NEW Giới Thiệu Tổng Quan Về Kpmg Là Công Ty Gì Định Nghĩa Của Kpmg Là Cty Gì

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Giới Thiệu Tổng Quan Về Kpmg Là Công Ty Gì Định Nghĩa Của Kpmg Là Cty Gì qua bài viết Giới Thiệu Tổng Quan Về Kpmg Là Công Ty Gì Định Nghĩa Của Kpmg Là Cty Gì

Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

[/su_box]

Những ai hoạt động trong giới tài chính – kiểm toán đều biết đến KPMG – một trong bốn công ty kiểm toán lớn nhất thế giới. Được làm việc tại KPMG là ước mơ của hầu hết sinh viên ngành tài chính. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về KPMG Global và KPMG Việt Nam, cũng như lý do tại sao công ty lại thu hút được những nhân tài từ khắp nơi trên thế giới đến như vậy.

1. Lịch sử của KPMG

*

KPMG trải qua 33 năm hình thành và phát triển

HOT  MỚI Hiệp Định Tpp Là Gì? Cơ Hội Hiệp Định Đối Tác Xuyên Thái Bình Dương

Công ty tiền thân của KPMG là Klynveld Peat Marwick Goerdeler. Năm 1987, hai gã khổng lồ của ngành kế toán là KMG và Peat Marwick đã hợp nhất để tạo thành KPMG. Năm 1991, KPMG đổi tên thành KPMG Peat Marwick McClintock. Tuy nhiên, 4 năm sau, công ty trở lại với tên cũ là KPMG và hoạt động cho đến ngày nay.

2. Các dịch vụ chính của KPMG

*

KPMG cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu

Trên thế giới, KPMG cung cấp các dịch vụ bao gồm: Audit & Assurance (Kiểm toán và đảm bảo dịch vụ), Tax (Thuế), Advisory (Tư vấn)…

Tại Việt Nam, KPMG còn cung cấp các dịch vụ khác như Tư vấn pháp lý (Legal) về bản quyền, tái cấu trúc, thâm nhập thị trường, tư vấn doanh nghiệp …

Bạn đang xem: Kpmg là công ty nào?

3. Quy mô nhân sự của KPMG

*

KPMG có hơn 189.000 nhân viên phân bổ ở 155 quốc gia

Trụ sở chính của KPMG đặt tại Amstelveen, Hà Lan. Theo thống kê, KPMG Global có khoảng 189.000 nhân viên phân bổ trên 155 quốc gia và vùng lãnh thổ. KPMG Việt Nam cũng sở hữu một số lượng nhân viên đáng kể với hơn 1.000 nhân viên tại văn phòng chính tại Hà Nội và 2 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Mặc dù quy mô nhân sự của KPMG Việt Nam không “khủng” nhưng chất lượng dịch vụ tại KPMG không hề thua kém và luôn phục vụ khách hàng trong tình trạng tốt nhất.

Trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 46, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy

Văn phòng thành phố. Hồ Chí Minh: Lầu 10, Sunwah Tower, Nguyễn Huệ, Quận 1

HOT  MỚI Phân Biệt Hàng F1 Là Hàng Gì ? Phân Biệt Hàng Real Với Các Loại Hàng Fake

4. Số lượng khách hàng chính của KPMG

*

KPMG có một lượng khách hàng khổng lồ

Theo báo cáo tài chính năm 2016, KPMG đạt doanh thu 25,4 tỷ USD, trong đó dịch vụ kiểm toán chiếm 10,16 tỷ USD, dịch vụ tư vấn chiếm 9,7 tỷ USD và dịch vụ thuế chiếm 5,5 tỷ USD. ĐÔ LA MỸ.

KPMG sở hữu lượng khách hàng quan trọng không kém 3 đối thủ còn lại trong BIG4 gồm: Citigroup – một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới, Tập đoàn Pepsico, nhà sản xuất ô tô Rolls Royce …

Tại Việt Nam, KPMG cung cấp dịch vụ kiểm toán cho nhiều tập đoàn lớn như Vinamilk, Petrolimex, Standard Chartered Bank, v.v.

5. KPMG. Giải thưởng và thành tích

*

KPMG đã giành được nhiều giải thưởng và thành tích

Năm 2017, KPMG Vương quốc Anh nằm trong top 25 công ty tốt nhất để làm việc. Theo danh sách 100 công ty giá trị nhất để làm việc của Fortune, KPMG đứng đầu trong BIG4, “đè bẹp” các đối thủ Deloitte, PwC và E&Y.

Tại Việt Nam, KPMG đã giành được giải thưởng Rồng Vàng vì những đóng góp tích cực cho xã hội. Doanh nghiệp này đóng nhiều thuế cho nhà nước, tạo công ăn việc làm và luôn nâng cao trách nhiệm với cộng đồng.

Xem thêm: Bỏ Túi 3 Cách Nấu Tương Ớt Truyền Thống Ngon Và Cay, Cách Làm Sốt Ớt Ngon Và Sạch Tại Nhà Từ A Đến Z

6. Văn hóa và môi trường làm việc của KPMG

*

KPMG nổi tiếng với môi trường làm việc thân thiện và tôn trọng

KPMG hoạt động với phương châm “Vượt qua sự phức tạp”. Khi phục vụ khách hàng, nhân viên KPMG luôn cố gắng tìm ra cách đơn giản nhất để xử lý các vấn đề phức tạp.

Ngoài ra, KPMG luôn đề cao tinh thần đồng đội, tôn trọng giá trị của mỗi cá nhân, hành động trung thực và thấu hiểu tâm tư của khách hàng.

HOT  NEW On Demand Là Gì ? Nghĩa Của Từ Demand Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Demand

KPMG luôn chú trọng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng lãnh đạo cho nhân viên để có nguồn nhân lực chất lượng tốt sẵn sàng phục vụ khách hàng. Một điểm thú vị khác của KPMG là chương trình “Feel Good Friday” diễn ra vào thứ 6 hàng tuần. Nhân viên có thể cởi bỏ bộ quần áo công sở nghiêm túc thường ngày và mặc bất cứ thứ gì họ thích và làm việc ở bất cứ đâu họ muốn.

7. Các hoạt động khác của KPMG

*

KPMG có nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa

Năm 2017, KPMG Vương quốc Anh đã tổ chức chiến dịch “CNTT là tương lai của cô ấy”. Chiến dịch này kêu gọi phụ nữ theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT và được đánh giá cao nhờ vai trò khẳng định vai trò của phụ nữ trên thế giới.

Xem thêm: Thông tin về Kelvin Khánh và Khởi My, Hành trình từ Yêu đến Hôn nhân của Khởi My

Tại Việt Nam, KPMG tổ chức nhiều cuộc thi và hoạt động dành cho sinh viên đam mê lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Ngoài ra, KPMG còn tổ chức nhiều buổi tham quan, hướng nghiệp để “chiêu mộ nhân tài”, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về văn hóa, cơ cấu tổ chức của các phòng ban và có ấn tượng tốt về công ty.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty kiểm toán hàng đầu với môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp thì KPMG là một lựa chọn đáng cân nhắc. Chúc may mắn!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment