NEW Hỗ Trợ Và Kháng Cự Hỗ Trợ Và Kháng Cự, Cách Xác Định Ngưỡng Hỗ Trợ Và Kháng Cự

Xin chào đọc giả. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Hỗ Trợ Và Kháng Cự Hỗ Trợ Và Kháng Cự, Cách Xác Định Ngưỡng Hỗ Trợ Và Kháng Cự qua bài chia sẽ Hỗ Trợ Và Kháng Cự Hỗ Trợ Và Kháng Cự, Cách Xác Định Ngưỡng Hỗ Trợ Và Kháng Cự

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Hỗ trợ và kháng cự Có lẽ là một trong những kiến ​​thức cơ bản nhất mà bất kỳ nhà giao dịch nào cũng cần biết khi tham gia giao dịch ngoại hối.

Bạn đang xem: Hỗ trợ kháng cự

Điều đáng nói là hầu hết những người mới giao dịch đều không hiểu được tầm quan trọng của phần này nên họ thường tìm hiểu sơ qua về nó.

HOT  MỚI Du Lịch Lữ Hành Là Gì

Do đó, mặc dù tôi đã giao dịch ngoại hối được một thời gian, nhưng tôi vẫn chưa thể xác định chính xác các mức hỗ trợ và kháng cự, hoặc tìm các khu vực tiềm năng để giao dịch. Bài viết dưới đây không chỉ giải thích cặn kẽ về vùng kháng cự hỗ trợ mà còn giải đáp tất cả các câu hỏi trên. Hãy cùng vmvc.com.vn đi tìm hiểu vùng kháng cự và hỗ trợ.

MỤC LỤC

Hỗ trợ và kháng cự là gì?

Hỗ trợ và kháng cự là các mức ngang, vùng hoặc ngưỡng kết nối các mức giá cao hoặc thấp.

Hỗ trợ và kháng cự sẽ được hình thành khi giá thị trường đảo chiều, thay đổi hướng để tạo ra mức cao hoặc thấp tiếp theo.

Xem thêm: Bật mí: 3 Cách Chiên Bột Bánh Mì Ngon Ai Cũng Thích Tâm Tít, Cách Làm Mì Xào Mặn Mặn Không Bao Giờ Chán

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là ví dụ về USDCAD, tại phần màu vàng này cũng là vùng kháng cự, giá USDCAD đã được thử đi test lại nhiều lần, kết hợp với cây nến Pin Bar nếu bạn đặt lệnh Bán thì chắc chắn bạn sẽ thu về khá tốt. .

Chờ giá kiểm tra lại các vùng kháng cự và hỗ trợ

HOT  NEW Wise Là Gì - Nghĩa Của Từ Wise

Như đã đề cập ở trên, giá càng cố gắng vùng hỗ trợ và kháng cự thì các mức hỗ trợ và kháng cự này càng có giá trị. Do đó, việc giá kiểm định lại các mức này cũng là một trong những yếu tố hình thành vùng kháng cự. kháng cự và hỗ trợ tiềm năng.

Đặc biệt với trường phái Price Action, nếu nến Pin Bar hoặc Fakey xuất hiện ở đây sẽ là dấu hiệu tốt để tìm điểm vào lệnh, đồng thời cũng sẽ giảm thiểu rủi ro.

Xem thêm: 1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng, Quy đổi Won sang Vnd Cập nhật 01/2021

Một số lưu ý về hỗ trợ và kháng cự bạn cần nhớ

Hỗ trợ và kháng cự là các vùng ngưỡng nằm trên biểu đồ, đánh dấu các mức tâm lý, được sử dụng để thiết lập các điểm vào và ra trên biểu đồ. Hỗ trợ là một mức thấp hơn mức giá hiện tại. Mức kháng cự là mức cao hơn mức giá hiện tại. Bất kỳ đáy nào cũng có thể là hỗ trợ và bất kỳ đỉnh nào cũng có thể là kháng cự. Nhưng không phải lĩnh vực nào cũng có tiềm năng, chúng chỉ thực sự hữu ích khi được thử nghiệm nhiều lần. Giống như 100 người bạn gặp, chỉ một số ít được coi là bạn thân, bạn tri kỷ hoặc bạn Crush. Đừng cố gắng vẽ quá nhiều vùng kháng cự và hỗ trợ, hoặc tập trung vào các vùng gần nhất và tiềm năng. rất có thể. Các đường hỗ trợ hoặc kháng cự bạn vẽ không phải lúc nào cũng chạm vào mức cao hoặc thấp ‘chính xác’ của các thanh nến Nhật Bản. Vì vẽ kháng cự và hỗ trợ không phải là một môn khoa học nên cũng không cần quá chính xác, chủ yếu dựa vào kỹ năng của từng trader, hay nói chính xác hơn thì đây là một bộ môn nghệ thuật nên bạn chỉ cần luyện tập là có thể cải thiện được điều này. và chỉ trải nghiệm thực chiến. Với hình thức giao dịch theo xu hướng Price Action, việc xuất hiện nến Pin Bar hoặc Fakey đặt tại các vùng kháng cự và hỗ trợ phù hợp là 1 trong những chiến lược giao dịch phổ biến và được yêu thích nhất. Giao dịch hỗ trợ và kháng cự nên được kết hợp với các công cụ giao dịch bổ sung, chẳng hạn như Chỉ báo Động lượng, các mô hình nến đảo chiều để loại bỏ tín hiệu nhiễu đồng thời cung cấp tín hiệu nhập lệnh chính xác hơn.

HOT  MỚI (Tiếng Việt) Tiểu Ngạch Tiếng Anh Là Gì (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment