NEW Hình Thức Huy Động Của Skyway Capital Lừa Đảo, Skyway Có Lừa Đảo Không

Hi quý vị. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề Hình Thức Huy Động Của Skyway Capital Lừa Đảo, Skyway Có Lừa Đảo Không với bài viết Hình Thức Huy Động Của Skyway Capital Lừa Đảo, Skyway Có Lừa Đảo Không

Đa số nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

Bước sang quý II / 2020, các dự án đa cấp đang rầm rộ thu hút các nhà đầu tư khi đại dịch bùng phát. Có lẽ, bạn đã nghe nhiều đến dự án SkyWay – dự án công nghệ trong mơ với cơ hội đầu tư “siêu lợi nhuận” dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, cho đến nay, những tranh cãi về độ uy tín của dự án này vẫn chưa có hồi kết. Vậy, skyway capital chính xác là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

Kế hoạch lôi kéo các đối tác của SkyWay Capital là cơ hội tuyệt vời để thu lợi nhuận nhanh chóng cũng như xây dựng hệ thống sinh lời bậc nhất. Đầu tư sớm thì giàu, sau này lỗ vốn vì cái số “hên” của mình vào thời điểm dự án đổ bể. Nội dung

Skyway là gì? Kiếm tiền với skyway Capital Skyway lừa đảo vốn Skyway

Skyway là gì??

Có lẽ, bạn đã nghe nhiều về dự án SkyWay – dự án công nghệ trong mơ với cơ hội đầu tư “siêu lợi nhuận” cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, cho đến nay, những tranh cãi về độ uy tín của dự án này vẫn chưa có hồi kết. Vậy, chính xác thì SkyWay là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

*

*

*

*

*

Kiếm tiền với vốn skyway

Về cơ bản, có 2 cách để kiếm tiền với chương trình SkyWay:

Cơ hội lợi nhuận trước IPO Tỷ lệ hoàn vốn ưu đãi trên ROI. Đây là lợi nhuận bạn sẽ nhận được khi giới thiệu người khác. Tuy nhiên, bạn càng xuống thấp, lợi nhuận bạn nhận được càng ít. Bạn đang xem: Skyway lừa đảo vốn

Đầu tiên, hãy bắt đầu với “lời hứa” về lợi nhuận hấp dẫn từ IPO trước. Bạn đang xem: Skyway lừa đảo vốn

Cơ hội lợi nhuận Trước khi IPO

Bạn mua cổ phiếu SkyWay ở thì hiện tại. Khoản lợi nhuận này chính là giá trị bạn sẽ nhận được ở “thì tương lai” khi SkyWay lên sàn chứng khoán thế giới (IPO).

Bạn đang xem: Skyway lừa đảo vốn

HOT  MỚI Hợp Kim Nhôm Là Gì

Ví dụ: Giá trị cổ phiếu hiện tại của SkyWay là $ 0,025 / cổ phiếu. Bạn đầu tư 1000 $ = 40.000cp. Khi IPO, nó sẽ có giá trị thực là $ 1-5 $ / cổ phiếu. Nếu bạn đầu tư ngay bây giờ, trong tương lai, bạn sẽ nhận được lợi nhuận gấp trăm lần. Tức là giá trị lợi nhuận bạn nhận được rơi vào khoảng $ 40.000 – $ 200.000.

Nghe hấp dẫn phải không?

Đặc biệt, Skyway còn rất linh hoạt trong hình thức đầu tư với các gói bao gồm:

Gói đặc biệt Gói trả thẳng Gói trả góp Gói đầu tư con Gói đối tác….

Các cấp ROI trong SkyWay là gì? Điều kiện hình thành các cấp bậc

Đây là hình thức kiếm tiền thứ hai mà bạn sẽ nhận được khi đầu tư vào dự án SkyWay. Công ty sẽ cung cấp cho bạn mức hoa hồng mà bạn có thể nhận được khi giới thiệu người khác đầu tư vào SkyWay tùy theo điều kiện. Thứ hạng càng cao, hoa hồng cho người giới thiệu càng nhiều. Đồng thời, có thể trở thành trưởng nhóm đầu tư.

Dưới đây là danh sách các cấp bậc và các điều kiện liên quan. Đơn vị thông thường là 1 $:

Đối tác – Là cấp của chủ đầu tư Chuyên gia tư vấn (Chuyên gia tư vấn) – Đầu tư từ 101 đến 200 căn. Cấp lãnh đạo – Đầu tư từ 201 đến 1.000 căn. Người quản lý (Master) – 1001 đến 5.000 căn. Cấp cao – Đầu tư từ 5.001 đến 1.000 căn. Chuyên gia hàng đầu – Đầu tư> 10.000 đơn vị

Như bạn có thể thấy, điều kiện duy nhất quyết định thứ hạng là “tiền”. Để có thứ hạng cao hơn và nhận được nhiều hoa hồng hơn trong chương trình đầu tư SkyWay, bạn phải đầu tư nhiều tiền hơn.

Hoa hồng giới thiệu nhà đầu tư mới

Các khoản hoa hồng này được trả dựa trên cấu trúc kế hoạch hoàn trả MLM (mô hình tiếp thị đa cấp). Vậy hoa hồng SkyWay này là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

Về cơ bản, bạn được trả tiền bằng cách giới thiệu người khác đầu tư. Và khi các thành viên trong nhóm của bạn giới thiệu người khác đầu tư vào công ty. Bạn sẽ kiếm được phần trăm đầu tư của họ tùy thuộc vào cách đầu tư của các thành viên trong nhóm theo bảng xếp hạng được công bố ở trên.

Theo SkyWay Capital, hoa hồng sẽ được trả trên tổng số 24 cấp độ. Đặc biệt:

Cấp độ 1 – Cấp độ này là cấp độ hoàn trả tùy theo tình trạng cá nhân của bạn. Cấp độ 2 – Cấp độ này dành cho các thành viên trong nhóm và những người mà bạn trực tiếp giới thiệu. Cấp độ 3 – Cấp độ thứ ba dành cho các thành viên thế hệ thứ hai được các thành viên trong nhóm của bạn giới thiệu. Và các cấp độ tương tự sau đó…

Tỷ lệ lợi nhuận theo bậc của SkyWay là gì?

Tỷ lệ được cung cấp bởi SkyWay Capital sẽ được chia nhỏ dần theo thứ hạng trong nhóm giới thiệu. Để được hưởng hoa hồng 24 bậc, bạn phải ở bậc Chuyên gia hàng đầu. Tức là bạn phải đầu tư tối thiểu $ 10.000 vào dự án. Chi tiết như sau:

HOT  MỚI Uống Nước Lá Vối Có Tác Dụng Gì ? Uống Nước Vối Có Hại Thận Không?

Xếp hạng đối tác – bạn sẽ kiếm được 15% ở cấp độ 1, 4% ở cấp độ 2, 2% ở cấp độ 3 và 1% ở cấp độ 4. Xếp hạng của tư vấn – bạn sẽ kiếm được 15% ở cấp độ 1,5% ở cấp độ 2,3% ở cấp độ 3, 2% ở cấp độ 4 và 1% ở cấp độ 5. Cấp lãnh đạo – bạn sẽ kiếm được 15% ở cấp độ 1, 7% ở cấp độ 2, 5% ở cấp độ 3, 3% ở cấp độ 4, 2% ở cấp độ 5 và 1% ở cấp độ 6. Xếp hạng quản lý – bạn sẽ kiếm được 15% ở cấp độ 1, 7% ở cấp độ 2, 5% ở cấp độ 3, 4% ở cấp độ 4, 3% ở cấp độ 5, 1% ở cấp độ 6 và 0,5% ở cấp độ 7 đến 9. Xếp hạng chuyên gia – bạn sẽ kiếm được 16% ở cấp độ 1, 7% ở cấp độ 2, 5% ở cấp độ 3, 4% ở cấp độ 4, 3% ở cấp độ 5, 1% ở cấp độ 6, 0,5% ở cấp độ 7 đến 9 và 0,2% ở cấp độ 10 đến 19. Đánh giá của chuyên gia hàng đầu – bạn sẽ kiếm được 17% ở cấp độ 1, 7% ở cấp độ 2, 5% ở cấp độ 3, 4% ở cấp độ 4, 3% ở cấp 5, 1% ở cấp 6, 0,5% ở cấp 7 đến 9,0 .2% ở cấp 10 đến 19 và 0,1% ở cấp 20 đến 24.

Chiếc bánh vẽ SkyWay Capital có gì hấp dẫn đối với các nhà đầu tư?

Quảng cáo tại Việt Nam:Bất kỳ công dân nào trên thế giới đều có thể đầu tư vào một công ty, miễn là công ty đó không trái với luật pháp của quốc gia nơi người đó cư trú. nhóm Công ty SkyWay và dữ liệu của họ được nhập vào sổ đăng ký cổ đông thống nhất của nhóm Công ty SkyWay. Cổ phiếu của Công ty có thể được phát hành cho trẻ vị thành niên (dưới 16 tuổi); đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo tài chính của con cháu bạn. Chúng tôi luôn hỗ trợ các cổ đông của mình, mỗi nhà đầu tư đều có Người quản lý thông tin cá nhân luôn sẵn sàng giúp đỡ và đưa ra lời khuyên. tư vấn chi tiết mọi thắc mắc. Khách hàng có thể nhận tư vấn bằng các ngôn ngữ: tiếng Nga, tiếng Anh và tiếng Đức. Nguồn skyway.capital

Đây là những “lời ngọt ngào” mà bạn “không thể từ chối”.

Xem thêm: Lmht: Hướng Dẫn Tất Cả Các Combo Yasuo Để Bạn Chơi Như Kẻ Thách Đấu

Tuy nhiên, các nước ở Châu Âu lại có quan điểm hoàn toàn trái ngược:

Khi bạn kiểm tra tài liệu tuyên bố từ chối trách nhiệm của SkyWay, bạn nên biết điều đó.

Những tài liệu này không cấu thành một lời chào bán công khai hoặc quảng cáo cổ phiếu ở Liên bang Nga và không được phân phối công khai ở Nga. Các cổ phiếu chưa được và sẽ không được đăng ký ở Nga và không nhằm mục đích đưa vào “phí bảo hiểm” hoặc lưu hành công khai ở Nga.

Tài liệu của họ không cấu thành một ưu đãi công khai hoặc quảng cáo cổ phiếu và không được phân phối công khai ở Nga, Úc, Canada, Nhật Bản và Hoa Kỳ. – Nguồn skyway.capital

HOT  NEW Hướng Dẫn Verify Bittrex, Hướng Dẫn Verify Bittrex

Tuyệt vời, đừng bán cổ phiếu ở Nga cho một dự án của Nga, nơi công nghệ Skyway ra đời. Có lẽ, chúng cũng biết cách né tránh Voi.

Các vụ bê bối của SkyWay

Năm 2014, một dự án SkyWay đã được lên kế hoạch bởi một công ty Belarus ở Lithuania nhưng nó đã bị hủy bỏ trong vòng vài tháng do nghi ngờ gian lận tài chính.

Mặc dù công nghệ này đã được tìm thấy ở nhiều quốc gia trong vài năm qua, nhưng không có dự án nào mang tên skyway ở bất cứ đâu. Các công ty như Hệ thống Skyway Đường sắt Châu Âu, Hệ thống Đường sắt Hoa Kỳ, Hệ thống Đường sắt Châu Phi, Hệ thống Đường sắt Đường sắt Úc và Đại dương đã được đăng ký ở nhiều nơi trên thế giới đã bị giải thể trong hai năm qua.

Theo trang web của Skyway Technologies, công ty sẽ sử dụng một công nghệ tuyến đường trên cao được gọi là vận tải chuỗi. Họ cho biết công ty đang đàm phán với Australia, Thổ Nhĩ Kỳ và Ấn Độ, nhưng không liệt kê bất kỳ dự án đang hoạt động nào.

Bạn có thể mua ở các cấp độ khác nhau trong Chương trình đối tác vốn SkyWay:

1. Đối tác2. Tư vấn $ 1003. Lãnh đạo $ 2004. Làm chủ $ 2.0005. Chuyên gia $ 5,0006. Chuyên gia hàng đầu $ 10.000

Đây không phải là gì ngoài một trò lừa đảo kim tự tháp. Họ sử dụng cổ phiếu vô giá trị trong một công ty trước khi IPO để dụ bạn vào một trò lừa đảo lôi kéo người khác.

Xem thêm: Thai phụ 40 tuổi, vợ Long đẹp trai thấp thỏm mỗi lần đi khám, suýt mất mạng trên bàn mổ lấy thai

SkyWay từ chối trách nhiệm

“Hãy xem xét những rủi ro cụ thể sau đây khi đầu tư vào cổ phiếu: Đầu tư thua lỗ. Hầu hết các doanh nghiệp ban đầu đều thất bại hoặc không mở rộng như kế hoạch, vì vậy đầu tư vào loại hình kinh doanh này có thể tiềm ẩn rủi ro đáng kể. Bạn có thể mất toàn bộ hoặc một phần khoản đầu tư của mình. Bạn chỉ cần đầu tư số tiền bạn sẵn sàng mất và thu thập một danh mục đầu tư đa dạng để phân tán rủi ro và tăng tiềm năng cho tổng lợi tức đầu tư vốn. Nếu việc kinh doanh mà bạn đầu tư không thành công, công ty sẽ không hoàn lại tiền đầu tư của bạn ”. – Nguồn skyway.capital

Những tài liệu này không cấu thành một lời chào bán công khai hoặc quảng cáo cổ phiếu ở Liên bang Nga và không được phân phối công khai ở Nga.

Các tài liệu này hoặc bất kỳ bản sao nào của chúng không được xuất khẩu hoặc chuyển đến Úc, Canada, Nhật Bản, hoặc cho những người sống ở Canada hoặc cho bất kỳ nhà phân tích chứng khoán nào hoặc người khác ở bất kỳ quốc gia nào trong số này. cái này. – Nguồn skyway.capital

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment