NEW Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Từ Paypal Về Tài Khoản Việt Nam (2020)

Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Từ Paypal Về Tài Khoản Việt Nam (2020) qua nội dung Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Từ Paypal Về Tài Khoản Việt Nam (2020)

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Bạn đang muốn chuyển tiền trong Paypal đến tài khoản ngân hàng tại Việt Nam. Hoàn toàn dễ dàng nếu bạn biết một trong những cách dưới đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Chuyển tiền từ Paypal về tài khoản Việt Nam đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chuyển tiền từ tài khoản paypal về việt nam

Mục lục

1 Liên kết tài khoản Paypal với ngân hàng4 Các trường hợp không rút được tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng và cách khắc phục

Liên kết tài khoản Paypal với ngân hàng

Tiền trong PayPal có thể được sử dụng rất linh hoạt: mua hàng trực tuyến, thanh toán hóa đơn hoặc rút về tài khoản ngân hàng.

*

Cách chuyển tiền từ Paypal về tài khoản Việt Nam

Tuy nhiên, để có thể rút tiền từ PayPal về ngân hàng, bạn cần đảm bảo tài khoản PayPal đã được liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn.

Khi liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal, bạn có thể thoải mái sử dụng tiền trong thẻ đó để mua sắm, chi tiêu mà không cần phải chuyển tiền vào ví điện tử Paypal. Các khoản thanh toán của bạn sẽ được tự động thanh toán từ số tiền trong thẻ tín dụng ngân hàng được liên kết của bạn.

Ngoài ra nếu liên kết theo cách này thì ví dụ đơn hàng của bạn bị hủy thanh toán số tiền hoàn lại sẽ chuyển vào thẻ paypal chứ không phải thẻ tín dụng. Ngoài ra, nếu muốn liên kết với tài khoản thanh toán của ngân hàng, bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ ví.

Liên kết Paypal với thẻ thanh toán quốc tế

Loại thẻ thanh toán quốc tế này, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng để thanh toán chi tiêu, mua sắm… trên phạm vi quốc tế. Khách hàng sẽ có thể chi tiêu số dư trong thẻ.

Nếu muốn thanh toán bất kỳ số tiền nào bạn có thể nạp tiền hoặc chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản thanh toán sang tài khoản Paypal. Ngoài ra, bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn hình thức thanh toán từ thẻ ngân hàng hoặc từ ví.

Hướng dẫn rút tiền từ Paypal về tài khoản

Để có thể rút tiền từ Paypal, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Thêm tài khoản ngân hàng vào thẻ Paypal của bạn

Hiện tại Paypal hỗ trợ chuyển tiền sang thẻ ngân hàng, thẻ Visa / Mastercard. Bạn đăng nhập Paypal, vào Ví và bấm Liên kết tài khoản ngân hàng.

*

Trong phần này, hãy điền các thông tin sau:

Tên đệm: Tên đệm Tên: Tên của bạn Số tài khoản: số tài khoản của bạn Nhập số tài khoản: nhập lại số tài khoản Tên ngân hàng: tên ngân hàng (tên giao dịch quốc tế) Mã SWIFT: Mã chuyển tiền quốc tế. Mỗi ngân hàng có một mã Swift code khác nhau, bạn có thể tra cứu hoặc liên hệ hotline ngân hàng để hỏi thông tin.

Xem thêm: Tiểu sử Bê Trần – Bê Trần

Sau khi kiểm tra tất cả các thông tin trên, bạn bấm Lưu để lưu lại thông tin thẻ. Như vậy, thẻ ngân hàng của bạn đã được lưu vào Paypal. Hiện tại các ngân hàng đều hỗ trợ nhận tiền từ Paypal. Kể cả thẻ ngân hàng nội địa hay thẻ Visa quốc tế vẫn rút được tiền. Các ngân hàng thường được sử dụng để rút tiền từ Paypal là ACB, VCB.

Bước 2: Chọn Rút tiền để thực hiện rút tiền

Để có thể thực hiện Rút tiền, số tiền yêu cầu trong tài khoản phải trên 10 USD. Phần này chứa các thông tin sau:

Số tiền bạn muốn rút Thẻ ngân hàng bạn muốn rút

Điền các thông tin trên và nhấp vào Tiếp tục. Tại đây, phí rút tiền một lần là 60.000đ, không giới hạn số tiền rút.

Bước 3: Kiểm tra thông tin và tiến hành rút tiền

Ở bước này, bạn sẽ kiểm tra thông tin về số tiền rút cũng như tên ngân hàng. Để rút tiền, Paypal sẽ tự động đổi tiền từ USD sang VND với tỷ giá của Paypal. Tỷ giá này thường thấp hơn tại ngân hàng, Paypal sẽ lấy phần chênh lệch này. Sau đó bấm Rút tiền để tiến hành rút tiền.

Tại giao diện của Paypal, bạn sẽ thấy lịch sử rút tiền. Nhớ lưu số ID giao dịch. Sau khi hoàn thành bước này, việc chuyển tiền từ tài khoản Paypal về Việt Nam sẽ được xác nhận. Nếu chuyển tiền thành công, Paypal sẽ gửi mail thông báo cho bạn.

*

Bước 4: Rút tiền từ thẻ

Để nhận tiền từ Paypal, bạn phải đăng ký dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài tại ngân hàng. Và bạn cũng sẽ phải chịu một khoản phí giao dịch khi nhận tiền. Ví dụ như thẻ Visa ACB, phí này là 60.000đ. Sau khi đăng ký và đóng phí, bạn có thể rút tiền ngay để sử dụng.

Nếu bạn gặp lỗi khi chuyển tiền, bạn có thể gặp một trong các lỗi sau:

Ví PayPal của khách hàng đặt giới hạn số tiền chuyển. Bạn đang chuyển vượt quá giới hạn. Trước khi chuyển sẽ có bước xác minh danh tính bạn phải hoàn tất quá trình bảo mật trước khi chuyển. Thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng của bạn không đủ điều kiện để chuyển tiền, khi sử dụng hệ thống bên Paypal sẽ phát hiện ra các hoạt động bất thường của bạn.
Đảm bảo liên kết thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng đủ điều kiện và chuyển tiền vào tài khoản này. Nhận thẻ PayPal Cash để truy cập trực tiếp vào số dư tài khoản PayPal của bạn. Kiểm tra yêu cầu rút tiền.

Xem thêm: Nhạc Đám Cưới: Bài Hát Ta Thuộc Về Nhau, Những Bài Hát Hay Nhất Của Ông Cao Thắng

Như vậy trên đây là toàn bộ “Hướng dẫn chi tiết chuyển tiền từ tài khoản Paypal về Việt Nam“Chúc bạn chuyển khoản thành công.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment