NEW Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Vào Tài Khoản Paypal Tại Việt Nam

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Vào Tài Khoản Paypal Tại Việt Nam qua bài chia sẽ Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Vào Tài Khoản Paypal Tại Việt Nam

Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Paypal là ứng dụng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng nên rất được ưa chuộng trên thế giới. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu, làm thế nào để gửi tiền vào Paypal là một câu hỏi.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền vào tài khoản paypal

Nói như vậy thì Paypal là một ứng dụng hữu ích khi có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, số lượng người dùng ứng dụng này cũng ngày càng nhiều. Thông qua ứng dụng này, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ trên Internet cũng như thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên, để làm được điều này, khách hàng cần phải nạp tiền vào ứng dụng Paypal.

Vậy, làm thế nào để gửi tiền vào Paypal? Để có câu trả lời, hãy cùng vmvc.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

3 Hướng dẫn cách nạp tiền Paypal nhanh nhất

Giới thiệu ngắn gọn về ứng dụng Paypal

PayPal là một công cụ thanh toán trực tuyến được phát hành bởi Công ty Paypal được thành lập vào năm 1998, có trụ sở tại California, Hoa Kỳ. Paypal hoạt động như một dịch vụ trung gian chuyển tiền quốc tế. Người dùng có thể chuyển tiền từ tài khoản nước ngoài vào ngân hàng trong nước hoặc thanh toán khi mua sắm trực tuyến.

*

Giới thiệu ngắn gọn về ứng dụng Paypal

Với nhiều tiện ích vượt trội, Paypal dần thay thế các phương thức chuyển tiền truyền thống như ATM, SEC hay chuyển tiền / thư… Mặc dù các giao dịch rút tiền, chuyển tiền qua Paypal vẫn bị thu phí. Tuy nhiên, Paypal vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trên thế giới.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng PayPal

Một số tính năng nổi bật của Paypal được hàng triệu khách hàng tin dùng có thể kể đến như:

Thanh toán mọi công việc khi cần hoặc chuyển tiền ra nước ngoài. Mua sắm trực tuyến trên các trang web nước ngoài mà không cần thông qua các kênh mua bán trung gian. Nhận tiền và chuyển tiền ra nước ngoài mà không cần sử dụng các dịch vụ chuyển tiền quốc tế khác.

Ngoài ra, khi sử dụng Paypal, khách hàng còn được hưởng những lợi ích sau:

Hệ thống thanh toán đảm bảo an toàn tuyệt đối Mạng lưới hệ thống rộng khắp, an toàn trong giao dịch cho cả người bán và người mua Hạn chế tối đa tình trạng mẻ thông tin tài khoản ngân hàng do tài khoản ngân hàng gây ra. Không cần nhập số thẻ cho mỗi lần thanh toán.

Hướng dẫn cách nạp tiền Paypal nhanh nhất

Có khá nhiều cách để nạp tiền vào ứng dụng Paypal. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các cách sau:

Nạp tiền qua Paypal qua ngân hàng

Để có thể gửi tiền vào Paypal, trước tiên bạn cần có tài khoản ngân hàng. Sau đó liên kết với PayPal, nếu bạn chưa có, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1. Đăng nhập vào ứng dụng Paypal, sau đó chọn “Ví” và chọn “liên kết thẻ”.

Bước 2: Điền các thông tin sau:

Số thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng: Nhập số thẻ Chọn loại thẻ của bạn: Chọn loại thẻ bạn muốn thêm Mã bảo mật: Mã cuối cùng của thẻ ở mặt sau Địa chỉ thanh toán: Địa chỉ hiện tại của khách hàng.

Bước 3. Ngay sau khi liên kết nạp thẻ, bạn quay lại giao diện trang chủ rồi nhấn “Gửi và yêu cầu” để thực hiện thao tác nạp thẻ. Bạn chỉ cần nhập tên địa chỉ email của mình.

Xem thêm: Cách Nấu Nước Nha Đam Không Đắng Siêu Dễ Tại Nhà, Công Thức Làm Nước Nha Đam Không Đắng

Bước 4. Bạn điền số tiền muốn nạp (USD, EURO… không tính VND) sau đó điền một số thông tin vào phần Ghi chú.

Bước 5. Bấm Tiếp tục để tiếp tục

Bước 6. Nhấp vào “Bạn muốn thanh toán như thế nào?” để chọn thẻ để chuyển.

Bước 7: Sau khi hiện thông báo số tiền và phí chuyển, bạn hãy bấm vào nút “Gửi ngay” để hoàn tất.

Thanh toán Paypal bằng Paypal Cash

Có nghĩa là bạn sẽ nạp tiền vào Paypal bằng thẻ cào. Tuy nhiên, dịch vụ nạp tiền qua Paypal bằng thẻ cào mới chỉ có ở Mỹ và một số quốc gia khác. Nếu bạn muốn thực hiện theo cách này, bạn phải đến đại lý Paypal. Tại đây, nhân viên của kỳ sẽ hỗ trợ bạn nạp Paypal Cash.

*

Thanh toán Paypal bằng Paypal Cash

Ở Việt Nam không thể nạp tiền qua Paypal bằng Paypal Cash. Bởi vì, hiện tại chưa có đại lý hay bất kỳ hệ thống ngân hàng nào của Paypal.

Nạp tiền vào Paypal bằng thẻ ngân hàng trả trước

Ở Việt Nam hiện tại chưa hỗ trợ nạp tiền vào Paypal từ thẻ Visa, Mastercard. Do đó, bạn chỉ có thể sử dụng một số cách khác như mua lại USD từ người khác hoặc chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng thẻ Visa, Mastercard trả trước để chuyển tiền. Nếu bạn chưa có thẻ, hãy đến ngân hàng gần nhất để đăng ký. Sau đó, thêm thẻ như hướng dẫn ở trên để thực hiện chuyển tiền.

Thanh toán Paypal bằng thẻ American Express

American Express là thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu American Express. Thẻ này được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Khách hàng có thể dễ dàng mua sắm, nạp tiền vào tài khoản Paypal thông qua thẻ American Express.

Để mở American Express, khách hàng có thể xem lại các yêu cầu đăng ký thẻ trực tuyến hoặc đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng. Sau khi đăng ký mở thẻ thành công, bạn hãy thực hiện nạp tiền vào Paypal như hướng dẫn ở cách 1.

Thanh toán Paypal bằng thẻ Discover

Discover là thẻ tín dụng quốc tế, được hàng triệu người trên thế giới tin dùng. Tương tự như thẻ American Express, khách hàng có thể mở thẻ tại các chi nhánh / phòng giao dịch của ngân hàng sau đó thực hiện bước 1 để nạp tiền vào Paypal.

Ngoài những cách trên, khách hàng có thể tham khảo thêm một số cách nạp tiền vào Paypal như:

Mua lại USD của người khác theo thỏa thuận giữa 2 người.Do MMO kiếm tiền từ nước ngoài qua Paypal.

Xem thêm: Cách uống nước lá dứa có tác dụng gì? Uống Nước Lá Dứa Có Giảm Cân Không?

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách nạp tiền vào Paypal mà khách hàng có thể thực hiện. Hi vọng nó sẽ là một chia sẻ hữu ích cho những bạn đang thắc mắc về cách nạp tiền vào Paypal.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment