NEW Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Neo Coin Trên Neo Tracker Từ A, Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Neo

Hello quý khách. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Neo Coin Trên Neo Tracker Từ A, Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Neo với bài chia sẽ Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Neo Coin Trên Neo Tracker Từ A, Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Neo

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

NEO coin là một dự án tiền kỹ thuật số nổi tiếng hay còn gọi là Ethereum của Trung Quốc. Chính thức phát triển vào năm 2014 và cho đến nay dự án đã có những mặt hàng công nghệ nổi bật. Và đã có nhiều kế hoạch ICO trên nền tảng Neo Blockchain.

Bạn đang xem: Hướng dẫn Cách tạo Ví Neo Coin trên Neo Tracker Từ A

Neocoin là gì?

*

Neo (tên mới của kế hoạch Antshares, mã giao dịch là ANS) là một loại tiền điện tử phi tập trung. Ứng dụng hợp đồng thông minh, với nền tảng Blockchain hỗ trợ chuyển tiền nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hệ sinh thái của NEO Blockchain và một nền tảng khá tốt, với cơ chế quản trị dựa trên Token Economic để làm cho mạng Neo hoạt động tốt nhất. Trong hệ thống của Neo hiện có 2 Token là Neo (hay còn gọi là Neo Coin) và Gas (hay còn gọi là Neo Gas).

Thông tin cần biết về NEO Coin?

NEO coin có thể được hiểu một cách dễ dàng và đơn giản là Native Token trong hệ sinh thái NEO. Với chức năng đại diện quản lý mạng bên trong hệ thống NEO Network.

Hệ thống: NEO Blockchain.

Những thông tin cần biết về GAS Token?

Như đã đề cập ở trên, GAS cũng là một Native Token trong hệ sinh thái NEO. Khí được coi là nhiên liệu để NEO Blockchain hoạt động. Thông thường, các đơn vị tăng trưởng sẽ cần mua Gas để sử dụng dApp trên NEO.

Hệ thống chuỗi khối: NEO Blockchain. Loại nói: Mã thông báo tiện ích Tổng cung: 17.190.378 GAS. Số lượng đang lưu hành: 10.128.375 GAS.

Tổng quan về Nhóm lập kế hoạch

*

Giới thiệu nhóm lập kế hoạch

Cha đẻ (Người sáng lập) của kế hoạch NEO là ông Da Hongfei, Giám đốc điều hành của Onchain. Không chỉ vậy, trong đội ngũ tăng trưởng còn có những người có chuyên môn hàng đầu, những người có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trên thị trường tài chính và công nghệ, v.v.

Neo cũng là đối tác công ty chiến lược của nhiều đơn vị lớn, bao gồm: Binance, Bancor, Agrello, Nest Fund.

Các mốc lịch sử không thể bỏ qua trong quá trình phát triển của NEO coin

Ban đầu, Antshares là tên gọi đầu tiên của kế hoạch, được hai nhà đồng sáng lập Da HongFei và Erik Zhang công bố ra thị trường vào tháng 6 năm 2014. Và phải đến năm 2017. Mới chính thức đổi tên thành NEO – trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là sự trẻ trung. và tính mới. Và cũng thể hiện tham vọng của nhóm tăng trưởng trong việc biến NEO Blockchain thành một nền kinh tế thông minh.

Tính đến 06/2014: Đồng sáng lập Da HongFei và Erik Zhang giới thiệu kế hoạch Antshares.Tính đến tháng 6 năm 2015: Trang web GitHub đăng thông tin về Mã nguồn mở Antshares.Tại thời điểm 09/2015: Giới thiệu Sách trắng.Tính đến tháng 11/2015: Ra mắt phiên bản Testnet.Kể từ tháng 4/2016: Giới thiệu dBFT. chế độ đồng thuậnTính đến tháng 10 năm 2016: Chính thức ra mắt Mainnet.Tính đến tháng 11/2016: Máy ảo Antshares tiếp thị.Tính đến tháng 06/2017: Antshares được đổi tên thành dự án NEO.Tính đến tháng 08/2017: Khởi chạy Đề xuất Cải tiến.Tính đến tháng 10 năm 2017: Token NEP-5 Token chính thức được phát triển.Tính đến tháng 10 năm 2017: Red Pulse là dự án đầu tiên sử dụng NEP-5 Token trên NEO Blockchain.Tính đến tháng 12 năm 2017: Giới thiệu Kế hoạch tặng lại của nhà tài trợ NEO.Tính đến tháng 01/2018: Sự kiện Epic DevCon ở San Francisco.Tính đến tháng 07/2018: Triển khai mạng phi tập trung.Tính đến tháng 07/2018: NEO 3.0 chính thức được phát triển.Vào thời điểm tháng 02/2019: Hội nghị DevCon lần thứ 2 diễn ra tại Seattle.Kể từ tháng 3 năm 2019: Sự kiện Hội nghị Trò chơi ở Tokyo.Kể từ tháng 6 năm 2019: NEO phiên bản nâng cấp dBFT 2.0

Dự đoán giá NEO Coin năm 2021

Hãy xem NEO được dự đoán như thế nào vào năm 2021:

Dự đoán giá tiền NEO năm 2021: Phân tích kỹ thuật

Trước khi đi vào dự đoán thực tế, trước tiên hãy để tôi giải thích phân tích kỹ thuật nghĩa là gì. Đây là một kỹ thuật để dự đoán giá trong tương lai dựa trên xu hướng giá lịch sử và xu hướng khối lượng.

Walletinvestor.com, một trang web thực hiện phân tích kỹ thuật, đã đưa ra dự đoán giá NEO coin là $ 0,00001 trong một năm tới. Bạn có thể xem lộ trình tăng trưởng dự kiến ​​của NEO trong biểu đồ bên dưới.

Theo dự báo này, nếu bạn đầu tư 100 đô la ngày hôm nay, nó sẽ trở thành một thảm họa trong một năm. Vì vậy, NEO có vẻ là một khoản đầu tư tồi nếu chúng ta đi theo hướng phân tích kỹ thuật này.

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Tứ Xuyên Cay Đúng Chuẩn Trung Hoa, Cách Nấu Lẩu Tứ Xuyên Cay Đúng Vị Trung Hoa

Dự đoán giá tiền NEO năm 2021: Dựa trên xu hướng Công nghệ và Thị trường

Giống như smartereum.com, dự đoán giá NEO 2021 là $ 355. Họ dự đoán dựa trên một số yếu tố tích cực như:

Sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức đối với NEO Các lợi thế kỹ thuật do nền tảng NEO cung cấp so với EthereumNEO tập trung vào số hóa tài sản hơn là số hóa tiền tệ

Dự đoán này dựa trên một số lợi thế thực sự được trình bày bởi NEO, nhưng tôi nghĩ nó rất lạc quan. NEO có thể đạt được hoặc không thể đạt được mức tăng trưởng lớn như vậy trong một thời gian ngắn như vậy.

Dự đoán giá tiền NEO năm 2021: Ý kiến ​​chuyên gia

Nhiều chuyên gia tin rằng NEO có một tương lai tươi sáng. Mark Cagney, đồng sáng lập tại Social Finance (SoFi), cho rằng NEO có tiềm năng thay thế Bitcoin vì sử dụng công nghệ blockchain một cách sáng tạo.

Brian Evans, một nhà đầu tư nổi tiếng và nhà truyền bá blockchain, cũng ủng hộ NEO.

*

Bước tiến lớn của NEO là tạo ra một nền kinh tế thông minh toàn diện. Nó đã kết hợp các tài sản kỹ thuật số, hợp đồng thông minh và danh tính kỹ thuật số có thể được sử dụng cho các ứng dụng trong thế giới thực và tích hợp vào nền kinh tế thực. Trung Quốc đã (và có thể là) ứng cử viên cho ứng dụng và hội nhập thế giới thực đầu tiên đó.

Các tính năng và lợi thế của NEO. kế hoạch

+ Tốc độ xử lý giao dịch thanh toán nhanh chóng: với chế độ DBFT, có thể thực hiện 10.000 lần thanh toán cùng lúc, giúp các giao dịch chuyển tiền trong thương mại điện tử diễn ra thuận tiện, đơn giản và dễ dàng hơn.

+ Xác thực giao dịch trong 1 nốt nhạc: Với nền tảng công nghệ hiện đại, các giao dịch thanh toán được xác thực nhanh hơn bình thường. Cho đến nay, không có một lỗ hổng nào trên nền tảng Blockchain NEO

+ Neo với 2 Token: Neo và Gas, với các chức năng giúp quá trình thanh toán trở nên đơn giản và dễ dàng hơn ..

+ Tổng cộng sẽ có 100 triệu NEO coin sẽ được tung ra thị trường, nhưng tổng nguồn cung hiện tại chỉ là 70 triệu. Đơn vị xác định Neo coin là một số nguyên như 2 Neo.

+ Hỗ trợ ngôn ngữ lập trình: Hệ thống Neo có nhiều tùy chọn ngôn ngữ lập trình, giúp đơn vị rất dễ sử dụng. Đồng thời, hoàn toàn có thể mở rộng triển vọng thương mại hóa.

+ Hệ thống Neo hiện đại có: thuật toán Byzantine Fault Tolerance (viết tắt là dbFT), hệ thống NeoX, kho lưu trữ, Hợp đồng thông minh của Neo’s.

+ Bật mí thêm một điều là phí giao dịch NEO hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái chuyển tiền qua các nền tảng thanh toán mà không tốn 1 xu nào cả.

Lưu trữ NEO coin ở đâu?

Neo là một trong những loại coin mang đến cho nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn trong việc lưu trữ, Ngoài việc lưu trữ coin ngay trên ví của các sàn, nó còn có thể được lưu trữ trên điện thoại di động, máy tính, ví web, v.v.

+ Ví lạnh: Ledger Nano WILL

+ Ví trên máy tính: Neon Wallet, NEO GUI,…

+ Ví web: Neo Tracker

Cách dễ nhất để tạo ví NEO

Ngoài việc được sử dụng để lưu trữ đồng tiền Neo, bạn đọc cũng có thể lưu trữ mã thông báo GAS và NEP-5. Ví Neo Tracker là lựa chọn tiên quyết được các chuyên gia khuyên dùng vì tính bảo mật tốt, bạn sẽ phải tận dụng Kho khóa riêng và Kho khóa tệp để có thể đăng nhập.

NHỚ: Bạn sẽ cần ghi lại 3 thông tin có ảnh hưởng này

File ENCRYPTED KEYPrivate KeyPasswordVà chúng ta hãy tìm hiểu 4 bước đơn giản để tạo ví Neo trên NEO Tracker:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức: https://neotracker.io/wallet => Nhấp vào New Wallet.how để mở ví mới

*

Bước 2: Nhập mật khẩu của bạn => Bấm Tạo

*

Bước 3: Bấm vào mục “TẢI XUỐNG KHÓA ĐƯỢC CẬP NHẬT”, sau đó bạn cần lưu trữ tệp “KHÓA KIỆN” cẩn thận vì khi đăng nhập bạn sẽ phải sử dụng tệp này. . Sau đó nhấp vào “Tiếp tục”

*

Bước 4: Lưu mã Khóa cá nhân, đây là thông tin quan trọng để đăng nhập vào ví của bạn. Hoặc click vào ô “IN GIẤY DÁN TƯỜNG” để in ví giấy. Sau đó nhấp vào “Tiếp tục”

*

Vậy là bạn đã tạo Ví Neo của riêng mình. Rất dễ dàng phải không?

Cách đăng nhập ví NEO coin

Có 2 cách để bạn đăng nhập ví NEO trên NEO Tracker, tương tự như ví MEW.

Cách 1: Sử dụng tệp Kho khóa + đăng nhập bằng mật khẩu Cách 2: Sử dụng khóa riêng

Tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp 1 để đăng nhập vào NEO Tracker để đảm bảo an toàn. Vì với cách thứ 2, bạn chỉ cần mất Private key là hacker có thể dễ dàng đăng nhập vào ví và lấy trộm tiền của bạn tại đây.

Phương pháp 1: Bạn vào https://neotracker.io/wallet và chọn nút “MỞ TƯỜNG”.

*

Sau đó, bạn nhấp vào “Tệp kho khóa” và chọn “CHỌN TẬP TIN TƯỜNG ”

*

Sau khi bạn nhấp vào “CHỌN TẬP TIN TƯỜNG“. Bạn sẽ tiến hành tải xuống tệp”Tệp Kho khóa ” đã được lưu trữ trong máy tính của bạn khi bạn tạo tài khoản của mình. Khi quá trình tải lên hoàn tất, bạn phải nhập mật khẩu của mình và nhấp vào “MỞ KHÓA ” để truy cập ví của bạn.

*

Phương pháp 2: Thay vì phải chọn Tệp kho khóa sau đó bạn có thể chọn “Khóa cá nhân”“ngay bên dưới. Nhập dữ liệu vào hộp Khóa riêng tư và chọn”MỞ KHÓA “.

*

Sau đó bấm vào “ĐI ĐẾN TƯỜNG” là hoàn thành việc truy cập vào ví.

Hướng dẫn Nạp / Rút tiền từ ví NEO coin

Gửi tiền vào ví NEO

Nếu bạn muốn nạp NEO coin vào ví NEO thì khá đơn giản. Việc của bạn là lấy địa chỉ ví NEO và gửi cho bất kỳ ai muốn chuyển NEO cho bạn. Hoặc bạn có thể mua NEO trên các sàn giao dịch và gửi nó vào tài khoản ví của mình. Nếu bạn có ý định mua NEO, tôi khuyên bạn nên mua nó trên sàn giao dịch Binance. Đây là một trong những giao dịch lớn nhất, an toàn và có phí giao dịch rẻ nhất.

Thời gian giao dịch có thể sẽ mất vài phút để có thể rút NEO coin về ví của bạn. Dưới đây là hình ảnh mô tả nơi đặt địa chỉ ví NEO của bạn.

*

Rút tiền từ ví NEO

Để rút tiền từ ví NEO, bạn cần truy cập chuyển khoản. Trong phần này, bạn điền địa chỉ ví mà bạn muốn chuyển NEO coin sang. Sau đó, chỉ cần nhập số lượng NEO bạn muốn chuyển và chọn GỬI.

*

Sau khi chọn “GỬI” Một bảng lựa chọn sẽ xuất hiện. Bạn bấm vào “XÁC NHẬN” để hoàn thành lệnh di chuyển Neo.

*

Sau khi hoàn tất giao dịch của mình, bạn sẽ nhận được biên lai là Giao dịch Txid. Sau đó, bạn chọn “GẦN” để đóng.

*

Giao dịch này sẽ mất vài phút để bạn hoàn thành Blockchain Neo.

So sánh NEO với các nền tảng Blockchain khác

*

Các kế hoạch ICO trên Nền tảng Blockchain NEO?

*

NEO có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Tất cả chúng ta đã thấy, NEO mang lại lợi tức đầu tư rất lớn trong quá khứ. Cùng với hiệu suất trước đó, yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy thành công tiền điện tử là nền tảng mạnh mẽ và NEO rất nhiều.

Xem thêm: Ý nghĩa tên Trần Gia Linh (@ Trangia556), Trần Gia Linh (@ Trangia556)

Chúng tôi cần đo lường hiệu suất của NEO dựa trên các yếu tố như công nghệ, đội ngũ, sự chấp nhận của thị trường, v.v. Có nhiều khía cạnh về NEO có thể khiến nó thành công hơn nữa.

Một số khía cạnh đó là:

Hỗ trợ từ chính phủ Trung Quốc Lợi thế kỹ thuật Nền kinh tế thông minh Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) Quy định của chính phủ

Kết luận Neo coin là đồng coin được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đã có ý định đầu tư Neo coin thì việc tìm hiểu những thông tin trong bài viết trên là vô cùng cần thiết. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể nhất liên quan đến đồng tiền ảo đầy tiềm năng này. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích với mình thì đừng quên chia sẻ bên dưới nhé!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment