NEW Hướng Dẫn Chơi Iq Option

Hello quý khách. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Hướng Dẫn Chơi Iq Option với bài viết Hướng Dẫn Chơi Iq Option

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Bạn muốn tham gia IQ Option với tư cách là một nhà giao dịch. Tuy nhiên, bạn không biết phải bắt đầu như thế nào. Nếu bạn không chắc chắn về nhà môi giới ngoại hối trực tuyến này, hãy đọc hướng dẫn cách chơi IQ Option Chi tiết của chúng tôi là ở đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi iq option

Tôi đã ở vị trí của bạn và không biết làm thế nào để tham gia IQ Binary Option. Nguồn thông tin duy nhất của tôi là các hướng dẫn có sẵn trên nền tảng của họ. Sau đó, các hướng dẫn không chứa nhiều thông tin nhưng đã được cải thiện. Hành trình của tôi để bắt đầu với nền tảng này hầu hết đều trải qua quá trình thử và sai và tôi đã mất một khoản đầu tư kha khá. Chính vì vậy hôm nay mình muốn mang đến cho các bạn những kinh nghiệm chơi iq option mà mình đúc kết được trong thời gian qua.

*

Nhà môi giới IQ Option và những điều chưa biết

Tôi không muốn bạn trải qua quá trình giống như tôi đã làm. Đó là lý do tại sao tôi tạo ra hướng dẫn chi tiết này. Đọc nó cho đến khi bạn hiểu hoàn toàn, tôi cá là bạn sẽ có thể sử dụng nền tảng này như một nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Trước khi bắt đầu, cần lưu ý rằng hướng dẫn này tập trung vào việc truy cập nền tảng Tùy chọn nhị phân IQ thông qua PC của bạn. Mặc dù bạn có thể giao dịch trực tiếp bằng trình duyệt của mình, nhưng tôi khuyên bạn nên tải xuống ứng dụng trên máy tính của mình.

Cách chơi IQ Option

Nếu bạn chưa mở tài khoản giao dịch Quyền chọn Nhị phân tại IQ Option VN, nhấp vào trang web iq option việt nam: https://iqoption.vn/, điền thông tin của bạn và bạn sẽ được chuyển đến trang tương tự như hình bên dưới.

*

Cách chơi các tùy chọn

Với mục đích của bài đánh giá này là để giúp bạn sử dụng tốt tài khoản demo. Tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản demo trên IQ Option để thực hành trước khi đầu tư tiền mặt của bạn.

Bắt đầu chơi IQ Option

Chọn một tài sản để giao dịch, chúng tôi sẽ Hướng dẫn chơi IQ Option Đơn giản nhất, dễ hiểu nhất:

Tài sản chỉ đơn giản là một công cụ tài chính mà bạn đầu cơ. Chúng được liệt kê theo cặp và bao gồm cổ phiếu, tiền tệ, chỉ số và hàng hóa. Đối với các nhà giao dịch mới, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với các cặp tiền tệ. Chúng dễ theo dõi và kiếm lợi nhuận hơn so với các công cụ khác.

*

Giao dịch IQ Option Giao dịch

Tôi sẽ sử dụng cặp tiền tệ EUR / USD trong ví dụ này.

Nhấp vào EUR / USD.

Trước khi tham gia giao dịch, bạn phải xác định ngày hết hạn của Quyền chọn. Đó là, bạn muốn giữ hợp đồng giao dịch của mình trong bao lâu. Thời lượng có thể từ vài giây đến vài tháng.

Xem thêm: Cách tính chỉ số Aqi) Trung tâm Quản lý Môi trường về Quan trắc Môi trường

Ngày hết hạn IQ Option là gì?

Trong hầu hết các cách chơi IQ Option, nó sẽ phụ thuộc vào chiến lược giao dịch của bạn và tài sản bạn giao dịch. Ví dụ, các cặp tiền tệ như EUR / USD thường ổn định khi có ít biến động giá. Sẽ dễ dàng hơn để theo dõi biến động giá của họ.

Trong trường hợp này, tôi thường chọn thời gian hết hạn từ 5 phút đến 60 phút. Nếu bạn xem xét một tài sản rất dễ bay hơi như BTC / USD (Bitcoin / Đô la Mỹ), giá có thể thay đổi rất mạnh. Tôi sẽ nhập và thoát giao dịch rất nhanh chóng. Điều này có nghĩa là tôi quyết định sử dụng dưới 15 phút.

Quay lại ví dụ của chúng tôi. Tôi sẽ chọn thời lượng 5 phút như bạn có thể thấy trong hình dưới đây.

*

Nhà môi giới IQ Option

Ở bên phải giao diện tài khoản người dùng của bạn, có một hộp trống để nhập khoản đầu tư bạn định giao dịch. Tôi đã nhập số 400 $. Cách chơi quyền chọn nhị phân IQ Option này sẽ tự động tính toán số tiền tôi kiếm được để chốt lời nếu giao dịch của tôi thành công. Với 91% lợi nhuận do nhà môi giới quy định, tôi có thể kiếm được 364 đô la từ khoản đầu tư của mình nếu tôi thắng.

*

Giao dịch thành công tại IQ Option

Lưu ý rằng với hướng dẫn chơi IQOption này nếu giao dịch không thành công, tôi sẽ mất 400 $.

Bấm vào ô bạn dự đoán (TĂNG (PUT) hoặc XUỐNG (GỌI)).

*

Cách giao dịch tại IQ Option

Bước cuối cùng trong hướng dẫn IQ Option bao gồm việc đưa ra dự đoán của bạn. Có hai để lựa chọn. TĂNG nếu bạn nghĩ giá sẽ cao hơn khi hết hạn giao dịch hoặc GIẢM nếu bạn nghĩ giá sẽ thấp hơn khi hết hạn. Tôi chọn TĂNG vì cặp tiền EUR / USD đã ở trong tình trạng quá bán và đang trở lại bình thường như bạn có thể thấy trong chỉ báo RSI.

Khi hết hạn giao dịch, bạn sẽ có thể biết liệu bạn đã kiếm được lợi nhuận hay bị lỗ. Lưu ý rằng nếu bạn tạo ra lợi nhuận, tài khoản của bạn sẽ được thông báo ngoài số tiền đầu tư cũng như lợi nhuận. Nếu bạn bị lỗ thì chỉ bị trừ tiền đầu tư.

Mặc dù thoạt nghe có vẻ rủi ro nhưng Quyền chọn nhị phân khá đơn giản như bạn đã thấy trong hướng dẫn cách chơi IQ Option trên. Tuy nhiên, có một vài điều có thể giúp bạn trở thành một nhà giao dịch thành công. Chúng bao gồm nghiên cứu chuyển động giá của tài sản bạn muốn giao dịch trước khi đầu tư.

Xem thêm: Cách làm thạch G ăn Găng, Cách làm Găng tay

Quản lý tài khoản cũng rất cần thiết để đảm bảo bạn không mất tất cả khoản đầu tư của mình trong một giao dịch. Cuối cùng, để có cách chơi IQ Broker hiệu quả nhất cần có ý chí và rèn luyện để thành công. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản demo trước khi mở tài khoản giao dịch IQ Option thực.

Truy cập trang web của Quyền chọn nhị phân Việt Nam để nâng cao hơn nữa các kỹ thuật cũng như tích lũy kinh nghiệm đầu tư vmvc.com.vn Hiệu quả từ các chuyên gia hàng đầu trên thị trường nhé!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment