập vào ô xác minh.

*

*

Hướng dẫn cài bảo mật 2FA

Đây là một bước khá quan trọng và mình nghĩ rằng các bạn nên cài đặt 2FA cho tài khoản Binance của mình. Điều này sẽ giúp bảo vệ tài khoản an toàn và bảo mật hơn.

1. Các bạn chọn “Bỏ qua đến bảng điều khiển” để đến bước thiết lập 2FA.

2. Tiếp theo chọn “Xác minh Google”. Đến bước này các bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator về thiết bị di động của mình hoặc cài đặt trên máy tính. Các bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng Authenticator chi tiết tại đây.

3. Sau đó chọn “Tiếp theo”.

4. Tại đây, Binance sẽ cung cấp cho bạn một mã QR và một đoạn mã key 16 ký tự (các bạn nên lưu lại đoạn mã key này đề phòng trường hợp cần dùng đến nhé).

5. Mở app Authenticator, chọn Quét mã QR và đưa điện thoại đến mã QR Binance cung cấp để quét. Nếu trường hợp điện thoại của các bạn không thể quét mã QR thì sẽ lựa chọn Nhập khóa thiết lập, sau đó đặt tên và nhập đoạn mã key 16 ký tự là được.

Như vậy, sau khi thiết lập xong trên màn hình sẽ xuất hiện dãy số mã 2FA. Và dãy số này sẽ thay đổi một lần sau 30 giây. Các bạn đừng cảm thấy hoang mang khi thấy dãy số cũ thay đổi nhé.

6. Chọn “Tiếp theo”.

7. Chọn “Tiếp theo”.

8. Nhập mã xác minh emailnhập mã 6 số trên app Authenticator bạn vừa tạo tại bước trên. Cuối cùng nhấp “Gửi” để hoàn thành.

Hướng dẫn cài bảo mật SMSTại trang chủ của Binance, các bạn chọn “Bảo mật” bên phải màn hình.

2. Phần Xác thực SMS, chọn “Bật”.

3. Tiếp theo nhập số điện thoại (chọn mã vùng là +84) và nhấp “Gửi mã” ở cả hai mục như ảnh dưới. Nhập mã xác minh đã nhận qua số điện thoại và email, đồng thời nhập mã xác minh Google Authenticator. Cuối cùng nhấp “Gửi” để kết thúc thiết lập.

Hướng dẫn xác minh danh tính cá nhân

Để có thể bắt đầu xác minh danh tính, các bạn cần chuẩn bị:

Một trong ba loại giấy tờ:Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc Bằng lái xe.Một bức ảnh mặt trước, mặt sau của giấy tờ cùng với một bức ảnh chân dung của bạn.

1. Đầu tiên nhấp vào biểu tượng hình người phía trên góc phải màn hình, sau đó chọn “Xác minh”.

2. Phần thông tin cá nhân, nhấp chọn vào “Xác thực”.

3. Chọn quốc gia là Việt Nam, sau đó nhấp “Bắt đầu”.

4. Ở bước tiếp theo, các bạn nhập các thông tin Binance yêu cầu và click vào ô “Thông qua việc nhấn vào nút…”, sau đó chọn “Tiếp tục” để hoàn thành phần xác thực cơ bản.

Nếu chưa rõ về mã bưu điện nơi bạn đang sinh sống, có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé.

5. Tiếp theo, nhấp vào “Xác minh ID và khuôn mặt” để tiến hành xác minh nâng cao.

6. Chọn quốc gia/khu vực cấp phátViệt Nam, sau đó các bạn có thể chọn một trong ba loại giấy tờ sau (Chứng minh thư, Hộ chiếu hoặc Bằng lái xe) để tiến hành xác minh và chọn “Tiếp tục”.

7. Kế tiếp tải ảnh mặt trước mặt sau của giấy tờ, nhấp chọn “Tiếp tục”.

8. Tải lên ảnh chân dung của bạn và tiếp tục nhấp “Tiếp tục”.

9. Cuối cùng, nhấp vào “Bắt đầu xác minh”. Binance sẽ xác minh thông tin các bạn đã cung cấp trong vòng từ vài tiếng và có thể lâu hơn thế. Nếu trường hợp thông tin chưa được duyệt, hãy thực hiện lại các bước trên một lần nữa nhé.

Lưu ý:Trường hợp không thể xác minh trên máy tính, bạn cần đăng nhập Binance trên trình duyệt di động để xác minh.

Cách đăng ký sàn Binance trên app điện thoại

Đăng ký tài khoản

1. Các bạn bấm “ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY” để đăng ký Binance.

đăng ký tại đây

2. Sau khi đã hoàn tất bước trên, các bạn sẽ nhập email và tạo mật khẩu cho tài khoản. Click vào nút“Tạo tài khoản”để đăng ký (điều kiện mật khẩu phải tối thiểu 8 ký tự ,có ít nhất một ký tự in hoa, có ít nhất một chữ số).

3. Kiểm tra mailvànhập mã vào ô mã xác minh email, sau đó bấm“Gửi”. Như vậy các bạn tạo xong tài khoản Binance cho mình. Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn tải app về điện thoại một cách an toàn nhất (tránh trường hợp tải nhầm app nhé).

Cách tải ứng dụng Binance

1. Nhấp vào vị trí như hình bên dưới và chọn “Tải xuống”.

2. Tại đây, nếu bạn sử dụng hệ điều hành iOS (iPhone) sẽ chọn“App store”“CH Play” đối với hệ điều hành Android nhé.

3. Sau khi đã tải xong, mở ứng dụng Binance và chọn “Đăng nhập”.

4. Trên màn hình, Binance sẽ yêu cầu bạn nhập lại địa chỉemail, mật khẩu đã tạo. Sau đó kiểm tra mailnhập mã xác minh. Bấm“Gửi” là bạn đã đăng nhập thành công.

Xác minh danh tính cá nhân KYC

Để bắt đầu các bước xác minh danh tính cá nhân, bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

1 trong 3 loại giấy tờ sau:Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc Bằng lái xe.Một bức ảnh mặt trước, mặt sau của giấy tờ cùng với một bức ảnh chân dung của bạn.

1. Các bạn nhấp vào“Hoàn tất xác thực” để bắt đầu. Phầnthông tin cá nhân, bấm chọn vào “Xác thực”.

2. Chọn quốc gia vàbấm “Bắt đầu”.

3. Tại đây, các bạn cần nhập các thông tin Binance yêu cầu. Nhớ bấm vào ô “Thông qua việc nhấn vào nút này” trước khi chọn “Tiếp tục” nhé.

Bạn có thể tham khảo mã bưu điệnTẠI ĐÂY nếu vẫn còn hoang mang về phần này.

4. Tiếp theo chọn “Đi đến Xác minh Nâng cao”để tiếp tục xác minh.

5. Chọnquốc gia/khu vựccấp phát, sau đó bạn có thểchọn một trong ba loại giấy tờcó trong ảnh để tiến hành xác minh, chọn“Tiếp tục”. Tải lênmặt trước và mặt sau giấy tờbạn đã chọn và bấm“Tiếp tục”.

6. Bước tiếp theo, tảiảnh chân dung và bấm chọn“Tiếp tục”.

7. Phần tiếp này là xác minh khuôn mặt, chỉ cần đưa mặt của bạn vào khung hình và làm theo hướng dẫn là hoàn thành phần xác minh danh tính.

Việc xác minh có thể sẽ mất một khoản thời gian ngắn. Nếu không được duyệt, các bạn sẽ thực hiện lại các bước trên nhé.

Cài đặt bảo mật 2 lớp (2FA)

Cài bảo mật 2 lớp 2FA sẽ giúp tài khoản Binance của các bạn được gia tăng thêm một lớp bảo mật.

1. Các bạn chọn lần lượt“Bảo mật”, sau đó đến“Xác nhận Google” và bật “Xác thực Google” nhé.

2. Ở bước này, các bạn cầncài đặt ứng dụng Google Authenticatortrên điện thoại di động của mình. Sau đó chọn“Tiếp theo”.

3. Binance cung cấp cho bạn mộtđoạn mã key dự phòngđể thiết lập vào ứng dụng Google Authenticator.

Xem thêm: Lý Ngọc Cương Và Vợ – Nam Danh Ca Xinh Đẹp Chuyên Đóng Vai Đại Mỹ Nhân

4. Mở app Authenticator, chọn Nhập khóa thiết lập, sau đó đặt tên và nhập đoạn mã key dự phòng là được.

Sau khi thiết lập xong, sẽ xuất hiện dãy mã 2FA 6 số và nó sẽ thay đổi 1 lần sau 30 giây. (Lưu ý: nhớ lưu lại đoạn mã key này nhé phòng trường hợp khi cần dùng đến).

Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt và sử dụng Google Authenticator TẠI ĐÂY.

5. Quay lại ứng dụng Binance, nhập mã key dự phòngvà bấm“Tiếp theo”.

6. Tiếp theo bạn cần nhấp vào“Gửi mã”, kiểm tra emailnhập mã xác minh. Sau đónhập mã 6 sốtrên ứng dụng Google Authenticator vừa tạo. Bấm“Gửi”để hoàn tất.

Cài đặt bảo mật 2 lớp SMS

Mình khuyên các bạn nên cài thêm bảo mật 2 lớp SMS để bảo vệ tài khoản của mình.

1. Chọn“Xác thực SMS” và bật phần xác thực này.

2. Ở bước này, nhập số điện thoạicủa các bạn và bấm“Xác nhận”.

3. Tiếp theo:

Nhấp“Gửi mã”,nhập mã xác minh đã nhận qua SMS.Nhấp“Gửi mã”,nhập mã xác minh đã nhạn qua email.Nhập mã xác minh 6 số trên ứng dụng Google Authenticator.Nhấp“Gửi”để hoàn thành.

Sau khi đã có tài khoản sàn Binance, tiếp tục dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng và giao dịch trên sàn Binance cơ bản nhất giành cho người mới bắt đầu. Và trong các phần hướng dẫn dưới dưới đây mình lấy ví dụ về USDT. Các loại đồng coin còn lại các bạn làm tương tự nhé.

Hướng dẫn nạp, rút coin trên sàn Binance

Hướng dẫn nạp coin vào sàn Binance

1. Trên giao diện trang chủ Binance, các bạn chọn “Ví” như hình dưới đây.

2. Chọn tiếp vào “Fiat & Spot” (Nạp & Rút) như ảnh dưới đây.

3. Click chuột vào “Nạp”.

4. Tại đây, nhập mã token của coin (ví dụ như USDT) mà các bạn muốn nạp vào ô tìm kiếm như hình dưới đây.

5. Sau khi đã chọn đúng loại coin mà các bạn muốn nạp, nhìn phía bên tay phải màn hình sẽ xuất hiện mạng lưới nạp tiềnĐịa chỉ ví của USDT.

Lưu ý: nếu đã chọn mạng lưới nạp tiền tại đây là gì thì lúc chuyển coin từ tài khoản khác vào Binance cũng chọn mạng lưới tương tự nhé (nếu chọn khác mạng lưới thì số coin các bạn chuyển sẽ bị mất).

Và bây giờ các bạn chỉ cần nạp USDT vào địa chỉ ví xuất hiện trên màn hình.

Các bạn có thể tham khảo thêm cách chuyển USDT, ETH từ Remitano sang Binance TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn rút coin từ sàn Binance

1. Chọn “Ví” và chọn “Fiat và Spot” như ảnh.

2. Sau đó các bạn chọn “Rút tiền”.

3. Tại đây, các bạn lần lượt sẽ chọn đồng coin cần rút, nhập địa chỉ ví, chọn mạng lưới rút tiền phù hợp, nhập số lượng coin muốn rút (đối với USDT rút tối thiểu là 10) và chọn “Rút” để hoàn thành.

Hướng dẫn mua coin bằng VND trên sàn Binance

Hiện tại trên sàn giao dịch Binance chủ yếu có 3 cách để mua coin bằng VND gồm giao dịch P2P, mua coin qua Remitanoqua người có uy tín.

Mua coin trên Remitano, sau đó nạp vào sàn Binnace cũng là một cách được rất nhiều Traders Việt Nam sử dụng. Vì nó rất dễ và đơn giản, đặc biệt đối với người mới. Các bạn có thể xem hướng dẫn bằng cách bấm vào nút dưới đây.

HƯớng DẪN MUA COIN TRÊN REMITANO

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua coin bằng VND trên sàn Binance bằng giao dịch P2P.

Với cách này, các bạn sẽ thanh toán tiền mặt qua nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản ngân hàng, MoMo, ViettelPay, ZaloPay, PayPal,…

Giao dịch P2P hiện tại chỉ hỗ trợ 7 loại đồng coin phổ biến bao gồm: USDT, BTC, BUSD, BNB, ETH, DOGE, DAI.

1. Để bắt đầu, di chuyển chuột đến phần “Giao dịch” và chọn “Tài khoản P2P” như hình dưới đây.

2. Tiếp tục chọn USDT để bắt đầu mua. Lưu ý, bạn nên nhập vào số tiền VNĐ tương ứng với số USDT cần mua, chọn thanh toán bằng VND và chọn Phương thức thanh toán.

3. Trên màn hình hình sẽ hiện ra rất nhiều người bán, bạn sẽ chọn người có giá bán thích hợp và đối với phần Giới hạn/Khả dụng có nghĩa là bạn chỉ được mua trong khoảng mà người bán đã đặt (ví dụ của người bán số 1 từ 1.000.000đ – 4.637.739đ).

4. Chọn “Mua USDT” để bắt đầu mua (mình sẽ lấy ví dụ người bán số 1 là Chivas18Y).

5. Nhập số lượng USDT muốn mua, phần “Tôi muốn trả” sẽ hiện số tiền VND tương ứng với số USDT đã nhập và chọn “Mua USDT”.

*

6. Thông tin thanh toán của người bán sẽ xuất hiện, các bạn chỉ cần thực hiện chuyển khoản (lưu ý cần thực hiện trong 15 phút) và chọn “Đã chuyển tiền, tiếp theo”. Và cuối cùng chọn “Xác nhận” để hoàn tất.

Hướng dẫn bán coin trên sàn Binance

Mình sẽ hướng dẫn cách bán coin trên Binance và nhận trực tiếp VND thông qua tài khoản ngân hàng hoặc một số hình thức nhận tiền khác như MoMo, ZaloPay, ViettelPay,…

1. Chọn “Giao dịch”“Tài khoản P2P”.

2. Sau đó lần lượt chọn “Bán”, chọn coin muốn bán, nhập số tiền VND muốn mua, chọn “VND” và chọn “Phương thức thanh toán”.

3. Tại đây các bạn cần lưu ý chọn những người mua có số lệnh và tỷ lệ hoàn tất càng cao càng tốt. Chọn giá các bạn muốn bán“Bán USDT”.

4. Tiếp theo, nhập số lượng USDT muốn bán, phần “Tôi sẽ nhận được” hiển thị số tiền các bạn nhận được tương ứng với số lượng USDT muốn bán. Phần “Đặt phương thức thanh toán” chỉ cần nhập thông tin chuyển khoản của các bạn . Cuối cùng chọn “Bán USDT” để chuyển thông tin đến người mua. Như vậy các bạn sẽ đợi người mua chuyển khoản và kết thúc giao dịch.

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance

Đối với người mới, chúng ta nên sử dụng giao dịch Đơn giản để bắt đầu mua bán sẽ dễ dàng hơn thay vì sử dụng giao dịch Nâng cao. Cả hai loại hình này giống nhau nhưng giao diện trên giao dịch Đơn giản giống như cái tên của nó đơn giản hơn nhiều so với giao dịch Nâng cao.

1. Bấm vào “Giao dịch” và chọn “Đơn giản”.

2. Trước khi tiến hành bán coin, các bạn cần chọn cặp giao dịch cần thực hiện lệnh bán. Ví dụ mình chọn BTC/USDT.

Lệnh Limit (Giới hạn)

Các bạn nhập mức giá USDT mong muốn để mua/bán BTCnhập số lượng BTC muốn mua/bán. Chọn “Mua BTC” hoặc “Bán BTC” để bắt đầu đặt lệnh. Như vậy khi có người nào đó đưa ra giá bán/giá mua giống với mức giá đã đặt, lệnh sẽ khớp.

*

Mua BTC

*

Bán BTC

Lệnh Market (Thị trường)

Lệnh Market khác với lệnh Limit là không thể đặt mức giá mong muốn mà chúng ta phải mua theo mức giá hiện tại của thị trường.

Tại đây các bạn sẽ đặt số lượng BTC muốn mua/bán và chọn “Mua BTC” hoặc “Bán BTC”. Lệnh đã được đặt và các bạn sẽ đợi, lệnh sẽ khớp khi có người đặt lệnh bán/mua theo giá thị trường.

*

Mua BTC

*

Bán BTC

Lệnh Stop – Limit (Dừng – giới hạn)

Lệnh Stop – Limit sẽ cho phép đặt một lệnh ở một mức giá nhất định. Lệnh này sẽ khớp khi mức giá nhất định đó được đáp ứng. Lệnh này sẽ giúp những bạn không thể theo dõi thường xuyên tình hình hình của thị trường nhưng không muốn bỏ lỡ cơ hội chốt lời hoặc cắt lỗ quan trọng nào.

Ví dụ 1: Giá BTC hiện tại là 38.942 USDT và đang biến động, các bạn dự đoán giá BTC sẽ đạt mốc 39.500 USDT và tăng lên cao tiếp tục. Lúc này có thểsử dụng lệnh nàyđể mua BTC ở mức giá39.501 USDT.

Lưu ý: Giá mua trong Giới hạn luôn phải cao hơn giá Stop.

Ví dụ 2: Thị trường biến động và có xu hướng giảm mạnh, các bạn dự đoán giá có thể sụt xuống đến mức 38.500 USDT và thấp hơn nữa. Để hạn chế rủi ro có thểsử dụng lệnh Stop – Limitđể bán BTC với giá 38.499 USDT.

Lưu ý: Giá bán trong Giới hạn luôn phải thấp hơn giá Stop.

Giao dịch Chuyển đổi

Ví dụ các bạn muốn có BNB, hiện tại trong tài khoản có USDT. Như vậy có thể tiến hành cách này để chuyển từ USDT sang BNB. Giao dịch Chuyển đổi trên Binance sẽ không mất một khoản phí nào cả.

Nhấp chuột vào “Giao dịch” phía trên bên trái màn hình của các bạn và chọn “Chuyển đổi”.

Tại đây, bạn có thể nhập số lượng USDT muốn chuyển sang BNB và chọn “Xem trước chuyển đổi”.

Màn hình hiện ra tiếp theo sẽ cho bạn biết vào thời điểm này 1 USDT bằng bao nhiêu BNB, 1 BNB bằng bao nhiêu USDTsố lượng BNB bạn sẽ nhận được. Sau đó nhấp “Chuyển đổi” để hoàn thành.

Câu hỏi thường gặp về sàn giao dịch Binance

Sàn Binance có lừa đảo không?

Hiện nay, sàn Binance được đánh giá là một trong những sàn tiền điện tử lớn nhất thế giới về cả số lượng người dùng và khối lượng giao dịch 24h. Tới thời điểm tháng 7/2021 chưa có vụ việcsàn giao dịch Binance lừa đảonào, mặc dù đã có rất nhiều thông tin đồn đoán về chuyện này trước đó.

Tôi có thể tin tưởng sàn Binance không?

Về bảo mật, không có vi phạm nào được báo cáo tại Binance .US. Nhưng trang web Binance toàn cầu đã báo cáo vào năm 2019 rằng tin tặc đã đánh cắp 7.000 bitcoin trị giá 40 triệu đô la vào thời điểm đó. Công ty cho biết họ đã trả đầy đủ các khoản lỗ cho những người dùng bị ảnh hưởng. Và đến thời điểm hiện tại, Binance đang làm rất tốt.

Binance tốt hơn Coinbase?

Cả Binance và Coinbase đều là sự lựa chọn vô cùng tuyệt cho các nhà giao dịch mới tham gia vào thị trường này. Coinbase là tốt nhất cho các nhà đầu tư mua và nắm giữ, những người muốn mua một loại tiền tệ và giữ nó trong thời gian dài. Còn Binance cung cấp mức phí thấp hơn nhiều cho mỗi giao dịch, và khuyến khích các nhà giao dịch giao dịch khối lượng lớn bằng cấu trúc phí của sàn.

Binance coin là một khoản đầu tư tốt không?

Binance Coin được xem là an toàn đối với các nhà đầu tư khi muốn đầu tư vào nó. Các bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi ra quyết định đầu tư một đồng coin bất kỳ. BNB là một đồng coin tương đối an toàn do chính sàn Binance tạo ra. Từ lúc ra đời đến nay, BNB ít biến động hơn các loại altcoin khác.

Sàn Binance có an toàn không?

Binance được coi là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất hiện nay và được rất nhiều nhà giao dịch trên thế giới tin tưởng và sử dụng. Binance bảo vệ tài khoản người dùng thông qua việc sử dụng Xác thực hai yếu tố (2FA), SMS, email.

Giao dịch P2P trên Binance là gì?

Giao dịch P2P (hay được gọi là giao dịch Peer to Peer) là giao dịch giữa khách hàng với khách hàng. Tại đây, người dùng sẽ trực tiếp giao dịch với đối tác của mình không cần thông qua trung gian, trao đổi các loại tài sản fiat ngoại tuyến và giao dịch trực tuyến.

Xem thêm: Hoa Khôi Phạm Thị Thanh Hiền Trang Cá Nhân, Thi Thanh Hien Pham

Kết Luận

Như vậy, thông qua bài viết này mình đã hướng dẫn chi tiết từng bước đăng ký tài khoản và xác minh tài khoản Binance. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích giúp các bạn hiểu hơn về thị trường tiền điện tử và đặc biệt về Binance.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment