NEW Giới Thiệu Về Tập Đoàn Central Group Đang Có Những Gì Tại Việt Nam?

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Giới Thiệu Về Tập Đoàn Central Group Đang Có Những Gì Tại Việt Nam? bằng nội dung Giới Thiệu Về Tập Đoàn Central Group Đang Có Những Gì Tại Việt Nam?

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

[/su_box]

Chúng tôi cam kết đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam

*

Central Retail Việt Nam (CRV) là thành viên của Central Retail – Tập đoàn bất động sản và bán lẻ uy tín, được thành lập tại Việt Nam vào tháng 7 năm 2011. Hoạt động kinh doanh của Tập đoàn tại Việt Nam bao gồm dịch vụ. Dịch vụ bán lẻ trên nhiều lĩnh vực như: siêu thị, điện máy, đồ thể thao, thời trang, phát triển trung tâm thương mại, khách sạn, thương mại điện tử, với 17.000 nhân viên và phục vụ hơn 175.000 khách hàng mỗi ngày. Central Retail Việt Nam sở hữu danh mục thương hiệu bán lẻ đa dạng và 268 cửa hàng, trung tâm thương mại trên cả nước với tổng diện tích bán lẻ 810.000m2 tại 40/63 tỉnh, thành phố. Các thương hiệu của chúng tôi bao gồm: • Big C, GO! Việt Nam: Với 37 siêu thị và đại siêu thị trên cả nước, đây đã trở thành một trong những nhà bán lẻ thực phẩm và hàng tiêu dùng thiết yếu hàng đầu Việt Nam, cung cấp hơn 40.000 sản phẩm, phục vụ gần 70 triệu khách hàng mỗi năm • Trung tâm mua sắm Điện máy Nguyễn Kim: với 71 Các trung tâm trên toàn quốc • Siêu thị Lan Chi: 25 siêu thị tại khu vực nông thôn các tỉnh phía Bắc. • Trung tâm mua sắm thời trang Robins: với hơn 300 thương hiệu thuộc 7 ngành hàng chính: Làm đẹp, Thời trang, Gia đình & Cuộc sống, Hành lý và Trẻ em • Cửa hàng Thể thao SuperSports: mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn từ giày dép, quần áo đến máy tập và phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như như Adidas, Nike, Crocs, New Balance, Fila, Speedo, Mizuno,… • LookKool: cung cấp cho khách hàng đa dạng các sản phẩm như dụng cụ nhà bếp, phụ kiện, làm đẹp, trang trí, thời trang, quà tặng, văn phòng phẩm,… với chất lượng tốt , giá cả hợp lý và thiết kế thú vị • HelloBeauty: cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp với giá cả hợp lý và dịch vụ khách hàng tận tâm • HomeMart: Home Mart mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị với hơn 6000 sản phẩm, từ đồ gia dụng, dụng cụ nhà bếp, phần cứng, điện tử, văn phòng phẩm và quà lưu niệm • Kubo: khu vui chơi trẻ em hiện đại, an toàn, mang lại cảm giác thoải mái cho trẻ nhỏ Với tầm nhìn hướng tới sự phát triển bền vững Thành công của Tập đoàn không chỉ là kinh doanh mà còn là cam kết đóng góp vào sự thịnh vượng và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

HOT  NEW Lời bài hát Điệp khúc mùa xuân - Lyrics Điệp khúc mùa xuân | Lize.vn

Bạn đang xem: Central Group

Xem thêm: Lợi tức trái phiếu kho bạc trong đầu tư là gì, “lợi tức” là gì

Big C và GO! Việt Nam, thành viên của Central Retail Việt Nam, luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam (nhà sản xuất, nông dân và hợp tác xã nông nghiệp, nhà cung cấp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, v.v.) trong việc hỗ trợ cung cấp hàng hóa vào hệ thống phân phối hiện đại. Có thể kể đến một số chương trình tạo giá trị chung của Tập đoàn và các hoạt động kinh doanh cụ thể nhằm hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi như sau: Thu mua nông sản trực tiếp từ nông dân và đối tác xã với chiết khấu 0%; chương trình “Tuần lễ sản phẩm địa phương tại Big C”; chương trình “Tuần lễ OCOP tại Big C”, chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ” phát triển thông qua kênh bán lẻ hiện đại; Chương trình “Sinh kế cộng đồng”, đồng hành cùng Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 – 2020 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Mục tiêu của chương trình là phát triển chuỗi cung ứng bền vững, từ sản xuất đến tiêu thụ; tạo sinh kế bền vững cho nông dân vùng sâu, vùng xa. Đặc biệt, một trong những vinh dự lớn của chúng tôi là được phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức “Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan”, nhằm quảng bá văn hóa, ẩm thực và hàng hóa Việt Nam sang Thái Lan. Đây cũng là cơ hội tạo thêm cơ hội xuất khẩu hàng hóa Việt Nam vào thị trường Thái Lan. Sự kiện đã được tổ chức trong 4 năm liên tiếp 2016, 2017, 2018 và 2019.

HOT  NEW Tìm Hiểu Về Kích Thước Xe Máy Honda, Kích Thước Xe Máy

Xem thêm thông tin tại đây:

https://drive.google.com/file/d/0B2HTJmCIhQZNWmE4Wk5TUWx2RUd5N3dhVWZINkxBZXBoSUdz/view?usp=sharing

https://drive.google.com/open?id=0B2HTJmCIhQZNbkRvU1VSRlEtWE1PN0w1WmEtQlRlNFMxczJF

Thể loại: Đầu tư

Nguồn tổng hợp

Central Group Vietnam địa Chí
Tập đoàn Central Group
Central Group của ai
Central Group Vietnam website
CEO Central Group Vietnam
Central Group Thailand
Giới thieu Central Group
Chủ tịch Central Group
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thiết Kế

Leave a Comment