NEW How Much Is 1 Pi In Vnd )

Hi quý vị. , mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về How Much Is 1 Pi In Vnd ) bằng bài chia sẽ How Much Is 1 Pi In Vnd )

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Giá bitcoin lên mức kỷ lục hơn 1,2 tỷ đồng / bitcoin tạo động lực lớn cho cơn sốt khai thác pi, thu hút đông đảo người tham gia. Để cập nhật giá 1 mạng pi bằng đồng Việt Nam chính xác nhất, mời các bạn xem bài viết dưới đây của vmvc.com.vn.

Bạn đang xem: 1 pi tính bằng bao nhiêu

Mạng Pi là gì?

Đồng xu Pi là gì?

Pi Network, còn được gọi là Pi Coin, là tiền điện tử đầu tiên trên thế giới có thể được khai thác trên điện thoại di động. Sự phổ biến của nó trên thế giới ngày nay thật đáng kinh ngạc.

Tính đến cuối tháng 1 năm 2021, cộng đồng khai thác tiền Pi trên toàn thế giới đã đạt được cột mốc 13 triệu Pioneer. Mạng Pi hiện được phủ sóng trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ và được giới thiệu bằng 32 ngôn ngữ

Cha đẻ của mạng Pi

Ba gương mặt cốt lõi của nhóm phát triển mạng Pi là Tiến sĩ Nicolas Kokkalis – trưởng nhóm kỹ thuật, Tiến sĩ Chengdiao Fan – chủ sở hữu sản phẩm và Vincent McPhillip – lãnh đạo cộng đồng Pi Network.

Họ đến từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Đại học Stardford và Đại học Yale. Pi coin được thành lập với tham vọng tạo ra tiền lưu hành.

So sánh mạng Pi và Bitcoin

Những gì có thể nhìn thấy bây giờ là giá trị của số pi xấp xỉ 0, được đầu tư vào niềm tin của người chơi Pi về một ngày nào đó sẽ sở hữu tiền thật. Ngược lại, phiên giao dịch ngày 5/3, Bitcoin đạt giá trị 47.222 USD.

Bitcoin từ con số 0 vào năm 2009 hiện đã có mặt trên các sàn giao dịch lớn. Điều này mở ra một triển vọng tốt đẹp cho Pi. Tất nhiên, không có gì chắc chắn về giá trị thực mà mạng Pi mang lại.

Những người sáng lập ra tiền Pi đã khẳng định rằng khai thác Pi không tiêu tốn tài nguyên, giảm ô nhiễm môi trường so với Bitcoin. Người chơi Pi hầu như không mất gì. Vì để đào được Bitcoin, nhà đầu tư phải trang bị một máy tính mạnh để giải thuật toán, tiêu tốn rất nhiều năng lượng.

Trái ngược với rào cản gia nhập như Bitcoin, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, nhấn nút khai thác Pi. Ngay cả khi đã thoát ứng dụng, hệ thống vẫn tự động đào. Và chỉ 24h sau, vào ứng dụng và nhấn nút đào để điểm danh.

Giá 1 mạng pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?

1 mạng pi bằng bao nhiêu đồng?

Giá trị của Pi sẽ được hỗ trợ bởi thời gian, sự chú ý, hàng hóa và dịch vụ được cung cấp bởi các thành viên khác trong mạng. Bằng cách tập hợp sự chú ý, hàng hóa và dịch vụ xung quanh một loại tiền tệ chung.

Hiện tại, theo cập nhật giá tại coindataflow.com, giá 1 mạng pi bằng 1,9632 USD. Dựa vào tỷ giá hối đoái giữa đô la và VND, chúng ta có thể suy ra. 1 mạng pi trị giá 45055đ. Con số này có thể tăng theo cấp số nhân nếu đồng xu pi có cơ hội lên sàn giao dịch.

*

Giá 1 mạng pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?

1 mạng pi bằng bao nhiêu USD?

Xét về giá trị thực của Pi với các loại tiền điện tử khác được sử dụng để mua, bán và trao đổi hàng hóa và dịch vụ, giá trị của Pi là khoảng 0 đô la. Nhưng xét về giá trị lưu hành trong mạng người dùng Pi, hiện tại nếu sở hữu 1 mạng Pi, người chơi đã có 1,9632 USD trong tài khoản.

Rõ ràng, số tiền này có thể vượt con số này nhiều lần trong tương lai. Hoặc trong trường hợp tồi tệ hơn, thợ đào Pi đã làm việc nhưng mất tất cả. Biết rằng không ai có thể giàu lên chỉ bằng cách đào lấy số pi. Bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tích cực khai thác số pi, không nên đào sâu quá nếu không muốn bị cuốn theo quá nhiều hy vọng.

Mạng Pi từng được liệt kê

Hiện tại, không thể xác định thời gian cụ thể khi pi coin có thể được giao dịch, vì chỉ có sàn giao dịch mới có thể chọn để bắt đầu giao dịch. Theo một số thông tin chưa chính thức từ cộng đồng mạng thì Pi coin đã lên sàn. Tuy nhiên, đây là một tầng nhỏ. Rất có thể các nhà môi giới lừa đảo để chiếm lấy dữ liệu người dùng.

Sự phát triển trong tương lai của tiền tệ pi, giống như các blockchain công khai khác, có thể cho phép nắm giữ và giao dịch ví nội bộ. Tại thời điểm này, tất cả các thành viên sẽ có thể trực tiếp sử dụng tiền tệ pi để mua hàng hóa và dịch vụ thông qua giao dịch ngầm này. Cần lưu ý rằng toàn bộ giao dịch này không được công khai, có thể có rất nhiều rủi ro.

Mua bán mạng pi ở đâu?

Nhóm nghiên cứu mạng Pi đã đưa ra thông báo về những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra khi giao dịch Pi trên thị trường chợ đen. Không có thông tin xác thực về các giao dịch tiền Pi, vì vậy có thể xem các hoạt động mua bán này đang hoạt động ngoài vòng pháp luật.

Xem thêm: Công thức cách pha nước chấm ốc luộc ngon như ngoài hàng

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tập trung vào việc giới thiệu người dùng Pi với mã của bạn để được phép khai thác thêm Pi. Tránh những hoạt động giao dịch thấy lợi trước mắt nhưng hậu quả lâu dài.

Cách rút tiền mạng Pi

Báo cáo cho biết dự án có 3 giai đoạn: Beta, Testnet và Mainnet. Giai đoạn 1 vào ngày 14 tháng 3 năm 2019, ngày ra mắt ứng dụng .Pi Network hiện đang trong giai đoạn Testnet bắt đầu từ tháng 3 năm 2020. Hiện tại Pi coin đang trong giai đoạn beta nên chưa thể rút tiền Pi.

Có hai lựa chọn: Trực tiếp mua và bán hàng hóa và dịch vụ được thanh toán bằng Pi với các thành viên hoạt động trên thị trường Pi Network. Hoặc có thể rút Pi hoặc đổi Pi lấy các loại tiền khác sau khi kết thúc giai đoạn 2. Đó là khi Pi chuyển sang giai đoạn Mainnet. Tại thời điểm này, Pi có sẵn trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Việc chuyển tiền hoặc rút tiền của Pi bị hạn chế cho đến khi ra mắt mạng chính vì chúng muốn giúp ngăn chặn gian lận. Ví dụ: người dùng tạo nhiều tài khoản ảo để khai thác Pi. Sau đó chuyển số Pi vào tài khoản chính để sử dụng số Pi bất chính đó từ các tài khoản giả mạo đó.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của mạng pi

Như đã đề cập, mạng Pi được tạo ra với nỗ lực tạo ra giá trị lưu thông, không phải như một nguồn dự trữ. Vì vậy, có nhiều người chơi trong hệ sinh thái không có tác động đến giá trị của pi. Chính những chính sách hấp dẫn của Pi coin đã nói lên tầm quan trọng của giá Pi trong lưu thông và giao dịch.

Mạng Pi có phải là lừa đảo không?

Nếu những người chơi Bitcoin khai thác riêng lẻ, Pi cho phép những người tham gia mới mở rộng khả năng khai thác. Tức là người chơi ban đầu cho một mã người chơi khác, khi người chơi mới đào tiền, người chơi ban đầu sẽ tăng thêm một lượng tiền ngoài số Pi quy định trong 24 giờ.

Theo các chuyên gia, cách tiếp cận này của Pi giống như tiếp thị đa cấp vì nó giống như bán hàng trực tiếp và mang lại lợi ích gia tăng tiềm năng cho người dùng ban đầu. Có nghĩa là, người ban đầu tuyển người mới vào nhóm của mình và người mới đó thực hiện bán hàng, người ban đầu nhận được một khoản hoa hồng tương ứng.

Nhiều người khai thác pi vẫn tin rằng nếu họ thua lỗ, họ sẽ dừng cuộc chơi, không cần tiêu gì cả. Điều đáng lo ngại ở đây là tình trạng lộ thông tin dữ liệu cá nhân, thậm chí nhiều thông tin mật khi dự án đi vào nước rút. Tuyệt đối cần phải cẩn thận khi giao dịch số Pi trên thị trường chợ đen vì những giao dịch bằng 0 này sẽ mang lại rất nhiều rắc rối cho người chơi.

Tại thời điểm này, tất cả chỉ tập trung vào phân tích dựa trên dữ liệu thu được của các chuyên gia tài chính. Vẫn chưa có gì được nói trước ngoại trừ việc cảnh báo các cầu thủ Pi hãy giữ đầu óc tỉnh táo. Cho đến nay, không có cáo buộc chính thức nào chỉ ra gian lận mạng Pi

Có thể kinh doanh mạng Pi tại Việt Nam không?

Mặc dù chưa được Việt Nam cho phép và chưa được công nhận giao dịch, nhưng trên thực tế đã có những giao dịch ngầm bằng tiền mặt để đổi tài khoản đã đến mức được nhà mạng Pi Network xác nhận.

Xem thêm: Cách làm Bánh Bao Đậu Xanh đơn giản mà ngon nhất, Cách Làm Bánh Bao Nhân Đậu Xanh Thơm Ngon

Những thông tin về giá 1 mạng pi là bao nhiêu đồng và những luồng kiến ​​thức bổ ích khác hi vọng sẽ giải đáp được những băn khoăn của người chơi Pi. Hãy bình tĩnh và giao dịch mạng Pi một cách thông minh.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment